fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


  Sexy line ดูดไขมันหน้าท้อง สร้างกล้ามท้องง่ายๆ แบบไม่ต้องออกแรง

  รับส่วนลดสูงสุดไปเลย 60,000 บาท

  พิเศษ เฉพาะผู้ลงทะเบียนเท่านั้น


   Sexy Line ดูดไขมันหน้าท้อง สร้างกล้ามหน้าท้องง่ายๆ แบบไม่ต้องออกแรง

   ผู้หญิงจะเซ็กซี่ ต้องมีอะไรบ้าง

   หุ่นสวย เซ็กซี่ มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ได้รูปสวยงาม ย่อมเป็นที่ปรารถนาของสาวๆ หลายคน นอกจากจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงแล้ว การมีรูปร่างที่ดียังนำมาซึ่งสุขภาพที่ดี และยังช่วยเปิดโอกาสใหม่ๆ อีกด้วย ในปัจจุบันนี้สาวๆ หันมาใส่ใจเรื่องของรูปร่างหน้าตาและสุขภาพมากยิ่งขึ้น เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แคลอรี่ต่ำ และออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ

   แต่เทรนด์ของผู้หญิงยุคใหม่นี้ ไม่ใช่แค่ผอม หรือไม่มีส่วนเกินเท่านั้น แต่ผู้หญิงที่ดูสวย เซ็กซี่ตามกระแสโลก คือผู้หญิงเฮลตี้ มีรูปร่างได้สัดส่วน มีกล้ามเนื้อที่โชว์ความแข็งแรง ดูเป็นสปอร์ตเกิร์ล เฟิร์ม สตรอง จะเห็นได้ตามสื่อต่างๆ ทั้งเหล่าดารา เซเลบริตี้ และเน็ตไอดอล ที่ต่างพากันอวดภาพการออกกำลังกายและอวดหุ่นที่ดูดี และสาวๆ เหล่านี้ยังนิยมสร้างกล้ามหน้าท้อง หรือที่เรียกว่า Sexy Line กันอีกด้วย

   รีวิว Sexy Line ดูดไขมันหน้าท้อง

    
    

   *รีวิวนี้ได้รับการยินยอมให้เผยแพร่จากผู้เข้ารับบริการ
   *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการตัดสินใจ
   *ใช้เป็นตัวอย่างผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย

   Six Pack ของผู้ชาย กับ Sexy Line ของผู้หญิงต่างกันอย่างไร?

   โดยปกติแล้วทุกคนจะมี Six Pack อยู่แล้ว แต่ด้วยขนาดของกล้ามเนื้อ หรือชั้นไขมันที่บดบังมัดกล้ามของเรา ทำให้ไม่สามารถเห็นกล้ามเนื้อนั้นได้ชัดเจน จะต้องออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และลดเปอร์เซ็นต์ของไขมันให้ต่ำกว่า 10% จึงจะเห็นมัดกล้ามชัดเจนขึ้น กล้ามเนื้อหน้าท้องของผู้ชายจะนิยมเล่นให้มีความชัดเจนของมัดกล้ามแต่ละส่วน เรียกว่า Six Pack แต่สำหรับผู้หญิงแล้วก็ต้องออกกำลังกายให้หน้าท้องลีนแต่เล่นท่าที่เน้นไลน์กล้ามเนื้อเป็นร่อง 11 หรือ ร่อง Sexy Line

   ซึ่งสำหรับใครที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายหนักๆ เป็นประจำ และไม่สะดวกทานอาหารคลีน ไม่ว่าจะพยายามยังไงการดำเนินชีวิตก็เป็นไปได้ยากที่จะหาเวลามาดูแลตัวเองขนาดนั้น การ ดูดไขมัน Sexy Line จึงเหมาะกับสาวๆ ที่อยากสวยแบบพึ่งคุณหมอ ใช้เวลาไม่นาน ก็ได้หน้าท้องที่ลีน เรียบ แบน

   การดูดไขมัน Sexy Line และ Six Pack เปิดแผลตรงไหนบ้าง?

   กว่าจะได้ Sexy Line มานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและไม่ใช่เรื่องยากค่ะ โดยปกติแล้วผู้หญิงจะต้องควบคุมปริมาณแคลอรี่ที่รับประทานต่อวัน ออกกำลังกายเป็นประจำ เวทเทรนนิ่งเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ แต่ผู้หญิงหลายคนมักจะไปไม่ถึงฝั่งฝันตามเป้าหมายที่ตัวเองเคยตั้งไว้ ด้วยเรื่องของวินัย รวมทั้งสรีระของผู้หญิงที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้แข็งแกร่งเหมือนผู้ชาย ทำให้ผู้หญิงต้องมีความพยายามมากยิ่งขึ้น

   แต่ในปัจจุบันนี้ผู้หญิงที่อยากหุ่นดีมีทางออก การกำจัดไขมันส่วนเกินทำได้ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายและความก้าวหน้าทางการแพทย์ แต่ที่นิยมที่สุดคงจะหนีไม่พ้นการดูดไขมัน เพราะสามารถกำจัดไขมันบริเวณจุดที่ต้องการได้ และสามารถเห็นความแตกต่างหลังจากทำหัตถการ ดูดไขมัน Sexy Line ที่ F Clinic ใช้ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน นอกจากการดูดไขมันออกเพื่อลดสัดส่วนแล้ว ปัจจุบันยังมีเทคนิคการดูดไขมันที่ยังสามารถตกแต่งบริเวณหน้าท้องให้มีลักษณะเป็นกล้ามเนื้อไม่ว่าจะเป็น Six Pack ในผู้ชาย หรือ Sexy Line ในผู้หญิง เป็นอีก 1 ทางลัด เพื่อให้ผู้หญิงมีรูปร่างที่สวยงาม มีกล้ามเนื้อหน้าท้อง หรือ Sexy Line ได้รวดเร็วขึ้น

   การดูดไขมันแบบธรรมดา กับ การดูดไขมันแบบ Sexy Line ต่างกันอย่างไร ?

    

   การดูดไขมันแบบธรรมดา เน้นการดูดไขมันออกให้เยอะมากที่สุดเท่าที่ร่างกายของคนไข้จะรับไหว เน้นการดูดออกให้ผิวเรียบ แบน ไม่เป็นคลื่น และยังสามารถดูดได้หลากหลายบริเวณ

   การดูดไขมันแบบ Sexy Line เป็นการดูดไขมันที่คำนึงถึงรายละเอียดมากขึ้น เป็นการดูดไขมันเพื่อสร้างมิติของกล้ามเนื้อ รวมทั้งคำนึงถึงแสงเงา ร่อง 11 เพื่อให้เห็นรูปร่างของมัดกล้ามเนื้อที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

   ดูดไขมัน Sexy Line ปั้นกล้ามหน้าท้องง่ายๆ แบบไม่ต้องออกแรง

   การดูดไขมันแบบ Sexy Line ใช้เครื่องดูดไขมันรุ่นพิเศษที่ทำลายเฉพาะเจาะจงแต่กับเซลล์ในส่วนของไขมันเท่านั้น (Lipo Selection) สามารถสลายไขมันได้มากเท่าการดูดไขมันแบบเดิม แต่นุ่มนวลและมีผลข้างเคียงน้อยกว่า จากก้อนไขมันที่คล้ายเนยแข็งภายในร่างกายเราทำให้กลายเป็นของเหลวอย่างง่ายดาย จากนั้นไขมันเหลวจะถูกดูดออกมาด้วยหัวดูดพิเศษ ไม่เกิดความบอบช้ำเหมือนวิธีการดูดไขมันแบบเดิมๆ คนไข้จะใช้ระยะเวลาในการฟื้นตัวได้รวดเร็ว การดูดไขมันแบบ Sexy Line ไม่ได้ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง โดยเฉพาะเส้นเลือด เซลล์ประสาทและเนื้อเยื่ออื่นๆ นอกจากนี้แพทย์ยังใช้เทคนิคเฉพาะในการตกแต่งไลน์กล้ามเนื้อหน้าท้อง ออกแบบเพื่อให้ได้รูปทรงกล้ามเนื้อรับกับรูปร่างของลูกค้า

   การดูดไขมันแบบ Sexy Line เหมาะกับใครบ้าง ?

   การดูดไขมันแบบ Sexy Line นั้นโดยหลักการแล้วจะเหมาะกับผู้หญิงที่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน คือมีปริมาณไขมันหน้าท้องไม่มากจนเกินไป ค่า BMI ของน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์ปกติ หรือผู้ที่รูปร่างดีอยู่แล้ว แต่ต้องการสร้างไลน์กล้ามเนื้อให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น แม้กระทั่งผู้หญิงที่ตัวเล็ก มีกล้ามเนื้อน้อย การดูดไขมันแบบ Sexy Line ก็ช่วยตกแต่งให้กล้ามเนื้อชัดเจนได้มากยิ่งขึ้น แต่สำหรับผู้หญิงที่มีไขมันเยอะ แต่มีค่า BMI ไม่เกินมาตรฐาน คือค่าไม่เกิน 25 อาจจะต้องทำการลดน้ำหนัก หรือไขมันส่วนเกินก่อน เพื่อผลการรักษาที่ดีมากยิ่งขึ้น

   การดูดไขมันแบบ Sexy Line ที่ F Clinic เป็นการดูดไขมันแบบ 4 in 1 ที่ดูดไขมัน 4 บริเวณ

   • ดูดไขมันหน้าท้องบน
   • ดูดไขมันหน้าท้องล่าง
   • เหลาเอวเอส แบบสับๆ
   • ตกแต่งร่อง 11 สุดเป๊ะ

   บริเวณที่สามารถ ดูดไขมันกระชับสัดส่วน

   การเตรียมตัวก่อนดูดไขมัน Sexy Line

   อ่านข้อมูลดีๆ กันมาเยอะแล้ว ตอนนี้มาถึงขั้นตอนการเตรียมตัวกันบ้าง เอ๊ะ! อยากดูดไขมัน Sexy Line แล้ว ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง??

   • งดยาในกลุ่มที่จะมีผลต่อการหยุดไหลของเลือด เช่น แอสไพริน ยาแก้ปวดบางชนิด อาหารเสริม หรือวิตามิน ที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น วิตามินอี น้ำมันตับปลา เมล็ดองุ่น เพื่อลดการเขียวช้ำ
   • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1-2 วัน
   • งดสูบบุหรี่อย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพราะนิโคตินในบุหรี่จะลดความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ ทำให้แผลหายช้า
   • ในรายที่มีโรคประจำตัวและประวัติการแพ้ยาควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของคนไข้เอง

   การดูแลตัวเองหลังการดูดไขมันแบบ Sexy Line

   • ใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 2-4 สัปดาห์ ก่อนกลับไปออกกำลังกาย
   • กล้ามเนื้อจะดีขึ้นเห็นได้ชัดใน 2 สัปดาห์
   • หลีกเลียงอาหารประเภทของมัน ของทอด เพราะทำให้เกิดไขมันสะสมในร่างกายได้อีก
   • เห็นซิกแพคได้ชัดยิ่งขึ้น หลังทำ 2-3 เดือน
   • ใช้มือนวดเบาๆ บริเวณที่ทำ Six Pack หรือ Sexy Line เป็นประจำ
   • รับประทานผัก ผลไม้ และแร่ธาตุต่างๆ เป็นประจำ

   บทความ Sexy Line

   ดัชนีมวลกาย

    

   ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร