fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


  คืนความอ่อนเยาว์สู่วัยสาวอีกครั้ง Lady Fit by Viveve

  ปัญหาผู้หญิงๆ เมื่ออายุมากขึ้น นอกจากเรื่องผิวหน้าที่ต้องดูแล และรูปร่างหรือน้ำหนักตัวที่ต้องคอยควบคุม ให้ดูสวยเป๊ะ ยังมีเรื่องลับๆ ของผู้หญิงส่วนใหญ่ที่บางครั้งสร้างความกังวลอยู่ไม่น้อย

  ปัญหาความไม่กระชับของจุดซ่อนเร้น หรือปัญหาผนังช่องคลอดที่มีความหย่อนยาน อาจเกิดได้จากหลายๆ สาเหตุ อาจเนื่องมาจากการคลอดบุตร หรืออายุที่เพิ่มมากขึ้น ฮอร์โมนที่ลดลง ทำให้กล้ามเนื้อเกิดความหย่อนคล้อย ช่องคลอดแห้ง กล้ามเนื้อที่เกิดความหย่อนเมื่ออายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้เกิดปัญหาในการกลั้นปัสสาวะ การไอ หรือจาม ก็ทำให้ปัสสาวะเล็ดเช่นกัน นอกจากนี้การกลั้นปัสสาวะเป็นเวลานานๆ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานมีปัญหา ทำให้เกิดปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่อีกด้วย อาการปัสสาวะเล็ดไม่ได้พบเฉพาะแค่ผู้หญิงที่อายุเยอะ แต่พบได้ในผู้หญิงทุกช่วงวัย

  คืนความกระชับให้จุดซ่อนเร้น เลเซอร์รีแพร์ ไม่ต้องผ่าตัด

  Viveve มีหลักการในการใช้พลังงานคลื่นวิทยุแบบขั้วเดียว (Monopolar Radiofrequency) หัวเครื่องมือชนิดพิเศษจะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุด้วยพลังงานต่ำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินภายในช่องคลอด ฟื้นฟูให้เกิดความกระชับ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ขณะทำจะใช้การปล่อยความเย็นเพื่อปกป้องผิวร่วมด้วย ขณะทำจะรับรู้ถึงความรู้สึกอุ่นๆ เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผลการรักษาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนใหม่ภายในช่องคลอด เพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อในระบบภายในให้มีความกระชับ (Vaginal Tightening) ส่งผลให้กล้ามเนื้อภายในแข็งแรงขึ้น ลดอาการปัสสาวะเล็ดได้ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ใช้เวลาทำประมาณ 45-60 นาที  Viveve ทำเพียงครั้งเดียว ผลลัพทธ์อยู่ได้ประมาณ 1 ปี ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ผ่านการรับรองจาก US FDA

  ผลการวิจัยฟื้นฟูกระชับช่องคลอด ลดปัญหาปัสสาวะเล็ดด้วยเทคโนโลยี Viveve

  กว่า 10 ปีที่ ผู้ผลิตนวัตกรรม Viveve ทำการค้นคว้าและวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมในการยกกระชับช่องคลอดที่ทำครั้งเดียว และให้ผลการรักษาอยู่ได้ต่อเนื่องมากกว่า 1 ปี โดยทำการรักษาด้วยเทคโนโลยี Viveve กับคนอเมริกัน ญี่ปุ่น และ ไทย ได้ผลดังนี้

  • ผลการวิจัยจากสหรัฐอเมริกา และ ญี่ปุ่น พบว่า 100% ของผุ้ทำการรักษาด้วย Viveve รุ้สึกดีขี้นอย่างชัดเจน 88% ของผู้ที่ได้รับการรักษา พบว่าผลลัพธ์อยู่ได้อย่างต่อเนื่องได้ถึง 1 ปี
  • ผลการทดลองจากประเทศญี่ปุ่น พบว่าผู้ที่เคยมีอาการปัสสาวะเล็ด เมื่อได้รับการรักษาด้วย Viveve จะมีอาการดีขึ้นหลังทำ 1 เดือน และ เห็นผลชัดเจน 3 เดือน

  7 ปัญหาของผู้หญิงที่ Ladyfit By Viveve แก้ไขได้

  1. ผู้ที่มีปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อย
  2. ผู้ที่มีช่องคลอดไม่กระชับ
  3. ผู้ที่มีปัญหาขาดความชุ่มชื่นภายในช่องคลอด
  4. ผู้ที่อยากกระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด
  5. ผู้ที่มีสภาวะช้าต่อการถึงจุด Orgasm
  6. ผู้ที่อาการปัสวสาวะเล็ดกะปริบกะปรอย
  7. คุณแม่ที่คลอดบุตรเองโดยธรรมชาติ
  ทำความรู้จักกับ Ladyfit By Viveve

  นวัตกรรมเพื่อสุขภาพช่องคลอด โดยมีหลักการในการใช้พลังงานคลื่นวิทยุแบบขั้วเดียว (Monopolar Radiofrequency) หัวเครื่องมือชนิดพิเศษทางการแพทย์ “Ladyfit By VIVEVE” จะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุด้วยพลังงานต่ำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในช่องคลอด ทำการปล่อยพลังงานเฉพาะเจาะจงไปยังบริเวณ Introital ที่เป็นจุดศูนย์รวมของประสาทรับความรู้สึกทางเพศ ขณะทำจะใช้การปล่อยความเย็นเพื่อปกป้องผิวหนังกำพร้าร่วมกัน จะรับรู้ถึงความรู้สึกอุ่นๆ เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผลการรักษามีประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนใหม่ภายในช่องคลอด เพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อในระบบภายในให้มีความกระชับ (Vaginal Tightening) ส่งผลให้กล้ามเนื้อภายในแข็งแรงขึ้น บรรเทาอาการปัสสาวะเล็ดได้ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม มั่นใจในความปลอดภัย โดยการรับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน

  ผลการวิจัยนวัตรกรรม Ladyfit By Viveve

  กว่า 10 ปีที่ ผู้ผลิตนวัตกรรม VIVEVE ทำการค้นคว้าและวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมในการยกกระชับช่องคลอดที่ทำครั้งเดียว ผลการรักษาอยู่ได้ต่อเนื่องมากกว่าปี โดยทำการทดลองในกับคน อเมริกัน ญี่ปุ่น และ ไทย ได้ผลดังนี้

  • ผลการวิจัยจากสหรัฐอเมริกา และ ญี่ปุ่น พบว่า 100% ของผุ้ทำการรักษา รุ้สึกดีขี้นอย่างชัดเจน 88% ของผู้ที่ได้รับการรักษา พบว่าผลลัพธ์อยู่ได้อย่างต่อเนื่องได้ถึง 1 ปี
  • ผลการทดลองจากประเทศญี่ปุ่น ผู้ที่เคยมีอาการปัสสาวะเล็ด เมื่อได้รับการรักษาจะมีอาการดีขึ้นหลังทำ 1 เดือน และ เห็นผลชัดเจน 3 เดือน
  Ladyfit By Viveve ทำงานอย่างไร
  เริ่มต้นการรักษาด้วยโปรแกรม Ladyfit

  ก่อนทำการรักษายกกระชับช่องคลอดด้วยโปรแกรม Ladyfit By Viveve จำเป็นต้องมีการตรวจสุขภาพภายในช่องคลอด โดยสูตินรีแพทย์ เพื่อนำผลการตรวจไปพิจารณาต่อการรักษา ดังนี้

  1. Ultrasound Lower Abdomen ตรวจอวัยวะภายในที่ผิดปกติของช่องท้องด้านล่าง
  2. Cervical Cancer Screening ตรวจมะเร็งปากมดลูกในสตรี
  ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วยโปรแกรม Ladyfit

  ผู้ที่ได้รับการรักษาเพียง 1 ครั้ง จะปรากฏผลการรักษาที่อยู่ได้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 1 ปี 30 – 90 วัน หลังการรักษาเพียง 1 ครั้ง จะสามารถรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น โดยจะค่อยๆเห็นผลชัดเจน คอลลาเจนภายในช่องคลอดจะถูกสร้างขึ้นมาใหม่อย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้ช่องคลอดมีความกระชับขึ้นไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่เจ็บ  ไม่ต้องพักพื้น เนื่องจากไม่ใช่วิธีการผ่าตัด สุขภาพกล้ามเนื้อภายในช่องคลอดแข็งแรงขึ้น รักษาอาการปัสสาวะเล็ดกระปริบกระปรอย ฟื้นฟูกระบวนการสร้างน้ำหล่อลื่น ความชุ่มชื้นภายในช่องคลอดฟื้นฟูเส้นประสาท มีความไวต่อความรู้สึกมากขึ้น เร็วต่อสภาวะ Orgasm เพิ่มความพึงพอใจและกระชับความสัมพันธ์ต่อคู่ชีวิต

  สาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดไม่กระชับ

  ในทางสรีรวิทยาเกิดจาก อายุเพิ่มมากขึ้นจนกระทั่งหมดวัยเจริญพันธ์ และช่องคลอดขยายจากการมีเพศสัมพันธ์มาเป็นระยะเวลานาน
  การคลอดลูกโดยธรรมชาติ ทำให้เกิดการเสื่อมสลายไปของ “เส้นใยคอลลาเจน” และ “อิลาสติน”ในผนังช่องคลอดได้ ซึ่งบางรายอาจไม่ปรากฏอาการให้เห็นด้วยตนเองมากนัก บางรายอาจรู้สึกได้ถึงการมีความสุขทางเพศที่น้อยลง รวมทั้ง บางรายพบกับสภาวะปัสสาวะเล็ด กระปริบกระปรอย จนต้องหาหนทางรักษา

  ฟื้นฟูจุดซ่อนเร้นให้สมบูรณ์

  ปัจจุบันสามารถรักษาและฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นนี้ได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้ความอ่อนโยน นุ่มนวล ต่อผิวที่บอบบาง จึงช่วยฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นนี้ได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้ความอ่อนโยน นุ่มนวล ต่อผิวที่บอบบาง จึงช่วยฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นทั้งภายในช่องคลอด และผิวรอบบริเวณภายนอกที่มีความบอบบาง จึงช่วยฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นทั้งภายในช่องคลอดและผิวรอบบริเวณภายนอกที่มีความบอบบาง โดยใช้ระยะเวลาที่สั้น ขั้นตอนการทำง่าย สะดวกสบาย และยังไม่ต้องพักฟื้นโดยผลลัพธ์ที่ได้ไม่เพียงคืนความกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นทั้งภายในช่องคลอดและผิวรอบบริเวณภายนอกแต่ยังเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยง เพื่อความชุ่มชื้นภายใน พร้อมทั้งเพิ่มประสาทสัมผัสออกัสซั่ม และยังช่วยแก้ปัญหาภาวะปัสสาวะเล็ดอีกด้วย

  กระชับความสัมพันธ์ให้คู่ชีวิตยั่งยืน

  ไม่มีใครปรารถนาที่จะแก่และสูญเสีย “หน้าที่ในอุดมคติ” ของช่องคลอด ซึ่งก็คือสามารถที่จะห่อหุ้มอวัยวะเพศชายได้อย่างแนบแน่นระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ อันเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ให้กับคู่รักได้ อย่างไรก็ตามเนื่องด้วยสาเหตุที่ได้กล่าวมาข้างต้น บางครั้งทำให้อวัยวะเพศหญิง ไม่สามารถทำหน้าที่ของมันได้อย่างเหมาะสม จึงทำให้ความสุขทางเพศลดลง bullet_tick ได้มีผลการทดลองพบว่าความสุขจากเพศสัมพันธ์นั้น เกี่ยวข้องโดยตรงกับความกระชับและแรงเสียดสีของช่องคลอด

  โดยปกติผิวของเนื้อเยื่อในช่องคลอดถูกสร้างขึ้นจากเส้นใยคอลลาเจน หลังจากคลอดบุตรคอลลาเจนในเนื้อเยื่อเหล่านี้จะถูกทำลาย (overstretch) และทำลายการสร้างความรู้สึก

  ช่องคลอดหย่อน คืออะไร?

  ผู้หญิงที่มีช่องคลอดหย่อยคล้อยถือเป็นเรื่องธรรมดา เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น

  1. การคลอดบุตร

  2. การมีเพศสัมพันธ์เป็นระยะเวลานาน

  3. น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น

  4. อายุที่เพิ่มมากขึ้น

  ช่องคลอดไม่กระชับเกิดจากสาเหตุอะไร

  1. บริหารช่องคลอดด้วยการขมิบ ซึ่งต้องใช้เวลาและเห็นผลช้า

  2. การผ่าตัดศัลยกรรมช่องคลอด ซึ่งการผ่าตัดอาจจะมีความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายสูง

  3. รักษาด้วยโปรแกรม Ladyfit By Viveve เป็นการฟื้นฟูคอลลาเจนในระดับเซลล์ ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของผนังช่องคลอด และรับรู้ความรู้สึกทางเพศได้ดีขึ้น นอกจากนี้การรักษาด้วยโปรแกรม Ladyfit By Viveve ค่าใช้จ่ายน้อย ปลอดภัย ไม่เจ็บ

  แก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ

  Ladyfit By Viveve เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ใหม่ในการรักษาช่องคลอดโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาในการรักษาเพียง 30 นาที โดยไม่ต้องใช้ยาสลบ ไม่ต้องใช้ยาชา หรือยาแก้ปวดใดๆ ท่านจะได้รับการดูแลรักษาโดยแพทย์หญิงที่มีความเชี่ยวชาญ

  หลักการทำงานของ Ladyfit By Viveve ใช้พลังงานคลื่นวิทยุเพื่อกระตุ้นให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนเพิ่มความหนาแน่นในผนังช่องคลอดและการรับรู้ทางเพศได้ดีขึ้น

  การรักษาด้วยโปรแกรม Ladyfit By Viveve คืออะไร?

  Ladyfit By Viveve เป็นเครื่องมือที่ผ่านการรับรองโดยคณะกรรมการอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา

  กระชับช่องคลอดด้วยโปรแกรม Ladyfit By Viveve ปลอดภัยหรือไม่

  ผลข้างเคียงเกิดขึ้นได้ยาก แต่อาจจะเกิดขึ้น ดังนี้

  1. มีอาการตกขาวเล็กน้อย

  2. อาจจะรู้สึกไม่สบายตัวบ้างเล็กน้อย

  ผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นจากการรักษาด้วยโปรแกรม By Viveve

  ผู้ป่วยที่ใช้อวัยวะเทียมที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์ เนื่องจากอาจถูกรบกวนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ (RF)

  โปรแกรม Ladyfit By Viveve ไม่เหมาะกับใคร
  ลูกค้าของเรา

  ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคค

  ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร