ฉีดโบฯ ในราคาถูก ของแท้ของดี จริงหรือ?

จ่ายแค่พันต้นๆก็สามารถฉีดโบท็อกซ์แบบไม่จำกัดยูนิตแถมไม่ลงเติมฟรี!! แบบนี้ก็ได้หรอ!!”

เจอ โบท็อกซ์ (Botox : Botulinum toxin A) ราคาถูกแบบนี้ ก็มีหลายๆคนวิ่งเข้าใส่แทบไม่คิดอะไรเลย เพราะราคาถูกแบบเบอร์แรงขนาดนี้ ใครจะลังเลได้ แต่อยากให้ลองคิดสักนิดค่ะ สิ่งที่สถาบันเสริมความงามนั้นนำมาฉีดใช่โบท็อกซ์จริงแท้ 100% หรือไม่

Botox หรือ Botulinum toxin A เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรียคลอสตริเดียม โบทูลินั่ม (Clostridium Botulinum)  เชื้อโรคชนิดนี้ถ้าได้รับมากๆอาจจะทำให้อาหารเป็นพิษ และกล้ามเนื้ออ่อนแรงได้ แต่ถ้าใช้อย่างพอดี จะช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว จึงถูกนำมาใช้กับวงการแพทย์ เพื่อรักษาและเสริมความงาม

การฉีดโบท็อกซ์จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ปรับรูปหน้า กระชับผิว หลังทำหัตถการเราก็สามารถรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ ความรู้สึกจะตึงขึ้น และเห็นผลได้ดีใน 1-2 สัปดาห์ ซึ่งถือว่าเห็นผลไว ได้ผลจริง จึงทำให้การฉีดโบท็อกซ์นิยมมากๆในตลาดเสริมความงาม

ถ้าเราเป็นผู้รับบริการ เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าทางคลินิกเสริมความงามหรือสถาบันเสริมความงามใช้ของแท้ของจริง ไม่ผสม

จุดสังเกตง่าย ๆ

  • แพทย์จะต้องแกะกล่องยาใหม่ก่อนใช้เท่านั้น
  • เปิดขวดใหม่ ต้องดูว่าไม่เคยแกะหรือถูกใช้มาก่อน
  • ดึงยาต่อหน้าจนหมด

ซึ่งทุกขั้นตอนนั้นได้ทำอย่างเปิดเผย และสามารถตรวจสอบได้  และหลังจากฉีดแล้วหากเป็นโบท็อกซ์แท้  ไม่ผสมก็จะให้ผลลัพธ์ที่ดี ความรู้จะตึงๆ ริ้วรอยจะค่อยๆลดเลือนลง รูปหน้าดีขึ้น กรอบหน้าชัด ยกกระชับขึ้น

เพราะฉะนั้น ถ้าอยากให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่พลาด อย่าดูแค่ราคา แต่ควรศึกษาก่อนว่าของที่ใช้มีคุณภาพหรือไม่ กล้าที่จะให้เราตรวจเช็คได้มากน้อยแค่ไหน

ฉีดโบท็อกซ์ที่ F Clinic คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า F Clinic เราใช้ของแท้แน่นอน 100%  ลูกค้าจะได้เห็นตั้งแต่กระบวนการแกะกล่อง ดึงยาโดยแพทย์ ทางคลินิกของเราจะไม่มีการเคลมเติมฟรี เพราะโบท็อกซ์ของ F Clinic แท้แน่นอน ผลลัพธ์ในทุกๆเคสของ F Clinic ล้วนเป็นที่พอใจ