fbpx

ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร


  Spectragold เลเซอร์ให้หน้าใส

  เป็นเลเซอร์ในกลุ่มที่ใช้รักษา ฝ้า กระ ปาน ลบรอยแผลเป็นและรอยสัก ซึ่งให้ผลประสิทธิภาพดีกว่า IPL หลักการคือ เป็นการปล่อยพลังงานแสงออกมาเพื่อทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ และจะถูกกำจัดโดยการขับเป็นของเสียออกจากร่างกายโดยไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ ปกติต้องทำประมาณ 3-6 ครั้ง ครั้ง เพื่อการเห็นผลที่ชัดเจน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตื้นลึกของเม็ดสีในบริเวณนั้น

  • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล เรียบเนียน นั้นในการยิงครั้งแรกจะเห็นผลได้ดีประมาณ 80% ทั้งนี้ควรทำอย่างน้อย 3 ครั้ง และเว้นระยะห่างประมาณ 3-6 สัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า หลังยิงบริเวณนั้นจะมีสีเข้มขึ้นเนื่องจากเลเซอร์ได้ทำลายเซลล์สร้างเม็ดสีผิดปกติไป ทำให้เกิดการแตกตัวของเซลล์สร้างเม็ดสีที่เป็นส่วนเล็กๆที่เม็ดเลือดขาวสามารถกำจัดออกไปได้ (down time) เมื่อร่างกายกำจัดเม็ดสีเหล่านี้หมด ผิวบริเวณนั้นจะค่อยๆกลับสู่ภาวะปกติพร้อมกับความกระจ่างใส ซึ่งอาจใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
  • ช่วยในการลบรอยสัก ปาน เป็นการใช้หลักการเดียวกัน แต่เครื่องที่มีความถี่ต่ำ จะเหมาะกับการลบรอยสักสีแดง ส่วนเครื่องที่มีความถี่สูงจะเหมาะกับการลบรอยสักสีดำและสีน้ำเงิน การลบรอยสักให้ได้ผลดี อาจต้องยิงซ้ำหลายๆครั้งขึ้นอยู่กับสีและระยะเวลาการสัก เพราะการกำจัดเซลล์สีในแต่ละครั้งต้องเริ่มจากการกำจัดเซลล์สีในส่วนชั้นบนก่อน และต้องรอให้ร่างกายซ่อมแซมในส่วนที่บาดเจ็บแล้วจึงมีการทำซ้ำเพื่อการทำลายเซลล์สีในชั้นต่อไป การลบรอยสัก ควรยิงซ้ำประมาณ 3-6 ครั้ง ระยะห่างประมาณ 2 สัปดาห์ สีของรอยสักที่สามารถรักษาได้ดีคือรอยสักที่มีสีดำ น้ำตาล ฟ้า แดง แต่ไม่สามารถรักษารอยสักสีเขียวและเหลืองได้
  SpectraGold เหมาะสำหรับใคร?

  1. ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ํา รอยดำ

  2. ผู้ที่รอยสิว รอยแดง รอยดำ จากสิว

  3. ผู้ที่มีปัญหาสิวอักบนใบหน้า

  4. ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ

  5. ผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็นต่างๆ

  ข้อดีของ Spectra Gold

  1. สามารถรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่น สิว รอยแดง รอยดำต่าง ๆ

  2. ใช้เวลาในการรักษาสั้น เพียง 10-15 นาทีต่อครั้ง

  3. ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาชาก่อนการรักษาเลย

  4. สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ทันทีหลังจากการรักษาครั้งแรก ซึ่งจะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง

  5. มีความปลอดภัยสูง ไม่มีบาดแผลหลังทำ

  ขั้นตอนการรักษา Spectragold

  หลังทำความสะอาดหน้าเรียบร้อย แพทย์จะปิดตาด้วยแว่นป้องกันสำหรับผู้ป่วย และรักษาด้วยเลเซอร์ Spectra Gold ใช้เวลาประมาณ 10-20 นาที แล้วแต่พื้นที่ คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่จำเป็นต้องแปะยาชา หลังทำอาจมีอาการบวมแดงเล็กน้อย จะหายเองใน 10-60 นาที หลังการรักษาคนไข้สามารถล้างหน้า ทายารักษาสิว ทาครีม และแต่งหน้าได้ตามปกติ แต่ต้องเลี่ยงแสงแดดจัด และใช้ครีมกันแดด SPF 30 ขึ้นไปเป็นประจำ

  โปรแกรม SpectraGold ต้องทำการรักษาบ่อยแค่ไหน ?

  โปรแกรมเลเซอร์หน้าใสด้วยเครื่อง Spectragold เป็นการรักษาที่นุ่มนวลไม่รุนแรงและมีความปลอดภัยมาก จึงไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา ระหว่างการรักษาแทบไม่รู้สึกเลย จะเรียกว่าเป็นเลเซอร์ที่นุ่มนวลที่สุดก็ว่าได้ ระหว่างรักษาจะรู้สึกเหมือนถูกนวดเบาๆ ทั่วใบหน้าจะรู้สึกเล็กน้อยในบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสีหรือเส้นเลือด ผู้ใช้บริการส่วนมากจะเห็นผลได้ค่อนข้างดี

  วิธีดูแลผิวหลังทำ Spectragold
  • เนื่องจากเป็นวิธีที่ปลอดภัยสำหรับผิว ภายหลังการรักษาผู้ป่วยสามารถแต่งหน้า และกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ
  • ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดเป็นเวลา 7วัน และทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงกว่า 30

  ลงทะเบียนรับสิทธิก่อนใคร