fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร

ทุกปัญหา… มีคำตอบ ปรึกษาเอฟ คลินิกสิคะ


  ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) กุญแจลับ กระชับหุ่น หมดปัญหาหน้าท้องย้วย

  ปัญหาหน้าท้องลาย หรือหน้าท้องย้วย โดยส่วนมากแล้วจะเกิดจากการขยายขนาดของผิวหนังที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และผิวหนังไม่สามารถยืดหยุ่น เพื่อรองรับการขยายตัวของผิวหนังได้ นอกจากนี้อาจเกิดจากคอลลาเจนใต้ผิวมีไม่เพียงพอที่จะรองรับการขยายตัว ปัญหาหน้าท้องลายนอกจากจะพบในผู้หญิงตั้งครรภ์แล้ว คนที่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ก็ทำให้เกิดรอยแตกลายได้เช่นกัน รอยแตกลายนอกจากจะพบบริเวณหน้าท้องแล้ว อาจจะพบได้บริเวณอื่น เช่น บริเวณที่มีการขยายตัวของกล้ามเนื้อ

  บริเวณหน้าท้องเมื่อมีการยืดออกแล้ว นอกจากรอยแตกลายที่เห็นได้ชัดเจน หลังจากที่ผิวบริเวณนั้นหดตัวมักจะเกิดปัญหาความหย่อนคล้อยตามมาด้วย เพราะผิวหนังจะไม่หดกลับมาเหมือนเดิม เมื่อขยายตัวออกมากๆ

  ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) กุญแจลับ กระชับหุ่น

  ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง หรือ Abdominoplasty จะเป็นการตัดแต่งผิวหนังหน้าท้องส่วนเกินที่มีมากเกินไป และเย็บซ่อมแซมผนังหน้าท้องภายในที่หย่อนย้วย โดยทำการซ่อนแผลไว้บริเวณขอบกางเกงชั้นใน ซึ่งในปัจจุบันนี้แพทย์จะทำการเย็บซ่อนแผล โดยใช้เทคนิคการเย็บจากผิวหนังชั้นใน ทำให้ผิวหนังชั้นนอก ไม่ต้องมีรอยแผลเย็บ เหมือนการเย็บแผลในสมัยก่อน ทำให้แผลหลังผ่าตัด ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

  ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง นอกจากแก้ปัญหาเรื่องความหย่อนย้วยของผิวหนังส่วนเกินบริเวณหน้าท้องแล้ว ยังตัดแต่งเอาผิวหนังส่วนที่แตกลายออก ทำให้ผิวบริเวณหน้าท้องดูเฟิร์มกระชับ และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ในบางรายที่มีไขมันสะสมอยู่มาก แพทย์อาจจะทำการดูดไขมันร่วมด้วย เพื่อผลลัพทธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น  สำหรับคนที่มีปัญหาหนังเกินมากๆ แพทย์จะทำการผ่าตัดย้ายตำแหน่งสะดือ ร่วมด้วย

  Tummy Tuck ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง + ดูดไขมัน เทคนิคใหม่ Short & Smooth

  ปัญหาหน้าท้องลาย หรือหน้าท้องย้วย มักเกิดกับผู้หญิงที่เคยอ้วนหรือมีน้ำหนักเกินมาก และผู้หญิงที่เคยตั้งครรภ์ ทำให้เกิดการขยายตัวของผิวหนัง เมื่อน้ำหนักลด จึงเกิดเป็นรอยแตกลาย หรือ รอยย่นของผิวหนัง บางคนที่เคยอ้วนมากๆ เมื่อลดน้ำหนักลง แต่ผิวหนังกลับไม่หดตัวตามด้วย ยิ่งเกิดเป็นรอยพับ แม้จะออกกำลังกายก็ช่วยกระชับแต่เพียงกล้ามเนื้อ แต่ผิวหนังไม่ได้หดเล็กลง เทคนิคที่ช่วยกระชับผิว หากมีหนังเกินมากๆ ก็ไม่อาจแก้ปัญหาได้

  เก็บให้ตึง ดึงให้เป๊ะ

  การดูดไขมันเป็นการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินออก ลดสัดส่วนบริเวณหน้าท้อง เอว แต่คนที่มีปัญหาหน้าท้องย้วย หย่อน หรือมีหนังเกินมากๆ ก็อาจจะต้องทำการตัดหนังหน้าท้อง Tummy Tuck ร่วมด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น หน้าท้องที่แบนราบ และกระชับมากยิ่งขึ้น

  Tummy Tuck ตัดหนังหน้าท้อง + ดูดไขมัน เทคนิคใหม่ Short & Smooth

  การศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง อาจจะดูเป็นเรื่องใหญ่ แต่การพัฒนาเทคนิคทางการแพทย์ ช่วยให้การตัดหนังหน้าท้องทำได้ง่าย และเห็นผลลัพทธ์ที่ดีขึ้น ได้มีการพัฒนาเทคนิคการดูดไขมัน ที่เน้นการออกแบบรูปร่าง ร่วมกับการดูดไขมันเฉพาะส่วน ร่วมกับเทคนิคการตัดหนังหน้าท้อง Tummy Tuck เพื่อรูปร่างที่กระชับ ได้สัดส่วน และหน้าท้องที่แบนราบ ตึง แก้ปัญหาหน้าท้องย้วย หย่อนยาน ได้อย่างตรงจุด

  หน้าท้องเรียบ หมดกังวลเรื่องแผลเป็น

  ปัญหาใหญ่สำหรับคนที่ทำศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง นอกจากผลลัพธ์หลังจากทำ หน้าท้องที่เรียบตึง และดูสวยขึ้นแล้ว ความกังวลเรื่องแผลผ่าตัดยังเป็นปัญหาใหญ่ เทคนิคใหม่ในการผ่าตัด ใช้เทคนิคการออกแบบรูปร่าง ดูดไขมันกระชับสัดส่วน ซึ่งเป็นความชำนาญของแพทย์ ร่วมกับการวางตำแหน่งส่วนเกินที่ต้องการตัดออก และใช้เทคนิคการเย็บซ่อนแผลจากด้านใน ทำให้แผลเรียบสวย ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น และได้ผลลัพธ์ หน้าท้องที่เข้ากับรูปร่างอีกด้วย

  ใคร? ที่ควรศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง

  1. เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหนังหน้าท้องหย่อน
  2. เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหนังหน้าท้องย้อย
  3. เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาลงพุง
  4. เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาขนาดพุงขยายมาก เช่น คนอ้วนที่ลดความอ้วน(คนเคยอ้วน)
  5. เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาคุณแม่หลังคลอดที่กล้ามเนื้อหนังหน้าท้องขยาย จนเกิดกล้ามเนื้อแยก กล้ามเนื้อลาย ทำให้ผิวหนังหน้าท้องหย่อนคล้อย
  6. เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาคนทั่วไปที่ประสบปัญหาความอ้วน และไขมันเกาะสะสมบริเวณหนังหน้าท้อง  จนเกิดความรู้สึกที่เริ่มความไม่มั่นใจในรูปร่าง และสัดส่วนของตนเอง

  ทำไมต้องเลือกศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง ที่ F Clinic

  1. ดูแลอย่างใกล้ชิด โดยทีมศัลยแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ และวิสัญญีแพทย์
  2. F Clinic มีแพทย์มากประสบการณ์ ในการณ์วิเคราะห์ปัญหารูปร่าง
  3. ค่าบริการรักษาเป็นไปอย่างเหมาะสม
  4. คำนึงความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก
  5. มีประสบการณ์ในการศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง โดยแพทย์มากประสบการณ์
  6. มีการจัดให้มีการฝึกอบรมบุคคลากรและทีมงานในการบริการดูแลคนไข้อย่างสม่ำเสมอ

  การเตรียมตัวก่อนศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้องที่ F Clinic

  1. แจ้งโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ฯลฯ และแจ้งประวัติการแพ้ยาหรืออาหารเสริมที่ใช้ในปัจจุบันให้แพทย์ทราบก่อนเข้ารับการผ่าตัด
  2. งดยาแอสไพริน และอาหารเสริมที่มีผลทำให้เลือดออกมากก่อนเข้ารับการผ่าตัด 2 สัปดาห์
  3. งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 2 สัปดาห์ทั้งก่อนเข้าทำการผ่าตัด

  วิธีดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง

  1. หลังผ่าตัดแผลจะระบมและเจ็บซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ จะเจ็บอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์แล้วจะค่อยๆ ทุเลาลง ในระหว่างนี้ห้ามให้แผลโดนน้ำ ให้เช็ดตัวแทนการอาบน้ำ
  2. ครบ 7 วันต้องกลับมาให้คุณหมอตัดไหม และปฏิบัติตามคำแนะนำอื่นๆ ของคุณหมออย่างเคร่งครัด
  3. งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
  4. ช่วง 1-2 สัปดาห์แรกควรเดินแบบก้มตัวเล็กน้อยเพื่อไม่ให้แผลตึง หลังจากนั้นพยายามค่อยๆ ยืดตัวเพื่อป้องกันอาการปวดหลังและเอว
  5. งดออกกำลังกายและยกของหนักเป็นเวลา 3 สัปดาห์
  6. คนไข้สามารถทำงานปกติได้ ภายใน 2 สัปดาห์และทำกิจกรรมหนักได้ภายใน 4 – 6 สัปดาห์ ทั้งนี้ต้องได้รับการประเมินผลจากแพทย์ก่อน

  รีวิว ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง

  *รีวิวนี้ได้รับการยินยอมให้เผยแพร่จากผู้เข้ารับบริการ
  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการตัดสินใจ
  *ใช้เป็นตัวอย่างผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย

  Tummy Tuck ตัดหนังหน้าท้อง + ดูดไขมัน เทคนิคใหม่ Short & Smooth

  ซื้อ 1 ได้ถึง 4 ดูดไขมันหน้าท้องบน + หน้าท้องล่าง + เอว  + ตัดหนังหน้าท้อง

  จ่ายครั้งเดียว รวมทุกอย่าง

  • ศัลยแพทย์เฉพาะทาง
  • ดมยาวิสัญญีแพทย์
  • เทคนิคใหม่ Short & Smooth
  • แผลสั้น แผลสวย เทคนิคเย็บซ่อนแผล
  • ฟื้นตัวไว ไม่ต้องพักฟื้น
  • ฟรีล้างแผล ตัดไหม
  • บริการรถรับส่ง VIP

  ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร

  ทุกปัญหา… มีคำตอบ ปรึกษาเอฟ คลินิกสิคะ