fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


  ดูดไขมัน กำจัดเซลลูไลท์

  Body Tite

  Body Tite นวัตกรรมการ “ดูดไขมัน”  ที่  F Clinic ได้ทำการเลือกสรรมาสำหรับลูกค้าคนพิเศษของ F Clinic นอกจากเครื่องมือที่ทันสมัยแล้ว เรายังมีทีมแพทย์มากประสบการณ์ ที่ผ่านเคส “ดูดไขมัน” ส่วนเกิน กระชับสัดส่วน มาแล้วเป็นจำนวนมาก ที่พร้อมให้คำปรึกษากับคุณอย่างเป็นกันเอง เราพร้อมจะมอบประสบการณ์ที่อบอุ่น ผ่อนคลาย หรูหรา ในการเข้ารับคำแนะนำของท่าน ตลอดจนดูแลจนเสร็จสิ้นการรักษา รวมทั้งติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง และใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกความต้องการของท่านเป็นอย่างดี

  Body Tite เทคโนโลยีในการดูดไขมัน ที่ได้รับการพัฒนาโดยทีมแพทย์  และทีมวิศวกรทางการแพทย์จากสถาบันวิจัยทางการแพทย์  ซึ่งปัจจุบันนี้ เป็นที่ยอมรับของวงการแพทย์ในระดับสากลแล้วว่า Body Tite เป็นนวัตกรรมที่ดีในการ “ดูดไขมัน” นอกจากจะทำการสลายไขมันพรอมการดูดไขมันแล้ว ยังทำให้กระชับเนื้อผิวที่หย่อนยานในครั้งเดียวที่ทำการรักษา ไม่ต้องกลับมาทำคอร์สกระชับซ้ำหลังทำการดูดไขมัน โดยการใช้พลังงาน RF (Radio Frequency) ส่งผ่านท่อขนาดเล็ก Cannula ขนาด 1-3 mm  ซึ่งมีขนาดเล็กมาก ไม่ทำให้เกิดแผลใหญ่  Body Tite ทำหน้าที่ในการสลายไขมันให้เป็นน้ำก่อนทำการ “ดูดไขมัน”  โดยสามารถ ดูดไขมัน ออกได้ในปริมาณมากในการทำเพียงครั้งเดียว หลังการทำ Body Tite จะไม่ทำให้เกิดเป็นพังผืดรัดตัว ผิวบริเวณที่ทำการ ดูดไขมัน เรียบเนียน กระชับ จุดเด่นของเครื่อง Body Tite คือการทำงานด้วยคลื่นพลังงานวิทยุที่จะช่วยส่งความร้อนเข้าไปกระชับผิวหนังส่วนบนไปในตัวด้วยระหว่างการ ดูดไขมัน

  การ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Tite ใช้ Handpiece ที่มีขนาดเล็ก สามารถปรับระดับความลึก ตื้น ได้ตามความต้องการ เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง ไม่ทำลายเนื้อเยื่อและระบบเส้นประสาทรอบๆ  และยังสามารถช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิว  ทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรง โดยไม่จำเป็นต้องทำการเข้าคอร์สกระชับหลังทำการดูดไขมันอีกต่อไป คุณก็สามารถที่จะอวดหุ่นสวย เรียบ เนียน ตึง กระชับ ได้เลย

  หลักการทำงานของ Body Tite

  ขั้นตอนการดูดไขมันด้วย Body Tite

  1. คนไข้ต้องมีผลตรวจ Lab, X-ray ปอด และโรคอื่นๆ เพื่อเตรียมความพร้อมคนไข้ก่อนทำการรักษา หากทราบว่าคนไข้มีสุขภาพที่ดีและพร้อมสำหรับการรักษาจึงให้การรักษากับคนไข้
  2. ดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ การสลบของคนไข้ จะช่วยให้แพทย์ทำงานได้ง่ายขึ้น สามารถดูดไขมันได้อย่างเต็มที่
  3. แพทย์ฉีดน้ำเกลือผสมยาชาเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อทำให้การขยายปริมาตรในบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่หนาแน่น ในขณะเดียวกันก็จะช่วยให้เส้นเลือดหดตัว จึงเสียเลือดน้อย
  4. ใช้เครื่อง Body Tite ปล่อยพลังงาน RF เพื่อสลายชั้นไขมัน
  5. เซลล์ไขมันจะสลายตัวกลายเป็นไขมันเหลว จะทำให้ง่ายต่อการดูดไขมันออกจากร่างกาย
  6. เครื่อง Body Tite เป็นเครื่องที่สามารถดูดไขมันและกระชับผิวหนังได้ควบคู่กันไปในครั้งเดียว จึงไม่ต้องกังวัลเรื่องปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยหลังดูดไขมัน
  7. เนื่องจากเครื่องนี้เป็นเครื่องที่ถูกออกแบบมากระชับผิวโดยตรง  Hand piece ของเครื่อง Bodytite จึงสามารถนำมาทำ Face lift ยกกระชับความหย่อนคล้อยบริเวณผิวหนังบนใบหน้าได้อีกด้วย ซึ่งสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบริเวณใบหน้า ทำให้ผิวหนังที่หย่อนคล้อยมีริ้วรอย ร่องลึก บ่งบอกถึงอายุที่มากขึ้น กลับมาฟื้นฟูดูเรียบตึงกระชับได้ดีอีกด้วย
  ความรู้สึกขณะทำการรักษา

  ในขณะที่ทำการรักษาด้วย Body Tite จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ชั้นไขมันใต้ผิวเท่านั้น แต่การรักษาด้วย Vaser Lipo selection ผู้รับการรักษาจะรู้สึกเพียงจี๊ดๆ ในบริเวณที่หัวเลเซอร์สัมผัสกับเนื้อเยื่อ เนื่องจากยาชาที่ผสมอยู่ใน Tumescent fluid จะช่วยลดความเจ็บปวดในขณะทำได้เป็นอย่างดี

  การรักษาด้วยวิธีทั้ง 2 แบบ ร่วมกันจะช่วยให้ได้ผลการรักษาที่ชัดเจนที่สุด และผลข้างเคียงน้อย เนื่องจากไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง และไม่ต้องวางยาสลบผู้รับการรักษา โดยแพทย์ผู้ให้การรักษาจะมีการฉีดยาชาที่ผิวหนังเฉพาะบริเวณที่จะสอดหัวเลเซอร์เข้าไปเท่านั้น

  บริเวณไหนบ้างที่ต้องดูดไขมัน

  ใคร? ที่ควรศัลยกรรมดูดไขมัน

  1. ผู้ที่มีไขมันส่วนเกินสะสมเป็นเวลานาน

  2. ผู้ที่ต้องการลดไขมันเร่งด่วนและเห็นผลเร็ว

  3. ผู้ที่ต้องการลดไขมันเฉพาะส่วน

  4. ผู้ที่ต้องการกำจัดเซลลูไลท์เป็นจำนวนมาก

  5. ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมที่ไม่ตอบสนองต่อการลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่นๆ

  6. ผู้ที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลท์

  7. ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนให้มีรูปร่างที่ดีขึ้น

  ทำไมต้องเลือกดูดไขมันด้วย โปแกรม Bodytite ที่ F Clinic
  1. ดูแลอย่างใกล้ชิด โดยทีมศัลยแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ และวิสัญญีแพทย์
  2. F Clinic มีแพทย์มากประสบการณ์ในการณ์วิเคราะห์ปัญหารูปร่างและสัดส่วน
  3. ค่าบริการรักษาเป็นไปอย่างเหมาะสม คุณภาพคุ้มค่ากับค่าบริการ
  4. คำนึงความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก
  การเตรียมตัวก่อนดูดไขมันที่ เอฟคลินิก

  สำหรับคนไข้ที่ต้องการเข้ารับการดูดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันต้นแขน หรือบริเวณอื่นๆ ควรเตรียมร่างกายให้พร้อม ควรตรวจสุขภาพร่างกายก่อนว่ามีโรคประจำตัวหรือไม่ ความดันปกติหรือไม่ และต้องมีใบรับรองแพทย์ว่าสามารถเข้ารับการดูดไขมันได้

  วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

  หลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วย Body Tite แพทย์และเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำคนไข้อย่างรายละเอียด ถึงขั้นตอนการปฏิบัติตนภายหลังจากการทำ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ อาจจะมีอาการบวม ประมาณ 2-4 อาทิตย์ โดยไม่ส่งผลกับร่างกายและสามารถลดลงได้เองภายใน 1-2 สัปดาห์

  ข้อแนะนำเพิ่มเติมหลังการดูดไขมัน
  • ห้ามคนไข้ยกสิ่งของ ทำงานหรือออกกำลังกายอย่างหนัก ภายใน 2 สัปดาห์แรก ควรทำหลังการผ่าตัดแล้วอย่างน้อย 2 ถึง 4 สัปดาห์
  • ช่วง 1-3 วันแรก หลังการผ่าตัดแผลผ่าตัดอาจมีน้ำเกลือซึมออกมา ควรทำการเปลี่ยนผ้าก๊อตที่ปิดปากแผลอย่างน้อย 1 ครั้ง
  • ห้ามคนไข้ทานของดอง อาหารรสจัด เพราะจะทำให้บวมน้ำ
  • ห้ามคนไข้ให้แผลโดนน้ำเด็ดขาด ก่อนทำการตัดไหม

  สิ่งที่สำคัญหลังการดูดไขมันด้วย Body Tite คือ คนไข้จำเป็นที่จะต้องสวมชุดที่กระชับ การใส่ชุดกระชับหลังจากการดูดไขมันสลายไขมัน ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เนื่องจากการสวมใส่ชุดกระชับสามารถช่วยห้ามเลือดและลดอาการบาดเจ็บได้ และที่สำคัญคือทำให้ผิวหนังหดเข้ารูปได้เร็วยิ่งขึ้น

  ดัชนีมวลกาย

  *รีวิวนี้ได้รับการยินยอมให้เผยแพร่จากผู้เข้ารับบริการ
  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการตัดสินใจ
  *ใช้เป็นตัวอย่างผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย

  ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร