fbpx

F Clinic Organic Beauty Series

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพื่อการปกป้องและฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกไม้ 4 ชนิด เพื่อผิวขาวกระจ่างใส พร้อมปรับสมดุลสีผิว ให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ  ฟื้นฟูสภาพผิวอ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ต่อต้านการเกิดสารอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ผิวตึงกระชับ เพิ่มระดับความชุ่มชื่นพร้อมเก็บกักน้ำใต้ผิว เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน

โดดเด่นด้วยสารสกัดจากดอกไม้หายาก 4 ชนิด

 • Rose Placenta Extract (Rosa Damascena Phytoplacenta Culture Extract) สารสกัดสเต็มเซลล์ จาก “รกกุหลาบ” สายพันธุ์ Rosa Damascena หรือที่เรียกัน ว่า Damask Rose ดอกกุหลาบ สายพันธุ์น้ีได้ชื่อว่าเป็น King of Roses เป็นกุหลาบสายพันธุ์ที่พระนาง Cleopatra หลงไหลมาก ถูกนำมาผลิตเป็น Rose water เพื่อใช้ในการบำรุงผิว สารสกัดสเต็มเซลล์ “รกกุหลาบ” ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส  และกระตุ้น EGF หรือ Epidermal Growth Factor เพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี
 • Jeju Blossom (Jeju Prunus Lannesiana Flower Extract) สารสกัดจากดอกซากุระเกาหลี ได้ชื่อว่าเป็น King of Cherry Tree Blossom ซึ่งจะบานเต็มที่อยู่แค่ไม่กี่วันเท่านั้น สารกัดจากดอกซากุระจะออกฤทธิ์ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว และกระตุ้นกระบวนการสร้าง Collagen และป้องกันการเกิดกระบวนการ Glycation หรือกระบวนการที่เร่งให้ผิวเสื่อมสภาพจากการถูกทำลายของ Collagen และ Elastin ทำให้การเกิดริ้วรอยลดลง ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับมากยิ่งขึ้น
 • Revivyl ™ (Propanediol &Orobanche Rapum Extract) ถูกค้นโดยบังเอิญระหว่างการแยกส่วนทางชีวภาพของพืชปลอดคลอโรฟิลล์ที่เรียกว่า Orobanche rapum Revivyl ™ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพสูงมาก ช่วยฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติโดยการป้องกันและการกระตุ้นการสร้างสเต็มเซลล์ ปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายโดยรังสี UV และเสริมเกราะความแข็งแรงให้ผิว ป้องกันการทำลายจากมลภาวะ
 • DAYLILY-FF (Saccharomyces  Day Lily Flower Ferment Filtrate) สารสกัดจากดอก Day Lily ช่วยต้านการอักเสบ และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ โดยยับยั้งปฏิกิริยา Lipid Peroxidation นอกจากน้ียังเป็นสารแอคทีฟที่ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน (Gluthatione) ในร่างกายให้สูงข้ึนเป็นทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น DAYLILY-FF ผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพและถูกรับรองมาตรฐาน และจัดให้ขึ้นทะเบียนเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

F Clinic Organic Beauty Box Set

 • Organic Skin Perfecting Gel 30 ml.

เจลผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ให้ค่อยๆหลุดออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูเรียบเนียน

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น

 • Organic Flower Whitening Serum  15 ml.

เซรั่มฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมที่ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิล ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดเลือน ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น

 • Organic Flora Lifting Serum 30 ml.

เซรั่มที่ช่วยยกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างสเต็มเซลล์ ป้องกันการทำลายจากรังสี UV เสริมเกราะความแข็งแรงของผิว ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น

 • Organic Moist Complex Cream 30 ml.

ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระทำให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่นและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวที่เปล่งประกาย  มีสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น

 • Organic Miracle Blossom Gel 30 ml.

เจลบำรุงผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวไม่ให้สูญเสียออกจากผิวหนัง เมื่อเจอสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลง ทำให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนเต่งตึงขึ้น

สารประกอบที่สำคัญ :

 • สารสกัดธรรมชาติจากดอกไม้ 4 ชนิด Revivyl , Rose Placenta Extract, Jeju Blossum, Daylily
 • Sodium hyaluronate , Propylene Glycol

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น

** เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ควบคู่กับ  Organic Gift Set **

 • Organic Miracle Blossom Sunscreen SPF 50 pa+++  30 ml.

กันแดดเนื้อใยไหม ปกป้องผิวจาก UVA UVB และมลภาวะรอบด้าน พร้อมปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้

สารประกอบที่สำคัญ :

 • สารสกัดธรรมชาติจากดอกไม้ 4 ชนิด Revivyl , Rose Placenta Extract, Jeju Blossom, Day Lily
 • Micro Titanium Dioxide MT-100T, Propylene Glycol, Vitamin B3

วิธีใช้ : ใช้ทาหลังทาครีมบำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า และก่อนออกแดด ประมาณ 15 – 20 นาที