fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


  โปรแกรม โบทูลินัมท็อกซิน

  เมื่อเราอายุมากขึ้น ความร่วงโรย และริ้วรอยเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ด้วยวิทยาการอันรุดหน้า ทำให้เราสามารถเอาชนะปัญหาริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่คุณเปิดใจให้กับคลินิกของเรา ให้ช่วยย้อนช่วงเวลาแห่งความอ่อนเยาว์กลับมา

  ผิวหน้ากับการร่วงโรยตามธรรมชาติ

  • เมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าจะชัดเจนขึ้นด้วย โดยเฉพาะ หัวคิ้ว หน้าผาก รอยตีนกาและรอบปาก
  • ผิวดูหย่อนคล้อย ไม่ยืดหยุ่นดูไม่เข้ารูป

  เป็นเรื่องธรรมชาติที่ความโรยราจะมีผลต่อผิวกายและผิวหน้า เมื่ออายุมากขึ้นทำให้คุณรู้สึกได้ว่าผิวเริ่มยืดหยุ่นและเต่งตึงน้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยตื้นและลึก หรือแม้กระทั่งรอยคล้ำรอบดวงตา ซึ่งสาเหตุที่กล่าวมามักทำให้คุณขาดความมั่นใจ

  มาทำความรู้จักเกี่ยวกับการใช้โบทูลินัมท็อกซิน

  ปัจจุบันมีการใช้ โบทูลินัมท็อกซินเพื่อประโยชน์ในด้านความสวยงามอย่างแพร่หลาย และในประเทศสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียวมีการใช้โบทูลินัมท็อกซิน เป็นล้านๆ ครั้ง ต่อปี และด้วยเทคนิควิธีการใช้เพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณได้หลากหลายยิ่งขึ้น อาทิเช่น ลดเลือนริ้วรอยเส้นบางและร่องลึก ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ดูเข้ารูปยิ่งขึ้น ลดเหงื่อบริเวณรักแร้ ฝ่ามือ ฯลฯ จึงทำให้ผู้รับบริการยอมรับในการใช้โบทูลินัมท็อกซิน จากคลินิกเพื่อเสริมความงามเป็นทวีคูณ

  ทว่าโบทูลินัมท็อกซิน นั้นมีให้เลือกรับบริการมากมาย แต่ละประเภทล้วนแล้วแต่มีประสิทธิภาพที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้น ปัจจัยที่ควรพิจารณาเป็นลำดับต้นๆ ได้แก่ คุณภาพความบริสุทธิ์ของโบทูลินัมท็อกซิน

  คุณภาพความบริสุทธิ์ นั้น สามารถพิจารณาได้จากสูตรที่ปราศจากคอมเพล็กซิ่ง โปรตีนปะปน ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในตัวการลดทอนประสิทธิภาพแลพะความปลอดภัย เมื่อใช้ในระยะยาว

  ไดมอนด์ ทอกซิน เป็นโบทูลินัมท็อกซิน ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนามาอย่างยาวนาน เพื่อให้ได้มาซึ่งสูตรเอกลักษณ์เฉพาะ อันปราศจากคอมเพล็กซิ่งโปรตีนปะปน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ากระบวนการสกัด ทอกซินให้บริสุทธิ์นั้นทำได้ยากยิ่ง

  ไดมอนด์ ทอกซิน ผลิตจากประเทศเยอรมนี ได้รับการขึ้นทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ทั้งยังเป็นโบทูลินัมท็อกซิน ที่ปราศจาก คอมเพล็กซิ่ง โปรตีนปะปน คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณกำลังได้รับ โบทูลินัมท็อกซิน ที่บริสุทธิ์ดุจเพรชแท้โดยแพทย์เฉพาะทางอย่างแท้จริง

  ความพึงพอใจในผลลัพธ์

  จากผลการศึกษาทางคลินิกในผู้ใช้จริง 1,256 คน ในประเทศเยอรมนี พบว่า ทั้งแพทย์เฉพาะทาง และผู้รับบริการ ต่างพึงพอใจ ผลลัพธ์การลดเลือนริ้วรอยร่องลึกบริเวณหัวคิ้วและหน้าผาก

  ไดมอนด์ ทอกซิน โบทูลินัมท็อกซิน ชนิด เอ ชนิดใหม่

  1. จากการศึกษาทางคลินิกศัลยกรรมความงามหลายแห่ง ยืนยันว่า โบทูลินัมท็อกซิน ชนิดเอ มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกบริเวณหัวคิ้ว
  2. โบทูลินัมท็อกซิน ชนิดเอ บริสุทธิ์ ปราศจาก คอมเพล็กซิ่ง โปรตันปะปน
  3. อยู่ได้นานไม่ต่ำกว่า 5 เดือน

  *รีวิวนี้ได้รับการยินยอมให้เผยแพร่จากผู้เข้ารับบริการ
  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการตัดสินใจ
  *ใช้เป็นตัวอย่างผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย

  ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร