เมทัล สุขขาว ว่าที่เจ้าสาว หนุ่มหล่อขั้นเทพคุณโดม ปกรณ์ ลัม ควงคุณพ่อหรั่ง ร็อคเคสต้า มาเสริมหล่อ ก่อนถึงวันวิวาห์ในเดือนสิงหานี้

นับถอยหลังเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว สำหรับสาว เมทัล สุขขาว ว่าที่เจ้าสาวของพระเอกดังหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม-ปกรณ์ ลัม ล่าสุดเมทัล ควงคุณพ่อหรั่ง ร็อคเคสต้า  มาเสริมหล่อก่อนจะเป็นพ่อตาป้ายแดง  ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นคุณพ่อขาร็อคหวงลูกสาว  ทำให้คุณโดมก็ต้องผ่านด่านโหดๆของคุณพ่อหรั่งมาอย่างหนัก ก่อนจะมาถึงวันที่คุณพ่อหลั่งไฟเขียว ตกลงยอมรับคุณโดมมาเป็นว่าที่ลูกเขย  วันนี้คุณโดมเลยเอาใจว่าที่พ่อตาด้วยการแนะนำ ให้ คุณหรั่งเสริมหล่อ ก่อนร่วมงานวิวาห์ โดยให้มาดูแลผิวหน้าที่ F Clinic งานนี้พ่อเจ้าสาวก็หล่อไม่แพ้เจ้าบ่าวแน่นอนค่ะ

ก่อนจะเริ่มมาเสริมหล่อ คุณหรั่งก็เข้าไป Consult คุณหมอก่อน ซึ่งคุณหล่อทำการประเมินว่า คุณพ่อหรั่งมีปัญหาใบหน้าหย่อยคล้อยด้วยความที่อายุเพิ่มขึ้นรื่อยๆ และช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างทำงานหนักเลยไม่มีเวลาดูใบหน้า (คุณพ่อหรั่งบอกมาว่า แต่คุณพ่อหรั่งก็ออกกำลังกายนะยังแข็งแรงอยู่นะคะ) คุณหมอเลือกเสริมหล่อให้คุณพ่อหรั่ง 3 โปรแกรม คือ ไฮฟู ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์ ที่จะช่วยให้คุณพ่อหลั่งใบหน้ายกกระชับขึ้น และช่วยลดอายุ รอเล่นเป็นเพื่อนหลานๆเลยค่ะ

โปรแกรมแรกที่ คุณหรั่ง ได้ทำเป็นตัว Ultra Facial Lift (Hifu ทัวหน้า) ซึ่งเครื่องนี้จะส่งพลังงานเพื่อลงไปฟื้นฟูผิวชั้นบน และยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอยทั่วหน้า รอบดวงตา มุมปาก ทำให้ใบหน้าคุณพ่อหลั่งยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูเต่งตึงเหมือนสมัยรุ่งโรจน์ของวงร็อคเคสต้าเลยค่ะ

ตัวที่สองที่คุณพ่อหรั่งเสริมหล่อเป็น ฟิลเลอร์บริเวณใต้ตาใต้ ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาหางตกให้ตาดูสดใสขึ้นพร้อมยิ้มรับแขกงานวิวาห์ของลูกสาวสุดที่รัก และยังฉีดบริเวณหน้าผากที่มีความริ้วรอยค่อนข้างลึกที่เกิดจากเวลาคอนเสิร์ตคุณพ่อหรั่งอาจจะแสดงสีหน้าค่อนข้างมาก เพื่อให้คนดูสนุกไปกับเพลง ถึงจะเป็นชาวร็อคแต่ไม่ยอมแก่แน่นอน

ตัวที่สามเป็น ฉีดโบบริเวณที่มีริ้วรอย เช่น หน้าผาก หางตาที่ตก กรอบหน้าที่ค่อนข้างหย่อนคล้อย จะเห็นได้ชัดว่าริ้วรอยหางตาหายไปค่อยข้างเยอะ ใบหน้าดูเด็กขึ้น เป็นการเสริมหล่อฉบับเร่งด่วนที่สามารถทำได้ทั้งสามโปรแกรมในวันเดียวได้เลยค่ะ

ภาพก่อนและหลังทำทันที

นอกจากคุณพ่อหรั่งจะปลื้มการเสริมหล่อ ที่เห็นผลชัดเจนแล้ว ว่าที่ลูกเขย คุณโดมปกรณ์ ลัม ก็ทำคะแนนเพิ่มได้เยอะเลยค่ะ ขอขอบคุณคุณโดม คุณเมทัล ที่ไว้วางใจให้ F Clinic ดูผิวหน้านะคะ