fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


Super White ทรีทเม้นท์ผลัดเซลผิว ลดสิวเสี้ยน

เป็นการปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส รักษารอยแดงและจุดด่างดำ และเส้นเลือดฝอย ด้วยเครื่อง  Dual Yellow Laser เป็นนวัตกรรมในการดูแลรักษาผิวหน้า โดยเป็นการผสมผสานเลเซอร์ 2 ชนิดในการทำงาน ทำให้ได้ผลการรักษากว้างขวางขึ้น ทั้งในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิว และแผลเป็นชนิด ต่าง ๆไปพร้อมกัน ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของผู้ที่รับการรักษาดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา

ทำทรีทเมนต์ที่ไหนดี?

นอกจากอายุและสภาพผิวหน้าแล้ว การตัดสินใจเลือกทำทรีทเม้นท์เราต้องมั่นใจว่าศูนย์ดูแลผิวนั้น ให้บริการอย่างมีมาตรฐานหรือไม่ สถานที่ต้องมีความสะอาด และปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือ ผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการนั้นมีความรู้พอที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการได้ถูกต้องหรือไม่ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำทรีทเม้นท์มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ชัดเจนหรือไม่ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาแต่ละสภาพผิวได้ เพราะหากขาดสิ่งเหล่านี้ไป แน่นอนว่าความคาดหวังของคุณเกี่ยวกับการแก้ปัญหาผิวที่คุณรักย่อมเป็นไปไม่ได้

ค่าใช้จ่ายในการทำทรีทเมนต์แต่ละครั้ง?

การทำทรีทเมนต์นั้น จะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณหลักร้อยจนถึงหลักพันต่อครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทรีเมนต์ที่บำรุงเข้าไปว่าเป็นชนิดไหน  ซึ่งมีหลากหลายบริการด้วยกัน เช่น ผลักวิตามินและสารอาหารแก่ผิว ผลัดเซลล์ผิว อบโอโซน กดสิวบีบสิว นวดหน้า มาส์คหน้า เป็นต้น

Super White Laser เหมาะสำหรับใคร?

1. ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ํา รอยดำ

2. ผู้ที่รอยสิว รอยแดง รอยดำ จากสิว

3. ผู้ที่มีปัญหาสิวอักบนใบหน้า

4. ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ

5. ผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็นต่างๆ

ผลที่ได้จากการรักษา Super White Laser ?

หลังการรักษาอาจจะรู้สึกอุ่นๆ และแดงเล็กน้อยที่ผิวสำหรับการรักษารอยดำและเส้นเลือด ส่วนปัญหาเรื่องริ้วรอย รอยสิว หรือรอยแตกลาย ควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงจะค่อยๆ ดีขึ้น

Super White Laser ต้องทำการรักษาบ่อยแค่ไหน ?

เริ่มแรกของการรักษา ให้เข้าการรักษาติดต่อกัน 4 – 6 ครั้ง (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง) หลังจากครบแล้ว ให้มาทำการรักษาต่อเนื่องเพื่อคงผลการรักษาไว้ เดือนละ 1 ครั้ง ใช้เวลาการรักษา ครั้งละ 25 – 30 นาที (ขึ้นกับบริเวณที่ทำการรักษา)

ขณะทำการรักษาเจ็บหรือไม่ ?

โปรแกรม Super White Laser เลเซอร์หน้าใสด้วยเครื่อง Dual Yellow เป็นการรักษาที่นุ่มนวลไม่รุนแรงและมีความปลอดภัยมาก จึงไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา ระหว่างการรักษาแทบไม่รู้สึกเลย จะเรียกว่าเป็นเลเซอร์ที่นุ่มนวลที่สุดก็ว่าได้ ระหว่างรักษาจะรู้สึกเหมือนถูกนวดเบาๆ ทั่วใบหน้าจะรู้สึกเล็กน้อยในบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสีหรือเส้นเลือด ผู้ใช้บริการส่วนมากจะเห็นผลได้ค่อนข้างดี

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร