fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


  Sexy line ดูดไขมันหน้าท้อง สร้างกล้ามท้องง่ายๆ แบบไม่ต้องออกแรง

  รับส่วนลดสูงสุดไปเลย 60,000 บาท

  พิเศษ เฉพาะผู้ลงทะเบียนเท่านั้น


   Sexy line ดูดไขมันหน้าท้อง สร้างกล้ามท้องง่ายๆ แบบไม่ต้องออกแรง

   ผู้หญิงจะเซ็กซี่ ต้องมีอะไรบ้าง

   หุ่นสวย เซ็กซี่ มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ได้รูปสวยงาม ย่อมเป็นที่ปรารถนาของสาวๆหลายคน นอกจากจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงแล้ว การมีรูปร่างที่ดียังนำมาซึ่งสุขภาพ และยังช่วยเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้อีกด้วย ในปัจจุบันนี้สาวๆ หันมาใส่ใจเรื่องของรูปร่างหน้าตาและสุขภาพมากยิ่งขึ้น เลือกรับประทานอาหารทีมีประโยชน์ แคลอรี่ต่ำ และออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ

   แต่เทรนด์ของผู้หญิงยุคใหม่นี้ ไม่ใช่แค่ผอม หรือไม่มีส่วนเกินเท่านั้น แต่ผู้หญิงที่ดูสวย เซ็กซี่ตามกระแสโลก คือผู้หญิงเฮลตี้ ที่มีรูปร่างได้สัดส่วน มีกล้ามเนื้อที่โชว์ความแข็งแรง ดูเป็นสปอร์ตเกิร์ล จะเห็นได้ตามสื่อต่างๆ ทั้งเหล่าดารา เซเลบริตี้ และเนทไอดอล ที่ต่างพากันแชร์ภาพการออกกำลังกายและอวดหุ่นที่ดูดี และสาวๆเหล่านี้ยังนิยมสร้างกล้ามหน้าท้อง หรือที่เรียกว่า Sexy Line กันอีกด้วย

   รีวิว Sexy line ดูดไขมันหน้าท้อง

   ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

    
    

   ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

   Six Pack ของผู้ชาย กับ Sexy Line ของผู้หญิงต่างกันอย่างไร

   โดยปกติแล้วทุกคนจะมี Six Pack อยู่แล้ว แต่ด้วยขนาดของกล้ามเนื้อ หรือชั้นไขมันที่บดบังมัดกล้ามของเรา ทำให้ไม่สามารถเห็นกล้ามเนื้อนั้นได้ชัดเจน จะต้องออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และลดเปอร์เซ็นต์ของไขมันให้ต่ำกว่า 10% จึงจะเห็นมัดกล้ามชัดเจนขึ้น กล้ามเนื้อหน้าท้องของผู้ชายจะนิยมเล่นให้มีความชัดเจนของมัดกล้ามแต่ละส่วน เรียกว่า Six Pack แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว แค่เพียงไลน์กล้ามเนื้อที่เป็นร่อง คล้ายเลข 11 หรือ ร่อง 11 หรือ Sexy Line

   ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความเซ็กซี่ในแบบของผู้หญิงเฮลท์ตี้ได้แล้วค่ะ

   เทคนิคใหม่สร้าง Six Pack หรือ Sexy Line ได้ง่ายขึ้น

   การจะได้มาซึ่ง Sexy Line นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและไม่ใช่เรื่องยากค่ะ โดยปกติแล้วผู้หญิงจะต้อง ควบคุมปริมาณแคลอรี่ที่รับประทานต่อวัน ออกกำลังกายเป็นประจำ เวทเทรนนิ่งเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ แต่ผู้หญิงหลายคนมักจะไปไม่ถึงฝั่งฝัน ตามเป้าหมายที่ตัวเองเคยตั้งไว้ ด้วยเรื่องของวินัย รวมทั้งสรีระของผู้หญิงที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้แข็งแกร่งเหมือนผู้ชาย ทำให้ผู้หญิงต้องมีความพยายามมากยิ่งขึ้น

   แต่ในปัจจุบันนี้ผู้หญิงที่อยากหุ่นดีมีทางออก การกำจัดไขมันส่วนเกินทำได้ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลาย แต่ที่นิยมที่สุดคงจะหนีไม่พ้นการดูดไขมัน เพราะสามารถกำจัดไขมันบริเวณจุดที่ต้องการได้ และสามารถเห็นความแตกต่างหลังจากทำได้ทันที ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน นอกจากการดูดไขมันออกเพื่อลดสัดส่วนแล้ว ปัจจุบันยังมีเทคนิคการดูดไขมันที่นอกจากดูดเอาไขมันส่วนเกินออกแล้ว ยังสามารถตกแต่งบริเวณหน้าท้องให้มีลักษณะเป็นกล้ามเนื้อไม่ว่าจะเป็น Six Pack ในผู้ชาย หรือ Sexy Line ในผู้หญิง เป็นอีก 1 ทางลัด เพื่อให้ผู้หญิงมีรูปร่างที่สวยงาม มีกล้ามเนื้อหน้าท้อง หรือ Sexy Line ได้รวดเร็วขึ้น

   การดูดไขมันแบบธรรมดา กับ การดูดไขมันแบบ Sexy Line ต่างกันอย่างไร ?

    

   การดูดไขมันแบบธรรมดาในสมัยก่อน หลักการคือการดูดไขมันออกให้หมด หรือดุดให้เยอะที่สุด แต่ไม่ได้คำนึงเรื่องของสรีระและความสวยงามเท่าไหร่ แต่การดูดไขมันแบบ Sexy Line นั้น เป็นการดูดไขมันที่คำนึงถึงรายละเอียดมากขึ้น เป็นการดูดไขมันเพื่อสร้างมิติของกล้ามเนื้อ รวมทั้งคำนึงถึงแสงเงา เพื่อให้เห็นรูปร่างของมัดกล้ามเนื้อที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สร้างความสวยงามและความแข็งแกร่งในสไตล์ของนักกีฬา

   ดูดไขมัน Sexy Line ปั้นกล้ามหน้าท้องง่ายๆ แบบไม่ต้องออกแรง

   การดูดไขมันแบบ Sexy Line ใช้เครื่องดูดไขมันเฉพาะ ที่ทำลายเฉพาะเจาะจงแต่กับเซลล์ในส่วนของไขมันเท่านั้น (LipoSelection) สามารถสลายไขมันได้มากเท่าการดูดไขมันแบบเดิมแต่นุ่มนวลและมีผลข้างเคียงน้อยกว่า จากก้อนไขมันที่คล้ายเนยแข็งภายในร่างกายเรา จนทำให้กลายเป็นของเหลวอย่างง่ายดาย จากนั้นไขมันเหลวจะถูกดูดออกมาด้วยหัวดูดพิเศษ ไม่เกิดความบอบช้ำเหมือนวิธีการดูดไขมันสลายไขมันแบบเดิมๆ คนไข้จะใช้ระยะเวลาในการฟื้นตัวได้รวดเร็ว การดูดไขมันแบบ Sexy Line ไม่ได้ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง โดยเฉพาะเส้นเลือด เซลล์ประสาทและเนื้อเยื่ออื่นๆ นอกจากนี้แพทย์ยังใช้เทคนิคเฉพาะในการตกแต่งไลน์กล้ามเนื้อหน้าท้อง ออกแบบเพื่อให้ได้รูปทรงกล้ามเนื้อรับกับรูปร่างของคนไข้เอง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์

   การดูดไขมันแบบ Sexy Line เหมาะกับใครบ้าง ?

   การดูดไขมันแบบ Sexy Line นั้นโดยหลักการแล้วจะเหมาะกับผู้หญิงที่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน คือมีปริมาณไขมันหน้าท้องไม่มากจนเกินไป ค่า BMI ของน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์ปกติ หรือผู้ที่รูปร่างดีอยู่แล้ว แต่ต้องการสร้างไลน์กล้ามเนื้อให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น แม้กระทั่งผู้หญิงที่ตัวเล็ก มีกล้ามเนื้อน้อย การดูดไขมันแบบ Sexy Line ก็ช่วยตกแต่งให้กล้ามเนื้อชัดเจนได้มากยิ่งขึ้น แต่สำหรับผู้หญิงที่มีไขมันเยอะ แต่มีค่า BMI ไม่เกินมาตรฐาน BMI ไม่เกิน 25 อาจจะต้องทำการลดน้ำหนัก หรือไขมันส่วนเกินก่อน เพื่อผลการรักษาที่ดีมากยิ่งขึ้น การดูดไขมันแบบ Sexy Line นอกจากเทคนิคการดูดไขมันเพื่อตกแต่งไลน์กล้ามเนื้อแล้ว ในบางครั้งแพทย์จะทำการดูดไขมันบริเวณเอวร่วมด้วย เพื่อให้กล้ามเนื้อและรูปร่างที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ

   บริเวณที่สามารถ ดูดไขมันกระชับสัดส่วน

   การเตรียมตัวก่อนดูดไขมันแบบ Sexy Line

   สำหรับคนไข้ที่ต้องการเข้ารับการรักษาที่คลินิกดูดไขมัน  ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันต้นแขน บริเวณอื่นๆ หรือดูดไขมันแบบ Sexy Line จะมีคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ให้มีการตรวจเช็คสุขภาพก่อนเข้ารับการรักษา และมีคำแนะนำอื่นๆ เพิ่มเติมดังนี้

   • งดยาในกลุ่มที่จะมีผลต่อการหยุดไหลของเลือด เช่น แอสไพริน ยาแก้ปวดบางชนิด  อาหารเสริมหรือวิตามินที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น วิตามินอี น้ำมันตับปลา เมล็ดองุ่น เพื่อลดการเขียวช้ำ
   • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1-2 วัน
   • งดสูบบุหรี่อย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพราะนิโคตินในบุหรี่จะลดความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ ทำให้แผลหายช้า
   • ในรายที่มีโรคประจำตัวควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ รวมถึงหากมีประวัติการแพ้ยา ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของคนไข้เอง

   การดูแลตัวเองหลังการดูดไขมันแบบ Sexy Line

   • ใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 2-4 สัปดาห์ ก่อนกลับไปออกกำลังกาย
   • กล้ามเนื้อจะดีขึ้นเห็นได้ชัดใน 2 สัปดาห์
   • หลีกเลียงอาหารประเภทของมัน ของทอด เพราะทำให้เกิดไขมันสะสมในร่างกายได้อีก
   • เห็นซิกแพคได้ชัดยิ่งขึ้น หลังทำ 2-3 เดือน
   • ใช้มือนวดเบาๆ บริเวณที่ทำ Six Pack หรือ Sexy Line เป็นประจำ
   • รับประทานผัก ผลไม้ และแร่ธาตุต่างๆ เป็นประจำ

   บทความ Sexy Line

   ดัชนีมวลกาย

    

   ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร