ฉีด ฟิลเลอร์ราคาถูก ระวังโดนหลอก!!

ฟิลเลอร์ (Filler) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนมีปัญหา ใต้ตาลึก ร่องแก้ม ริ้วรอย ร่องลึกในบริเวณต่างๆ และอยากเติมเต็ม  เพื่อให้ใบหน้าดูเด็กลง ไม่มีริ้วรอย หรือรวมไปถึงการเติมเต็มเพื่อปรับและดีนไซน์รูปหน้า เช่น หน้าผาก จมูก คาง  แก้ม ขมับเป็นต้น

ฟิลเลอร์ เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ เมื่อมีการนำมาใช้เติมเต็มในบริเวณต่างๆ จะทำให้บริเวณนั้นดูเต่งตึงขึ้น มีน้ำมีนวล ริ้วรอยต่างๆก็ดูตื้นขึ้น

4-6 เดือน แล้วจะค่อยๆสลายไปเองโดยธรรมชาติ ซึ่งเป้นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัยสูง

ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ได้รับการยอมรับอย่างมาก จึงทำให้ถูกแข่งขันกันด้วยราคา ใครที่สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ในราคาที่ถูก มักจะได้รับผลตอบรับที่ดี จึงเกิดช่องว่างให้คนหัวหมอเอาฟิลเลอร์ปลอม ฟิลเลอร์ราคาถูกที่ไม่ได้มาตรฐานมาขายให้ ซึ่งผู้ที่เข้ารับบริการเองก็ไม่ได้มาตรวจสอบ เกรด หรือที่มาที่ไปของฟิลเลอร์ อาจจะด้วยโปรโมชั่นล่อซื้อที่น่าสนใจ จนแทบไม่มีเวลาให้คิดหรือตรวจสอบเลย รู้ตัวอีกทีคือซื้อไปแล้ว

ฟิลเลอร์ปลอม หรือฟิลเลอร์เกรดต่ำ เป็นสารเติมต็มที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ซึ่งหากอยู่ในร่างกายเกิน 2 ปี ฟิลเลอร์ก็จะเสื่อมสภาพ เช่นทำให้บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์เกิดการบิดเบี้ยว เอียง ยุบตัวได้ ซึ่งวิธีเดียวที่จะกำจัดฟิลเลอร์พวกนี้ได้คือการผ่าตัดและขูดสารฟิลเลอร์ทิ้ง ยิ่งถ้าปล่อยไว้นานเข้า ฟิลเลอร์จะยึดผสานกับเนื้อเยื่อภายใน ก็จะทำให้การขูดยากขึ้น และส่งผลให้การขูดต้องกินเนื้อเยื่อบริเวณนั้นด้วย แน่นอนว่าผิวก็ไม่มีทางกลับมาเรียบเนียนได้เหมือนเดิม หรือผิดสัดส่วนไป

เพราะฉะนั้นแล้ว การฉีดฟิลเลอร์สิ่งที่ควรนึกถึงในอันดับแรกเลยคือ คุณภาพและความปลอดภัย สามารถตรวจสอบได้ เหมือนที่ F Clinic  เราใช้ฟิลเลอร์แท้ มีการรับรองมาตรฐาน แกะกล่องจริงให้ผู้รับบริการเห็น และสามารถตรวจสอบได้ เพื่อให้ผู้รับบริการของเราได้มั่นใจ และสบายใจว่าคุณจะได้รับของแท้และการบริการที่ดีที่สุดจากเรา