fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


  คลินิกปรับหน้าเรียว V-Face

  เมื่อเราอายุมากขึ้น ความร่วงโรย และริ้วรอยเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แต่ด้วยวิทยาการอันรุดหน้า ทำให้เราสามารถเอาชนะปัญหาริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่คุณเปิดใจให้กับคลินิกปรับหน้าเรียวของเราและวิทยาการใหม่ๆ ช่วยย้อนช่วงเวลาแห่งความอ่อนเยาว์ คืนความมั่นใจให้กลับมา

  การร่วงโรยตามธรรมชาติ

  เป็นเรื่องธรรมชาติที่ความโรยราจะมีผลต่อผิวกายและผิวหน้าทำให้คุณรู้สึกได้ว่าผิวเริ่มยืดหยุ่นและเต่งตึงน้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยตื้นและลึก หรือแม้กระทั่งรอยคล้ำรอบดวงตา ริ้วรอยจากการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อเวลาแสดงสีหน้าเริ่มมากขึ้นคนสังเกตได้ เริ่มตั้งแต่เราอายุประมาณ 20 ปี และจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้คุณรู้สึกสูญเสียความมั่นใจ โดยเฉาะเมื่อคุณดูแก่กว่าอายุจริง

  • ริ้วรอยบนใบหน้าชัดเจนขึ้นโดยเฉพาะ หัวคิ้ว หน้าผาก รอยตีนกาและรอบปาก
  • ผิวดูหย่อนคล้อย ไม่ยืดหยุ่นดูไม่เข้ารูป

  มาทำความรู้จักเกี่ยวกับการใช้โบทูไลนุม ทอกซิน

  ปัจจุบันมีการใช้โบทูไลนุม ทอกซิน เพื่อประโยชน์ในด้านความสวยงามอย่างแพร่หลาย พบว่าในประเทศสหรัฐอเมริกาพีนงประเทศเดียวมีการใช้กันเป็นล้านๆ ครั้ง ต่อปี และด้วยเทคนิควิธีการใช้เพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณได้หลากหลายยิ่งขึ้น อาทิเช่น ลดเลือนริ้วรอยเส้นบางและร่องลึก ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ดูเข้ารูปยิ่งขึ้น ลดเหงื่อบริเวณรักแร้ ฝ่ามือ ฯลฯ จึงทำให้ผู้รับบริการยอมรับในการใช้คลินิกปรับหน้าเรียวเพื่อเสริมความงามดังกล่าวเป็นทวีคูณ

  ทว่าโบทูไลนุม ทอกซิน ที่มีให้เลือกรับบริการมากมายนั้น ล้วนแล้วแต่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้น ปัจจัยที่ควรพิจารณาเป็นลพำดับต้นๆ ได้แก่ คุณภาพความบริสุทธิ์ของโบทูไลนุม ทอกซิน ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ลำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  คุณภาพความบริสุทธิ์นั้น สามารถพิจารณาจาก สูตรที่ปราศจากคอมเพล็กซิ่ง โปรตีนปะปน ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในตัวการลดทอนประสิทธิภาพแลพะความปลอดภัย เมื่อใช้ในระยะยาว

  ไดมอนด์ ทอกซิน เป็นโบทูไลนุม ทอกซิน ที่ผ่านการวิจัยและพัมนามาอย่างยาวนาน เพื่อให้ได้มาซึ่งสูตรเอกลักษณ์เฉพาะ อันบริสุทธิ์ปราศจากคอมเพล็กซิ่งโปรตีนปะปน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ากระบวนการสกัด ทอกซินให้บริสุทธิ์นั้นทำได้ยากยิ่ง

  ไดมอนด์ ทอกซิน ผลิตจากประเทศเยอรมนี ได้รับการขึ้นทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ทั้งยังเป็นโบทูไลนุม ทอกซิน ที่ปราศจาก คอมเพล็กซิ่ง โปรตีนปะปน คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณกำลังได้รับ โบทูไลนุม ทอกซิน ที่บริสุทธิ์ดจเพรชแท้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างแท้จริง

  ความพึงพอใจในผลลัพธ์

  ผลการศึกษาทางคลินิกในผู้ใช้จริง 1,256 คน ในประเทศเยอรมนี พบว่า ทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และผู้รับบริการ ต่างพึงพอใจ ผลลัพธ์การลดเลือนริ้วรอยร่องลึกบริเวณหัวคิ้วและหน้าผาก

  ไดมอนด์ ทอกซิน โบทูไลนุม ทอกซิน ชนิด เอ ชนิดใหม่

  1. การศึกษาทางคลินิกปรับหน้าเรียวยืนยันว่ามีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกบริเวณหัวคิ้ว
  2. โบทูไลนุม ทอกซิน ชนิดเอ บริสุทธิ์ ปราศจาก คอมเพล็กซิ่ง โปรตันปะปน
  3. ปลอดภัยและได้ผลจริง
  4. อยู่ได้นานไม่ต่ำกว่า 5 เดือน
  5. ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย

  ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร