fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


Super Brightening ทรีทเม้นท์หน้าใส

นวัตกรรมความงามที่สมบูรณ์แบบสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป็นการผสมผสานของทรีทเม้นท์สูตรเข้มข้นแบบเฉพาะของ F Clinic  โดยใช้เครื่อง MesoLek เป็นเครื่องที่ทำให้อนุภาคโมเลกุลของตัววิตามินแตกตัวเป็นขนาดนาโน ซึมลงสู่ผิวบริเวณผิวหน้า รอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก ทำให้วิตามินต่าง ๆที่ส่งผ่านลงสู่ผิวทำงานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผิวขาวใส ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำต่าง ๆ พร้อมบำรุงผิวดีกว่าทาครีมบำรุงแบบปกติถึง 14 วัน สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง  ผ่อนคลายด้วยเทคนิคการนวดหน้าแบบฉบับของ F Clinic ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่ม เสียงดนตรีที่ให้จังหวะสบาย ๆ กลิ่นหอมเฉพาะตัว เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายให้กับผู้เข้ารับบริการทุกท่าน

ทรีทเม้นท์ผิวหน้าคืออะไร?

กระบวนการเพื่อปรนนิบัติผิวหน้า อาจมีหลายขั้นตอน ซึ่งแต่ละขั้นตอนจะเน้นเพื่อการขจัดปัญหาแต่ละสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้า การใช้เครื่องพ่นละอองน้ำ อาจเป็นชนิดอุ่นหรือเย็น ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่ต้องการ การผลัดเซลล์หรือขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพโดยไม่ทำลายผิว การกดบีบสิวอย่างถูกหลักสุขอนามัย การนวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต การมาส์คหน้าเพื่อให้สารอาหารตามความต้องการของผิว การบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสภาพผิว เพื่อคืนความแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ลดการอุดตัน เพิ่มความกระจ่างใส เหล่านี้คือการทำทรีทเม้นท์

ทำไมต้องทำทรีทเม้นท์?

การทำทรีทเมนต์หลายคนอาจไม่รู้ว่า จำเป็นแค่ไหน อายุเท่าไหร่ควรเริ่มทำ และมีวิธีเลือกทำทรีทเม้นท์อย่างไร

อายุระหว่าง 20 – 30 ปี
โดยทั่วไปผิวยังมีการสร้างใหม่ทุกๆ 14-25 วัน ผิวจึงดูมีสุขภาพดี มีความเรียบเนียนสดใสและกระชับ อาจมีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นบ้าง มีริ้วรอยเล็กๆที่เกิดจากการแสดงอารมณ์บ้าง (ริ้วรอยก่อนวัย) สำหรับผิวที่เริ่มมีริ้วรอยปรากฎ แนะนำให้รับบริการทรีทเม้นท์เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ประมาณ เดือนละ 1-2 ครั้งซักระยะ และดูแลต่อเนื่องอย่างน้อย ทุก 2-3 เดือน ควรมีการกลับไปดูแลและบำรุงเองด้วยครีมบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้นผิวต่อที่บ้านทุกๆวัน

อายุระหว่าง 30–40 ปี
การผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวจะเริ่มช้าลง เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 30 วันขึ้นไป ในช่วง 10 ปีนี้ ผิวจะมีความหมองคล้ำและเริ่มขาดความกระชับ มีสภาพขาดความชุ่มชื้นและแห้งลงกว่าเมื่ออายุ 20 กว่าปี การผลิตน้ำมันลดลง ทำให้ปริมาณน้ำมันที่ปกป้องผิวมีน้อยลง ริ้วรอยปรากฎชัดขึ้นโดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาและปาก ความยืดหยุ่นของผิวลดลง เนื่องจากคอลลาเจนและอีลาสตินมีการเสื่อมลง แนะนำให้รับบริการทรีทเม้นท์เพื่อแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย สัปดาห์ละครั้งซักพัก และดูแลต่อเนื่องอย่างน้อยเดือนละครั้ง

อายุระหว่าง 40-50 ปีขึ้นไป
ด้วยผลจากการเผชิญกับรังสีUV และการลดลงของเอสโตรเจน เป็นสาเหตุให้โครงสร้างผิวที่อยู่ลึกลงไปมีการยุบตัว ผิวขาดความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวขาดความกระชับและยืดหยุ่น ชั้นผิวบางลงและมักขาดความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ริ้วรอยลึกขึ้นและปรากฎอยู่ทั่วใบหน้า แนะนำให้รับบริการเพื่อต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ติดต่อกันซักระยะ และดูแลต่อเนื่องทุก 2 สัปดาห์ต่อครั้ง

ทำทรีทเมนต์ที่ไหนดี?

นอกจากอายุและสภาพผิวหน้าแล้ว การตัดสินใจเลือกทำทรีทเม้นท์เราต้องมั่นใจว่าศูนย์ดูแลผิวนั้น ให้บริการอย่างมีมาตรฐานหรือไม่ สถานที่ต้องมีความสะอาด และปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือ ผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการนั้นมีความรู้พอที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการได้ถูกต้องหรือไม่ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำทรีทเม้นท์มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ชัดเจนหรือไม่ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาแต่ละสภาพผิวได้ เพราะหากขาดสิ่งเหล่านี้ไป แน่นอนว่าความคาดหวังของคุณเกี่ยวกับการแก้ปัญหาผิวที่คุณรักย่อมเป็นไปไม่ได้

ค่าใช้จ่ายในการทำทรีทเมนต์แต่ละครั้ง?

การทำทรีทเมนต์นั้น จะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณหลักร้อยจนถึงหลักพันต่อครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทรีเมนต์ที่บำรุงเข้าไปว่าเป็นชนิดไหน  ซึ่งมีหลากหลายบริการด้วยกัน เช่น ผลักวิตามินและสารอาหารแก่ผิว ผลัดเซลล์ผิว อบโอโซน กดสิวบีบสิว นวดหน้า มาส์คหน้า เป็นต้น

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร