ถอน โกน แว๊กซ์ ขนหาย แต่ทิ้งไว้คือความเจ็บปวด

สาวๆหนุ่มๆ ที่ไม่ค่อยแฮปปี้กับขนในบางจุด มักจะขึ้นมาสร้างความปวดร้าวให้กับชีวิต ฟังดูเหมือนราวกับว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ใช่ไหมคะ จริงค่ะ..มันคือเรื่องใหญ่ หลายคนเลือกที่จะ ถอน โกน แว๊กซ์ ซึ่งเป็นวิธีการกำจัดขนที่เจ็บปวด และมีประสิทธิภาพในระยะเวลาแค่สั้นๆ เท่านั้น เพราะจากนั้นไม่นานขนก็จะกลับขึ้นมาใหม่ในระยะเวลาอันรวดเร็ว และเป็นสาเหตุที่ทำให้เราต้อง ถอน โกน แว๊กซ์ อยู่บ่อยๆ ไม่เจ็บแค่ร่างกายนะคะ เพราะถ้ารู้ว่าการทำแบบนี้บ่อยๆ ซ้ำๆน้ะน เป็นการทำร้ายผิวหนังโดยตรง และยังเสี่ยงต่อการเกิดขนคุดได้อีกด้วย

ถอน โกน แว๊กซ์  ไม่ใช่วิธีการทำให้ขนหายไป หรือเกิดน้อยลงกว่าเดิมเลย แต่เป็นแค่เพียงการตัดส่วนปลายขนออกเท่านั้น แต่รากยังอยู่  พอปล่อยไว้ก็จะขึ้นตามปกติ  และดูดกดำขึ้นกว่าแต่ก่อน เพราะมันไม่มีส่วนปลายขน จึงทำให้ขนที่ขึ้นใหม่ดูแข็ง และเข้มขึ้น และก็จะทำให้เกิดวงจรการ ถอน โกน แว๊กซ์ ไม่จบสิ้น

เลเซอร์ขน (Laser Hair Removal) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ไม่ค่อนแฮปปี้กับเรื่องขนๆเสียเท่าไหร่ และอยากจะกำจัดแบบถอนรากถอนโคน เป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพ มากกว่าหลายเท่าตัว สามารถทำลายได้ลึกกว่าหลายเท่าตัว เพราะเลเซอร์สามารถทำลายได้ลึกถึงรากขน  สามารถลดจำนวนเส้นขนได้ถึง 20% ในครั้งแรกที่ทำ

F Clinic เราใช้เป็น Gentle Yag Pro U  เป็นเลเซอร์กำจัดขนที่มีความเข้มข้นของแสงสูงและผ่านลงไปยังรากขนซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากการทำลาย รูขุมขน สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยจะมีการปล่อยพลังงานในช่วงความถี่ ซึ่งสามารถทำลายรากขนซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขนโดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียงระหว่างการยิง

Gentle Yag Pro U ยังสามารถส่งพลังงานความร้อนไปยังชั้นผิวหนัง  และทำให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจน (Collagen) และอิลาสติน (Elastin) ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน กระชับรูขุมขน ไร้ปัญหาขนคุด ปัญหารักแร้หนังไก่