เสริมหน้าอก มั่นใจ ที่ F Clinic ซิลิโคน Motiva รุ่นฝังชิป แท้ ตรวจสอบได้จากเครื่องสแกน

ก้าวหน้าไปอีกขั้น กับซิลิโคนรุ่นพรีเมี่ยมฝังชิป Ergonomix ที่ล้ำสมัย สามารถสแกนเพื่อตรวจสอบซิลิโคน จาก Motiva เพื่อยืนยันได้ว่าซิลิโคนที่ใช้เป็นซิลิโคนแท้ของ Motiva เท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นการเก็บข้อมูลผ่านระบบออนไลน์ ทั้ง Series Number ขนาดของซิลิโคน และข้อมูลอื่นๆ ในการผ่าตัด เรียกได้ว่าทันสมัยมากค่ะ กับ Motiva รุ่น Ergonomix ที่นอกจากความพิเศษของซิลิโคนที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย ไม่ว่าจะ เดิน ยืน นอน ก็ทำให้ทรงของหน้าอกปรับเปลี่ยนดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งความนุ่มของซิลิโคนที่ได้รับการยืนยันจากผู้ที่เข้ารับบริการศัลยกรรมเสริมหน้าอกว่า นุ่มมากจริงๆ และการรับประกับป้องกันการเกิดพังผืดอีกด้วย ต้องการเสริมหน้าอกทั้งที่ Motiva น่าจะเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าพิจารณามากๆ ค่ะ

ซิลิโคน Motiva ปรับเปลี่ยนได้ตามการเคลื่อนไหวร่างกาย

ซิลิโคน Motiva ยังมีนวัตกรรมใหม่ Ergonomix ที่ถูกออกแบบมาให้ปรับเปลี่ยนรูปทรงไปตามสรีระของร่างกาย ไม่ว่าจะนอน เดิน หรือ ออกกำลังกาย รูปทรงของซิลิโคน ยังถูกปรับเปลี่ยนไปตามสรีระศาสตร์ ทำให้รูปร่างของหน้าอกมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

นวัตกรรมใหม่ฝังชิป เก็บข้อมูลการผ่าตัด

Motiva ยังมี Application เพื่อลงใช้ในการตรวจสอบซิลิโคนของแท้หมายเลข Series และเก็บไว้เป็นข้อมูลการผ่าตัดได้อีกด้วยค่ะ Motiva เป็นซิลิโคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยีการผลิต และยังมีระบบชิปที่ใช้ในการตรวจสอบและบันทึกข้อมูล ทำให้ Motiva เป็นซิลิโคนน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ F Clinic เป็นคลินิกที่ให้บริการศัลยกรรมเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva แท้ โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ และห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานระดับโรงพยาบาล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ซิลิโคน Motiva 👉https://fclinic-beauty.com/breast-augmentation-motiva/

เสริมหน้าอก 💜Motiva💜 กับซิลิโคนพรีเมี่ยม Ergonomix ระบบฝังชิป ได้แล้วที่ F Clinic
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่นพิเศษ กับเมนเทอร์
📞 : 090-909-4979
คลิก >> https://goo.gl/kOEBlg
Line : @Fclinic (มี@)
===================
หรือ F Clinic 4 สาขา
เมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ 33
📱 : 080-470-9999 (10.00 น. – 20.00 น.)
Grand 5 นานา สุขุมวิทซอย 5
📱 : 063-801-1999 (13.00 น. – 00.00 น.)
📱 : 063-845-1999 (10.00 น. – 00.00 น.)
MBK ชั้น 2 (Zone D)
📱 : 064-181-0460 (10.00 น. – 22.00 น.)

#เสริมหน้าอก #BreastSurgery #FclinicSkin #FclinicSurgery #Skin#Surgery #Beauty #Clinic #Thailand #No1