4 ซิลิโคนมาแรง รับเทรนด์เสริมหน้าอกปี 2020

เมนเทอร์จะมาเล่าให้ฟังค่ะ

ผู้หญิงกับการศัลยกรรมเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันเลยค่ะ เพราะผู้หญิงเราส่วนใหญ่อยากสวย อยากดูดียิ่งขึ้น และการทำศัลยกรรมในปัจจุบันก็มีความปลอดภัย และไม่น่ากลัวเหมือนสมัยก่อน อีกอย่างในทางการแพทย์ก็ได้มีการพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผลลัพทธ์ของการผ่าตัดออกมาดียิ่งขึ้น

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก เป็นหนึ่งในศัลยกรรมหนึ่งที่ผู้หญิงอยากทำมากที่สุด

การศัลยกรรมเสริมหน้าอก นอกจากเทคนิคในการผ่าตัดแล้ว ซิลิโคนก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยทำให้เรามีหน้าอกที่สวย และใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด ในปีที่ผ่านมาซิลิโคนหลายค่ายดัง ก็งัดเอาซีรี่ย์เด็ดๆ ออกมาเขย่าใจสาวๆ ให้อยากมีนมใหม่ มีทั้งที่ยังไม่เคยเสริมมาก่อน และสาวๆ ที่อยากปลี่ยนซิลิโคนเป็นซีรี่ย์ใหม่ๆ อัพไซส์ให้ดูดียิ่งขึ้น

ซิลิโคนอะไรบ้างที่มาแรง

ในปี 2019 ซิลิโคนที่สาวๆ เรียกร้องมากที่สุดคงหนีไม่พ้น Motiva ซิลิโคนที่โด่งดังมากที่ประเทศเกาหลีใต้ สาวๆ แห่ไปทำกันเพียบ รวมทั้งบอกต่อถึงความดีงามของซิลิโคนยี่ห้อนี้ จนกระทั่ง Motiva ได้แจ้งเกิดในประเทศไทย เมื่อปีที่ผ่านมา และยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะเสริมซิลิโคนอะไรดี วันนี้เมนเทอร์ เอาซิลิโคน 4 รุ่นที่มาแรง และสาวๆ ทำมากที่สุดมาฝากค่ะ

Motiva Silk Surface Plus (Round)

ซิลิโคนรุ่นนี้เป็นรุ่นมาตรฐานของ Motiva ค่ะ จุดเด่นอยู่ที่วัสดุหุ้มหรือเปลือกหุ้มซิลิโคนที่มีผิวสัมผัสแบบ Nano Texture เป็นผิวสัมผัสที่มีความละมุนนีมากค่ะ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างผิวทราย และผิวเรียบ รับประกันการเกิดพังผืดที่ 10 ปี ทนทาน ป้องกันการแตกรั่ว และถูกบรรจุด้วยเจลใหม่พิเศษ ProgressiveGel Plus ที่ขอบอกว่านิ่มมากๆๆๆ และเติมมาแบบเต็มๆ เน้นความอวบอิ่ม เนินสวย น่าสัมผัสค่ะ สำหรับคนที่อยากอัพไซส์ แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

Motiva Ergonomix

ซิลิโคนรุ่นพรีเมี่ยมของ Motiva ค่ะ รุ่นนี้เน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ ด้วยรูปทรงและการออกแบบพิเศษ ที่ทำให้ซิลิโคนสามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างไปตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย ไม่ว่าจะนอน ยืน เอน หรือเคลื่อนไหวแบบไหน ซิลิโคนก็จะปรับเปลี่ยนรูปทรงได้เหมือนธรรมชาติมากๆ ค่ะ วัสดุหุ้มยังคงเป็น Nano Texture รับประกันการเกิดพังผืด และการแตกรั่ว และทีเด็ดของรุ่นนี้ อยู่ที่เทคโนโลยีฝังชิป เป็นซิลิโคนรุ่นแรกของโลกที่เก็บข้อมูลออนไลน์ ลงทะเบียนผ่าน Application สามารถสแกนเพื่อดูรายละเอียดของซิลิโคนได้ค่ะ เรียกได้ว่า ล้ำ จริงๆ ค่ะ เป็นอีกรุ่นที่มาแรง สำหรับคนที่อยากเสริมหน้าอกแบบ Natural Look ค่ะ

Mentor MemoryGel Xtra

ส่งท้ายช่วง Q4 กับเจ้าตลาดอย่าง Mentor ที่กลับมาทวงบัลลังก์ ส่ง MemoryGel Xtra มาสู้ศึกตลาดเสริมหน้าอก เจ้า MemoryGel Xtra เพิ่มเนื้อเจลมาแบบเต็มร้อย เนื้อเจลแบบใหม่ วัสดุซิลิโคนผิวเรียบ แต่บางกว่าเดิม ให้สัมผัสที่นิ่มมากยิ่งขึ้น และรูปทรง Round หรือ ทรงกลมที่เพิ่มความกลมนูนยิ่งขึ้นอีก มาในคอนเซป อกพุ่งอวบอิ่ม เนินชิด แบบเบียดๆ เลยค่ะ Mentor ตอกย้ำที่ความเป็นมาตรฐาน U.S.A. เป็นแบรนด์ที่คนใช้มากที่สุด ซีรี่ย์เหมาะกับคนที่อยากได้ความดูม เพิ่มขึ้นค่ะ

Mentor

ซิลิโคน Mentor ยังเป็นซิลิโคนที่คงความเป็นมาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก US FDA และ อย. ของไทย และเป็นซิลิโคนมาตรฐานสำหรับคนที่ต้องการเสริมหน้าอกค่ะ ซิลิโคน Mentor นั้น มีไซส์และขนาดให้เลือกหลากหลายมากค่ะ

ซิลิโคนแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันมากไหม

แน่นอนว่าเมื่อเทคโนโลยีในการผลิตซิลิโคนก้าวหน้าไป ราคาของซิลิโคนแต่ละตัวก็แตกต่างกันค่ะ โดยซิลิโคนมาแรง 4 ตัวนี้ เมนเทอร์ขอเรียงลำดับนะคะ จากราคาถูกที่สุด ไปจนถึงราคาแพงที่สุดนะคะ

  1. Mentor
  2. Motiva Silk Surface Plus
  3. Mentor Memory Gel Xtra
  4. Motiva Ergonomix

รับโปรโมชั่นพิเศษ คลิ๊ก

ปัญหาโลกแตก เลือกซิลิโคนแบรนด์ไหนดี สำหรับเสริมหน้าอก?

หลายคนอาจจะกำลังคิดว่า จะเลือกซิลิโคนแบรนด์ไหนดี จริงๆ แล้วซิลิโคนตามที่กล่าวมาทุกตัวก็มีมาตรฐานในเรื่องความปลอดภัย และผ่าน อย.ของไทยค่ะ เราควรพิจารณาที่ปัญหาและความต้องการเป็นพื้นฐานนะคะ เพราะปัญหาหน้าอกของแต่ละคนไม่เหมือนกัน และเรื่องบัดเจทก็อาจจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ ทางที่ดีที่สุดหากยังไม่แน่ใจ เลือกปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ แต่เมนเทอร์ลองแยกตามคุณสมบัติคร่าวๆ เผื่อเป็นแนวทางนะคะ

1. สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาหน้าอกเล็ก ต้องการเพิ่มขนาด เพิ่มคัพ อัพไซส์ ซิลิโคนที่มีมาตรฐาน และมีความปลอดภัย ขอแนะนำเป็นซิลิโคน Mentor นะคะ ช่วยปรับลุค ให้คุณเป็นคนใหม่ สวยเซ็กซี่ขึ้น Mentor เป็นซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน และมีไซส์ให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 200 กว่าๆ ไปจนถึง 500 cc เลยค่ะ ทรงที่เป็นที่นิยมก็คือทรงกลมค่ะ

2. สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเนื้อหน้าอกน้อย และต้องการเนื้อเนินที่อวบอิ่ม เนินชิด ร่องเบียด นมพุ่ง และให้ความสำคัญกับเรื่องสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ เมนเทอร์มีแนะนำให้ 2 รุ่นนะคะ คือ Motiva Silk Surface Plus และ MemoryGel Xtra เพราะซิลิโคน 2 รุ่นนี้ ได้มีการพัฒนาเนื้อเจลใหม่ที่ฟิลมาให้แบบเต็มๆ ปรับรูปทรงของซิลิโคนให้มีองศา ที่โค้ง นูน เด่นมายิ่งขึ้น พัฒนาต่อมาจากรุ่นทรงกลมเดิมค่ะ ทำให้หน้าอกที่ได้ มีความอวบ นูน ชิด ยิ่งขึ้น และนิ่มมากยิ่งขึ้นค่ะ

3. สำหรับสาวๆที่รักความพรีเมี่ยมและเทคโนโลยีล้ำๆ เมนเทอร์ขอแนะนำ Motiva Ergonomix ค่ะ เป็นซิลิโคนสุดล้ำที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เพราะเทคโนโลยีในการผลิตซิลิโคน ที่ทำให้รูปทรงของซิลิโคนสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย ไม่ว่าจะเดิน นั่ง หรือนอน รูปทรงของหน้าออกก็จะยังดูเป็นธรรมชาติมากๆ คนที่หน้าอกมีความคล้อย หากเสริมด้วย Motova Ergonomix ก็จะปังมากค่ะ Motiva Ergonomix ยังมีระบบชิปที่ใช้เก็บข้อมูลการผ่าตัดอีกด้วย เทคโนโลยีมักจะมาพร้อมกับราคาที่สูงนิดนึงค่ะ

มาดูหน้าตาของซิลิโคนแต่ละยี่ห้อว่าเป็นอย่างไร

แต่จริงๆ แล้วสาวๆ ที่ต้องการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ไม่ได้แค่ต้องการให้ใหญ่อย่างเพียงอย่างเดียว แต่อาจจะมีปัญหาอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น หน้าอกหย่อนคล้อยตามธรรมชาติ หน้าอกหย่อนคล้อยจากการให้นมบุตร ผู้หญิงที่หน้าอกเล็กและแบนมากๆ ทำให้ใส่เสื้อผ้าไม่สวย หน้าอกห่าง และหลายๆ ปัญหาหน้าอก ที่ทำให้ผู้หญิงอยากทำศัลยกรรม ทั้งนี้เพื่อช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ และที่สำคัญคือทำให้ผู้หญิงอย่างเราดูสวย และดูดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ก็เป็นการผ่าตัดที่มีความเสี่ยง การเลือกทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ไม่ใช่ดูแค่ซิลิโคนที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจาก อย.ของไทย หรือ ระดับสากลแล้ว ยังต้องดูเรื่องอื่นๆ ประกอบกันด้วย ศัลยแพทย์ที่ทำการผ่าตัดจะต้องมีความชำนาญ มีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดการผ่าตัด ห้องผ่าตัดสะอาด มีความปลอดภัย และสถานบริการจะต้องมีมาตรฐานในการให้บริการอีกด้วย