fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


Glow Brightening ทรีทเม้นท์หน้าใสออร่า

Glow Brightening Treatment ที่เหมาะสำหรับ “วัยใส วัยสาว” ด้วยสารพัดการเสริม และรักษาความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า และที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้ก็คือเครื่อง MicroDermalift  เป็นเครื่องที่ถูกพัฒนามาเพื่อใช้ในการผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหนังด้วยไฟฟ้าอ่อนๆที่มีกระบวนการปิดรูขุมขนด้วยคั่วประจุลบ และการปิดรูขุมขนด้วยประจุบวก ซึ้งทำให้เครื่องเป็นที่นิยมในการนำมาใช้ในการรักษาแผลเป็นจากสิวและฝ้า โดยจะใช้เครื่องมือนี้ควบคู่กับ Vitamin C นำมาแก้ไข ปัญหา หน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ ฟอกสีผิวให้ขาว Albutin นำมาแก้ไขปัญหา หน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ ฟอกสีผิวให้ขาวขึ้น Aloe vera หรือ Hyaluronic acid นำมาช่วยรักษาปัญหารูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวหน้ากระชับ

Glow Brightening Treatment คืออะไร?

Glow Brightening Treatment เป็นทรีทเมนท์มหัศจรรย์เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยการผลัดเซลล์ผิว ขับสารพิษตกค้างบนใบหน้า กักเก็บความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนาน พร้อมกระชับรูขุมขน ดูดซับความมัน สิ่งสกปรก และบำรุงผิวให้ขาวใสเนียนนุ่ม ผิวตึงกระชับและดูอ่อนกว่าวัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น น้ำผึ้ง น้ำนม และทองคำ ซึ่งเป็นสูตรการดูแลความงามแบบสาวอียิปต์โบราณ เช่นเดียวกับพระนางคลีโอพัตรา ซึ่งอาบผิวด้วยน้ำนม นวดผิวด้วยน้ำผึ้ง และมาส์คหน้าด้วยทองคำ จึงทำให้พระนางคงความงามไว้ได้นานจนเป็นตำนาน

Glow Brightening Treatment? ทำได้บ่อยแค่ไหน?
  • สำหรับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน สามารถทำได้ทุกสัปดาห์
  • สำหรับคนผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ทำได้ทุก 2-3 สัปดาห์

ผลที่ได้จากการทำ Gold Treatment

1. ผิวขาวใสขึ้น

2. ลดความมันบนใบหน้า

3. รูขุมขนกระชับ

4. ป้องกันการเกิดริ้วรอย

5. ผิวสุขภาพดี มีความชุ่มชื้นขึ้น

Gold Treatment เหมาะกับใคร?

เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดา-ผิวมัน ที่ต้องการให้ผิวหน้าขาวใสดูอ่อนเยาว์ ลดผิวหมองคล้ำและความมันบนใบหน้า พร้อมกระชับรูขุมขน

ทำทรีทเมนต์ที่ไหนดี?

นอกจากอายุและสภาพผิวหน้าแล้ว การตัดสินใจเลือกทำทรีทเม้นท์เราต้องมั่นใจว่าศูนย์ดูแลผิวนั้น ให้บริการอย่างมีมาตรฐานหรือไม่ สถานที่ต้องมีความสะอาด และปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือ ผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการนั้นมีความรู้พอที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการได้ถูกต้องหรือไม่ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำทรีทเม้นท์มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ชัดเจนหรือไม่ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาแต่ละสภาพผิวได้ เพราะหากขาดสิ่งเหล่านี้ไป แน่นอนว่าความคาดหวังของคุณเกี่ยวกับการแก้ปัญหาผิวที่คุณรักย่อมเป็นไปไม่ได้

ค่าใช้จ่ายในการทำทรีทเมนต์แต่ละครั้ง?

การทำทรีทเมนต์นั้น จะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณหลักร้อยจนถึงหลักพันต่อครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทรีเมนต์ที่บำรุงเข้าไปว่าเป็นชนิดไหน  ซึ่งมีหลากหลายบริการด้วยกัน เช่น ผลักวิตามินและสารอาหารแก่ผิว ผลัดเซลล์ผิว อบโอโซน กดสิวบีบสิว นวดหน้า มาส์คหน้า เป็นต้น

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร