fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


5 คำถามกับ Motiva ซิลิโคนน้องใหม่มาแรง

หากกล่าวถึงการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก นอกจากเรื่องฝีมือและความชำนาญของแพทย์แล้ว ซิลิโคนก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการศัลยกรรมเสริมหน้าอก  Motiva แบรนด์น้องใหม่ที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีซิลิโคนรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงสรีระ และโครงสร้างของร่างกายเป็นหลัก โดยออกแบบให้รูปทรงของซิลิโคน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการเคลื่อนไหว พร้อมเจลที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่ามีความนิ่มมากเป็นพิเศษให้สัมผัสเหมือนธรรมชาติ Motiva เป็นใคร มาจากไหน เรามาทำความรู้จักกันค่ะ

1.Motiva เป็นใคร มาจากไหน?

เมื่อเร็วๆ นี้ สาวไทยคงจะได้ยินซิลิโคนรุ่นใหม่ที่โด่งดังมากที่ประเทศเกาหลี จนคนนึกว่า Motiva เป็นซิลิโคเมดอินโคเรีย แต่จริงๆ แล้ว Motiva มีฐานผลิต อยู่ที่อเมริกาใต้ และ บริษัทแม่ตั้งอยู่ที่ New York ค่ะ แต่มาฮิตมากๆ ที่เกาหลีใต้ ตอนนี้ได้เปิดตัวที่ประเทศไทยแล้ว ผ่านการรับรองโดย อย.ของไทย ว่าเป็นซิลิโคนที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาลี ก็มีหน้าอกสวยๆ ได้แล้วค่ะ

2.Motiva แตกต่างจากซิลิโคนยี่ห้ออื่นอย่างไร ?

สิ่งที่ต้องพูดถึงอย่างแรกเลย คือ เรื่องของความนิ่ม เพราะ Motiva ทำจากเจลรุ่นพิเศษ ที่มีความนิ่มมากและให้สัมผัสเหมือนธรรมชาติ นอกจากนี้ผิวสัมผัสของเปลือกซิลิโคน ยังถูกออกแบบมาด้วยวัสดุที่เรียกว่า Nano Texture คือ มีคุณสมบัติระหว่างผิวเรียบ และผิวทราย ไม่เรียบลื่น และไม่เป็นเนื้อหยาบ แต่มีความนุ่มละมุน และถูกเรียกว่า Silk Surface Plus เพราะสัมผัสนุ่มเหมือนไยไหมค่ะ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันการลื่นไหลของซิลิโคน และป้องกันการเกิดพังผืด หลังศัลยกรรมเสริมหน้าอกอีกด้วยค่ะ

3.ทำไม Motiva ถึงเป็นซิลิโคนที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย ?

ถึงเป็นซิลิโคนที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย ? ซิลิโคน Motiva ยังมีนวัตกรรมใหม่ Ergonomix ที่ถูกออกแบบมาให้ปรับเปลี่ยนรูปทรงไปตามสรีระของร่างกาย ไม่ว่าจะนอน เดิน หรือ ออกกำลังกาย รูปทรงของซิลิโคน ยังถูกปรับเปลี่ยนไปตามสรีระศาสตร์ ทำให้รูปร่างของหน้าอกมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

4.ไม่ต้องพักฟื้นนานจริงหรือ ?

ซิลิโคนมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ในการผ่าตัด แพทย์ใช้การเปิดแผลขนาดเล็ก ก็สามารถใส่ซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่เข้าไปได้ การเปิดแผลขนาดเล็ก ทำให้หลังผ่าตัดคนไข้สามารถฟื้นตัวได้รวดเร็ว

5.จะตรวจสอบได้อย่างไร ว่าเป็นซิลิโคน Motiva แท้ ?

ก้าวไปอีกขั้น กับรุ่นฝังชิป เพื่อการเก็บข้อมูลในการผ่าตัด มั่นใจได้ในมาตรฐานและความปลอดภัย โดยการตรวจสอบสามารถตรวจสอบได้จากเครื่องสแกน นอกจากนี้ Motiva ยังมี Application เพื่อลงใช้ในการตรวจสอบซิลิโคนของแท้หมายเลข Series และเก็บไว้เป็นข้อมูลการผ่าตัดได้อีกด้วยค่ะ

Motiva เป็นซิลิโคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยีการผลิต และยังมีระบบชิปที่ใช้ในการตรวจสอบและบันทึกข้อมูล ทำให้ Motiva เป็นซิลิโคนน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

F Clinic เป็นคลินิกที่ให้บริการศัลยกรรมเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva แท้ โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ และห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานระดับโรงพยาบาล

ทำไมต้องเสริมหน้าอกที่ F Clinic

 • นวัตกรรมของการผ่าตัดสมัยใหม่ ทำให้คนไข้พอใจผลการักษา โดยเทคนิคของคุณหมอ คือ รอยแผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น คุณหมอที่มีประสบการณ์ผ่านการศัลยกรรมมามากกว่า 3000 เคส
 • มาตรฐานห้องผ่าตัดระดับสากลความปลอดภัย เป็นเรื่องที่ F Clinic ให้ความสำคัญ ไม่แพ้ผลการรักษา ด้วยอุปกรณ์ ห้องผ่าตัดที่ทันสมัยเครื่องมือ ระบบฆ่าเชื้อโรค (sterilize) ในอากาศภายใน 2 นาที ป้องกันการติดเชื้อได้เกือบ 100% คุณภาพระดับโรงพยาบาลชั้นนำ
 • ทรงสวย หน้าอกชิด ผลการรักษาตอบโจทย์ทุกปัญหาหน้าอกของสาวไทย ศัลยแพทย์ออกแบบทรงหน้าอกให้สวยชิด ทำให้คนไข้มีความมั่นใจหลังการรักษา
 • ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ เพื่อความปลอดภัยของการศัลยกรรมเสริมหน้าอก F Clinic ของเราจะพาลูกค้าไปตรวจร่างกายก่อน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าสุขภาพแข็งแรง สามารถเข้ารับการผ่าตัดได้
 • ดมยาโดยแพทย์วิสัญญีเฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และคอยดูแลตลอดกระบวนการกผ่าตัด เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของคนไข้ และผลการรักษาที่ดีที่สุด

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัด

 1. งดแอลกอฮอล์ก่อนทำศัลยกรรมอย่างน้อย 6 ชม.
 2. งดวิตามินทุกชนิด มีผลต่อการพักฟื้นหลังทำศัลยกรรม
 3. การเสริมหน้าอก เปิดแผลที่ใต้ราวนม แผลเล็ก ไม่เป็นคีลอยด์
 4. ต้องตรวจเลือดก่อนศัลยกรรม ทางคลินิกมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ อำนวยความสะดวก
 5. ใช้ระยะเวลาผ่าตัดประมาณ 1 ชม.
 6. ซิลิโคนหน้าอก Mentor มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 255CC – 450CC สามารถปรึกษาศัลยแพทย์ก่อนตัดสินใจได้
 7. เสริมหน้าที่ F Clinic คลินิกเสริมหน้าอก  ไม่ต้องค้างคืน สามารถกลับบ้านได้หลังทำทันที
 8. ควรเข้าพบแพทย์ตามวันนัดหมายอย่างเคร่งครัด

การเตรียมตัวหลังผ่าตัด

 1. ไม่ควรนอนราบ
 2. ไม่ควรนวดแรงๆก่อนตัดไหม
 3. ต้องใส่สปอร์ตบราหรือซัพพอร์ตบราเป็นระยะเวลา 45 วัน
 4. ไม่ควรยกของหนัก
 5. ออกกำลังกายได้หลังจากหยุดใส่ซัพพอร์ตบรา
 6. แผลไม่ควรโดนน้ำ 8 วัน
 7. เข้าพบแพทย์ตามกำหนดอย่างเคร่งครัด
รีวิวเสริมหน้าอก F clinic

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Fclinic

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร