หุ่นสวยสร้างได้ The Perfect Body

กระแสรักสุขภาพที่มาแรง ไม่เพียงแต่จะทำให้คนเราหันมาใส่ใจเรื่องของสุขภาพกันมาก ผลที่ตามมาอีกอย่าง คือ เรื่องของการดูแลรูปร่างหน้าตาให้ดูดีอยุ่เสมอ การไปออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส คลาสโยคะ หรือการออกกำลังกายแบบอื่นๆ ล้วนเป็นเทรนด์ ที่สาวๆ รักสุขภาพทั้งหลายต่างพากันแชร์ผ่านโซเชียลอยู่บ่อยๆ

แม้ว่าจะคุมอาหารหรือออกกำลังกาย แต่ในบางครั้งไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายก็ไม่สามารถกำจัดออกไปได้ง่ายๆ ทำให้สาวๆ หลายคนเริ่มมองหาทางลัดอื่นที่จะช่วยให้มีหุ่นสวยดูดีได้รวดเร็วขึ้น ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีทางการแพทย์ก้าวหน้าไปมาก ทำให้สาวๆ ที่อยากหุ่นดี หุ่นสวย มีทางออกค่ะ

ดูดไขมัน ลดสัดส่วน (Liposuction)

การดูดไขมันนั้นเป็นหนึ่งในวิธีการลดสัดส่วนที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคุณสาวๆ รวมทั้งชายหนุ่มด้วย เพราะเป็นการกำจัดไขมันด้วยวิธีการเปิดช่องเล็กๆที่ผิวหนัง แล้วใส่ท่อเข้าไป เพื่อดูดไขมันออก ทำให้ไขมันถูกกำจัดออกไปได้ทันที เป็นวิธีที่รวดเร็ว แต่หลังทำจะต้องมีเวลาพักฟื้นสักเล็กน้อย

Vaser Liposelection

Vaser Liposelection คือ นวัตกรรมกำจัดไขมันแบบใหม่ โดย ใช้คลื่น Ultrasound ความถี่สูง ปล่อยพลังงานเข้าไปเพื่อให้เซลล์ไขมันแตกตัวและถูกดูดออก หัว VASER ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก  และเจาะจงทำลายแต่กับเซลล์ในส่วนของไขมัน (LipoSelection)  โดยไม่ทำอันตรายกับเนื้อเยื่อ เส้นเลือด หรือเซลล์ประสาทเคียง ทำให้เกิดอาการบอบช้ำน้อย ส่งผลให้ร่างกายฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

Vaser Liposelection นิยมนำมาใช้ดูดไขมันออกในบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่ในปริมาณมาก เช้น หน้าท้อง ต้นขา สะโพก หรือ ต้นแขน นอกจากการดูดไขมันออกแล้ว ปัจจุบันการดูดไขมันยังมีเทคนิคใหม่ โดยแพทย์จะทำการดูดไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อตกแต่งให้เกิดเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้อง หรือ เรียกว่า Sexy Line

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

รีวิว ดูดไขมัน

ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

ดูดไขมัน Sexy Line

การดูดไขมัน Sexy Line  คือการดูดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องบนล่าง และดูดไขมันบริเวณเอว เพื่อให้ได้รูปร่างที่สมส่วน จากนั้นแพทย์จะทำการดูดไขมันบริเวณหน้าท้องเพื่อตกแต่งไขมันให้เป็นกล้ามเนื้อ โดยผู้หญิงจะนิยมดูดเป็นร่อง คล้ายเลข 11 หรือที่เรียกว่า Sexy Line ผลที่ได้คือ รูปร่างที่สมส่วน เอวเล็ก และบริเวณหน้าท้องจะมีกล้ามเนื้อ เหมือนนักกีฬา หรือ คนที่ออกกำลังกายเยอะๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่กำลังมาแรงมากๆ ในเหล่าบรรดาคนดัง เซเลบริตี้ ไม่ว่าในเมืองไทย หรือต่างประเทศ การดูดไขมัน Sexy Line อาจจะมีอาการบวมช้ำอยู่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ หลังจากนั้น จะสังเกตุเห็น Sexy Line ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น การดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ ก็จะทำให้กล้ามเนื้อชัดเจนยิ่งขึ้น การดูดไขมัน Sexy Line เป็นทางลัดหนึ่งของสาวๆ ที่อยากมีกล้ามหน้าท้องที่ชัดเจนขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

รีวิว ดูดไขมัน Sexy line

 

ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

Body Tite

การดูดไขมันในบริเวณไม่ว่ามากหรือน้อย ความกังวลหนึ่งของคนไข้ที่เข้ารับการรักษาด้วยการดูดไขมันก็คือ กลัวผิวไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น นวัตกรรมดูดไขมันใหม่อีกหนึ่งวิธีคือ Body Tite ที่นำคลื่นวิทยุ หรือ ที่รู้จักกันดีว่า RF มาเป็นคลื่นที่ใช้ในการสลายไขมัน RF นอกจากจะช่วยทำให้ไขมันแตกตัวแล้ว ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน และฟื้นฟูผิวไปพร้อมกัน ทำให้ผิวบริเวณที่ดูดไขมัน เรียบ กระชับมากขึ้น

Body Tite สามารถใช้ดูดไขมันได้ทุกบริเวณ แต่เหมาะอย่างยิ่งกับบริเวณที่อาจเกินอาการห้อยหรือย้อยหลังดูดไขมันได้โดยง่าย เช่น หน้าท้อง หรือใต้ท้องแขน Body Tite ยังช่วยลดปัญหาเซลลูไลท์ใต้ชั้นผิวหนังได้ดีอีกด้วย

นอกจากวิธีการดูดไขมัน ที่ช่วยลดสัดส่วน สลายไขมันในส่วนที่ไม่ต้องการ ทำให้รูปร่างได้สัดส่วน หุ่นดีแล้ว การดูดไขมันยังเพิ่มดีกรีความร้อนแรง ด้วยการดูดไขมันสร้างกล้ามท้อง Sixpack หรือ Sexy Line ได้อีกด้วย แต่สำหรับคนที่ไม่อยากดูดไขมัน เพราะกลัวเจ็บ ทุกวันนี้ก็ยังมีนวัตกรรมความงามที่สลายไขมันได้โดยไม่ต้องดูดออก แต่เห็นผลได้ใกล้เคียงการผ่าตัด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็นติดลบ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

อีกหนึ่งวิธีสลายไขมันที่เป็นที่โปรดปรานมากๆ ของคุณสาวๆ เพราะแค่มานอนชิลๆ ให้นวัตกรรมกำจัดไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting -11 องศา ที่แช่แข็งเซลล์ไขมัน พร้อมกำจัดออกจากร่างกายตามธรรมชาติ ลดเซลล์ไขมันได้กว่า 25-30% มีผลงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยฮาวาร์ต และอีกหลายๆ งานวิจัยในระดับนานาชาติ เพียงแค่มานอนชิลๆ ให้เครื่องทำงาน ไม่เจ็บ ไม่มีแผลผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น Coolsculpting นิยมทำบริเวณหน้าท้อง ต้นขา หรือแขน บางคนเรียกว่า Lunch Time Beauty เพราะแค่ช่วงเวลาพักเบรค ก็สามารถมานอนทำ Coolsculpting สลายไขมันได้ เพราะใช้เวลาแค่เพียง 35 นาที

ไขมันที่ไม่ต้องการไปไหน? คือ จะทิ้งก็เสียดาย เพราะๆจริงแล้ว การคัดสรรเฉพาะเซลล์ไขมันที่คุณภาพดี สามารถนำมาผ่านกระบวนการเพื่อนำกลับไปฉีดเพิ่มความสวยได้อีก ที่เป็นที่นิยมคือ การฉีดไขมันหน้าเด็ก เพื่อเติมเต็มเช่น ร่องแก้ม แก้ม หรือ เพื่อปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนนั่นเอง นอกจากนี้ที่กำลังฮิตเป็นกระแสมากๆ เลย คือ การฉีดสะโพก สาย ฝ.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

รีวิว Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น

ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

สะโพกสาย ฝ. Sexy Butt

เทรนด์สะโพกฝาย สาย ฝ. เป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่กำลังมาแรง เพราะหุ่นในฝันของสาวๆ ไม่ใช่แค่ผอม แต่รูปร่างที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเหมือนนาฬิกาทรายกลับกลายเป็นหุ่นที่เป็นที่นิยมในทุกวันนี้ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสะโพกเล็ก นอกจากการใส่การเกงเสริมสะโพกแล้ว ยังมีวิธีที่นิยม และช่วยให้สาวๆ มีสะโพกสุดเซ็กซี่ได้

การฉีดไขมันเสริมสะโพก

การฉีดไขมันเสริมสะโพก (Fat Transfer Buttock)  หรือ Brazilian Butt Lift คือการเพิ่มขนาดของสะโพก และยังช่วยในการยกกระชับช่วงก้น ด้วยวิธีการฉีดไขมันของเราเองเพื่อเติมเต็มและปรับรูปทรงให้สวยงาม วิธีการทำฉีดไขมันเสริมสะโพก (Sexy Butt) ทำได้โดยดูดไขมันส่วนเกินจากส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง หรือ ต้นขา แล้วนำไขมันที่ได้มาผ่านกรรมวิธีคัดแยกเพราะเลือกเอาเฉพาะเซลล์ไขมันที่ดีคุณภาพดี จากนั้นฉีดกลับไปยังบริเวณสะโพก เพื่อปรับรูปทรงให้ดูสวยรับกับรูปร่าง

ตำแหน่งที่จะฉีดไขมัน จำเป็นมากที่แพทย์ที่จะต้องมีความชำนาญ เพราขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะแพทย์จะต้องตกแต่งสะโพกด้วยการฉีดและการปั้นเพื่อให้สวยรับกับรูปร่าง เสมือนเป็นงานศิลปะเลยก็ว่าได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

รีวิว ฉีดไขมันเสริมสะโพก (Fat Transfer Buttock)

 

ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

การเสริมสะโพกด้วยซิลิโคน

การเสริมสะโพกด้วยซิลิโคน (Buttock Augmentation) การเสริมสะโพกด้วยซิลิโคน เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมที่ช่วยเสริมขนาดของสะโพกให้โตขึ้น ทำให้สะโพกมีความสวยงาม ช่วยเสริมให้รูปร่างดูดี เลือกใส่เสื้อผ้าได้หลากหลาย สร้างความมั่นใจมากขึ้น ในปัจจุบันการทำศัลยกรรมเสริมขนาดสะโพกด้วยซิลิโคนได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากการศัลยกรรมมีความปลอดภัยมากขึ้น สำหรับซิลิโคนที่ใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมสะโพกนั้น เป็นซิลิโคนแบบถุงที่ภายในบรรจุซิลิโคนเจล แบบเดียวกับซิลิโคนที่ใช้ในการศัลยกรรมเสริมหน้าอก แต่มีขนาด รูปร่าง และรายละเอียดที่แตกต่างกัน

ซิลิโคนสำหรับเสริมสะโพกจะเป็นซิลิโคนที่เหมาะสำหรับการเสริมสะโพกเท่านั้น เพราะการเสริมสะโพกนั้นเป็นการใส่ถุงซิลิโคนในกล้ามเนื้อมัดใหญ่ที่มีการเคลื่อนไหวเยอะ และมีแรงกดมากกว่าบริเวณหน้าอก โดยเจลซิลิโคนที่บรรจุภายในจะมีความแข็ง และมีความเหนียวมากกว่าซิลิโคนสำหรับเสริมหน้าอก รูปร่างก็จะแบนและกว้างกว่า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

รีวิว เสริมสะโพกด้วยซิลิโคน (Buttock Augmentation)

 

ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

ส่วนสุดท้ายที่จะช่วยเพิ่มความ Sexy ขั้นสุด และถือว่าเป็นสิ่งแรกๆ เลยที่ผู้หญิงจะนึกถึงเมื่อต้องการทำศัลยกรรม เปลี่ยนลุค ให้ดูเป็นสาว Sexy ยิ่งขึ้น คือ การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน เป็นวิธีการเสริมหน้าอกที่ได้รับความนิยมสูงสุด การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ได้มีพัฒนาการทางแพทย์ทั้งเรื่องของวัสดุที่ใช้ ตั้งแต่เรื่องของถุงหุ้มจนถึงวัสดุที่เป็นของเหลวด้านใน เคยมีการใช้วัสดุอื่นๆ รวมทั้งน้ำเกลือ

ปัจจุบันได้รับการพัฒนามาเป็นถุงซิลิโคน มีหลายแบบ หลายขนาด ปัจจุบันนี้ ซิลิโคนที่ผลิตออกมารุ่นใหม่ๆ มีความก้าวหน้าทางการแพทย์ นอกจากนุ่มคล้ายกับหน้าอกธรรมชาติแล้ว ยังช่วยลดอัตราการเกิดพังผืดอีกด้วย อย่างซิลิโคนรุ่นล่าสุด Nano Texture ที่วัสดุหุ้นเป็นแบบนาโน ไม่ใช่ผิวเรียบ หรือผิวทราย รับประกันป้องกันการเกิดพังผืดถึง 10 ปี

สำหรับสาวๆ ที่อยากจะมีหุ่นสวย รูปร่างดี ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะนวัตกรรมทางการแพทย์ยุคใหม่ ช่วยให้สาวๆ มีทางเลือกมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญการพัฒนานี้ ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในระยะยาวได้อีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

รีวิว เสริมหน้าอก

ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

F Clinic มีประสบการณ์ด้านการดูแลรูปร่าง และสร้างสรรค์ความสวยงามให้กับผู้หญิงมากมาย จนเป็นที่ยอมรับในหลากหลายวงการ ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ชั้นนำระดับสากล ทีมแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ และสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ที่สำคัญการให้บริการที่เอาใจใส่ และตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ความสวยให้กับผู้หญิงทุกคน เพราะผู้หญิงเป็นได้ทุกสิ่ง Women can be everything