เพราะเราไม่หยุดพัฒนา ทีมแพทย์ผิวหนัง F Clinic อัพเดทเทรนด์การฉีดแนวใหม่ X Beauty ให้คุณสวยย้อนวัย พร้อมเทคนิคการฉีดผิวฉ่ำวาว Skin Radiance ด้วยฟิลเลอร์สูตรเนื้อเนียนพิเศษ

เพราะแวดวงความงาม มักมีอะไรใหม่ๆ ให้อัพเดทอยู่เสมอ ล่าสุด Merz Aesthetic ได้พัฒนาเทคนิคการฉีดโบแนวใหม่ X Beauty เพื่อการปรับรูปหน้าตามเทรนด์ เน้นกรอบหน้าชัด ลำคอเรียวระหงส์ การฉีดแนวใหม่นี้ ยังช่วยทำให้สวยย้อนวัย ดูเด็กลงอีกด้วย

เมื่อเร็วๆ นี้ Merz Aesthetic ประเทศไทย ร่วมกับ F Clinic ได้จัดอบรมและร่วมแชร์ประสบการณ์กับทีมแพทย์ผิวหนัง F Clinic เทคนิคการฉีดโบแนวใหม่ X Beauty เป็นการพัฒนาเทคนิคการฉีดปรับรูปหน้าและลำคอ เพราะเทรนด์การฉีดปรับรูปหน้า นับว่ายังเป็นเทรนด์ที่มาแรงในขณะนี้  เทรนด์การฉีดหน้ารูปตัว X อาจจะไม่คุ้นหูสาวๆ นัก แต่เป็นเทรนด์ที่กำลังจะเข้ามาแทนเทรนด์หน้า V ในขณะนี้

เทคนิคการฉีดปรับรูปหน้า X Beauty จะเป็นการฉีดโบบริเวณกรอบหน้าและลำคอ คล้ายกับรูปตัว X และมีการฉีดลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณบ่า ให้ดูเล็กลง ช่วยปรับมุมของลำคอ ให้ดูเรียว เล็ก และยาวขึ้น เทคนิคการฉีด X Beauty ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า

  • รูปหน้าเรียวกระชับ กรอบหน้าดูชัดเจน
  • คอดูยาว เล็ก ระหง
  • ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง

นอกจากนี้ ยังได้มีการแชร์ประสบการณ์ร่วมกัน เกี่ยวกับการเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ Skin Radiance ที่ใช้ฟิลเลอร์เนื้อเนียนพิเศษ สามารถฉีดบริเวณผิวชั้นตื้น เพื่อเป็นการเติม HA หรือ Hyaluronic Acid ให้ผิวสวยฉ่ำวาว การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) หรือ Hyaluronic นอกจากจะช่วยเติมเต็มในส่วนที่มีปัญหา เช่น ร่องลึกใต้ตา ร่องแก้ม เติมคาง และปรับรูปหน้า ซึ่งฟิลเลอร์ยังแบ่งถูกพัฒนาต่อมาให้มีคุณสมบัติฟิลเลอร์ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก เนื้อเนียน (Soft) ยังได้มีการคิดค้นและพัฒนาเทคนิคการฉีดพิเศษแบบ Hourglass Technique บริเวณพวงแก้มและใต้ตา เปรียบเสมือนการเติมน้ำใต้ผิวชั้นใน(Dermis)

Skin Radiance เป็นการพัฒนาเทคการฉีด เพื่อแก้ไขปัญหาผิวโดยเฉพาะ ด้วยการดูมิติและองศาของใบหน้า และเติม Hyaluronic เพื่อเพิ่มมิติและแสงเงา ให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำ มีออร่า และมีสุขภาพดี

ข้อดีของ การฉีดผิวฉ่ำ Skin Radiance

  • HA integration เนื้อ HA เรียบเนียน กลืนกับผิวได้ดี
  • Patient Satisfaction คนไข้มีความพึงพอใจสูง
  • No downtime ไม่ต้องพักฟื้น
  • Lunch time treatment ใช้ระยะเวลาไม่นานในการรักษา

การฉีดผิวฉ่ำ Skin Radiance การันตีความปลอดภัยจาก อ.ย.ไทย ยุโรป และอเมริกา มีประวัติการใช้มาอย่างยาวนานมากกว่า 10ปี และใช้อย่างกว้างขวางมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และ ได้รับรางวัล Aesthetic winner ปี 2017 จากThe Aesthetic Industry Awards มอบผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แต่งหน้าติดทน เติมเต็มความมั่นใจในแบบคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมการฉีดเทคนิคใหม่ X Beauty และ Skin Radiance

📞 : 090-909-4979
คลิก >> https://goo.gl/kOEBlg
Line : @Fclinic (มี@)
===================
หรือ F Clinic 4 สาขา
เมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ 33
📱 : 080-470-9999 (10.00 น. – 20.00 น.)
Grand 5 นานา สุขุมวิทซอย 5
📱 : 063-801-1999 (13.00 น. – 00.00 น.)

สุขุมวิท 3/1
📱 : 063-845-1999 (10.00 น. – 00.00 น.)
MBK ชั้น 2 (Zone D)
📱 : 064-181-0460 (10.00 น. – 22.00 น.)