เลเซอร์หน้าใส ทรีทเม้นท์บำรุงผิว ที่คุณแอ้มติดใจ ฝ้า กระ ปัญหาหนักใจ จากแสงแดดที่ทำร้ายผิว

ฝ้า กระ ปัญหาหนักใจ จากแสงแดดที่ทำร้ายผิว เพราะเมืองไทยเป็นเมืองที่มีแสงแดดเกือบตลอดทั้งปี อันตรายจากรังสี UV ในแสงแดดจะกระตุ้นการสร้างเมลานินในชั้นผิว ส่งผลให้ผลให้ผิวหมองคล้ำ โดยเฉพาะผิวหน้าที่นอกจากสีผิวที่เข้มขึ้น

แล้วหากโดนแสงแดดเป็นประจำจนเกิดเป็นจุดสีน้ำตาลเข้ม หรือ กระ ในบางคนอาจเมื่อการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิวทำงานผิดปกติ ร่วมกับภาวะฮอร์โมนในร่างกาย ทำให้เกิดเม็ดสีสะสมเป็นปื้น หรือที่เรียกว่าฝ้า ฝ้าอาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุ นอกจากแสงแดด ฮอร์โมนแล้ว ฝ้ายังเกิดได้จากการได้รับยาบางชนิด เช่น ยาคุมกำเนิด และการใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายบางชนิด การโดนแสงแดดบ่อยๆ นอกจากปัญหาสีผิวแล้ว รังสี UV ยังทำให้ผิวเกิดริ้วรอย ร่องลึกได้อีกด้วย

“ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าแอ้มเป็นนักแสดงอิสระ ช่วงนี้ถ่ายละคร 4 เรื่องติด ต้องออกกองไปที่ต่างๆ ต้องเจอทั้งแสงไฟ แสงแดดแรงๆของเมืองไทยจนทำลายผิวหน้า และยิ่งด้วยอายุที่มากขึ้นผิวเราก็จะบอบบางกว่าเดิม จนเกิดลดฝ้า กระ ง่ายกว่าเดิม หน้าก็เลยดูหมองคล้ำลง แอ้มเคยลองใช้วิธีทาสกินแคร์ที่ช่วยลดฝ้า กระ แต่มันค่อนข้างจะใช้เวลานาน บางคนถ้าเลือกใช้ผิดก็ไม่ได้ผลหรืออาจจะทำให้ปัญหาที่เราอยากแก้หนักขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ คิดไปคิดมาไม่อยากเสียเวลานานเพราะแอ้มต้องใช้หน้าในการทำงาน เลยตัดสินใจมาดูแลผิวหน้าที่ F Clinic ค่ะ”
“โปรแกรมที่แอ้มทำเป็น Spectra Gold ค่ะ เป็นเลเซอร์ที่จะช่วยลดฝ้า กระ ลดการสร้างเม็ดสี ระหว่างทำจะรู้สึกดีดๆร้อนๆ แต่ก็ทนได้นะคะ คุณหมอแนะนำให้ทำอย่างน้อย 3-5 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังดูแลและฟื้นฟูผิวหน้า ด้วยโปรแกรม Pro Facial ค่ะ ที่ช่วยบำรุงผิวแบบล้ำลึกด้วย 4 ขั้นตอน ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส และกระชับยิ่งขึ้นค่ะ ขอบคุณ F Clinic ที่ช่วยดูแลนะคะ ประทับใจคุณหมอ และการดูแลของน้องๆ ที่นี่มากค่ะ”

คุณแอ้ม-ศิระประภา สุขดำรงค์
นักแสดง

Pro Facial นวัตกรรมฟื้นฟูผิว 4 ขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1 Aqua Peel ทำความสะอาดผิวหน้าของเราก่อน โดยการผลัดเซลล์ผิว และเปิดรูขุมขนเพื่อการนำพาวิตามิน ที่ดีขึ้นพร้อมรับสารอาหารผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
ขั้นตอนที่ 2 Vitamin ผลักวิตามินช่วยดูแลผิวหน้า เติมสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิว เพื่อเป็นการฟื้นฟูผิว
ขั้นตอนที่ 3 Lifting กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ กระชับรูขุมขน
ขั้นตอนที่ 4 Lifting กระชับผิวหน้าด้วยพลังงาน RF ทำให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับมากยิ่งขึ้น