สวัสดีครับ ผม พีท อัครินทร์ อภิพงศ์ฐากรณ์ ครับ ปัจจุบันอาชีพเสริมของผม เป็นนายแบบถ่ายนิตรสาร ถ่ายโฆษณาครับ เป็นผู้ชายเนี่ยผมว่าก็ต้องมีกรอบหน้าที่ชัดนะครับ
แล้วปัญหาส่วนใหญ่เลยที่ทุกคนเป็นคือหน้าเราจะไม่เท่ากันครับ ขึ้นอยู่กับการใช้งานของกล้ามเนื้อ สมมิตเราเคี้ยวอาการฝั่งซ้ายมากกว่าฝั่งขวา หน้าฝั่งซ้ายก็จะใหญ่กว่าฝั่งขวา เห็นเหตุให้หลายๆคนมาเลือกฉีดโบหน้าเพื่อให้หน้าลดลงมาเท่ากัน ซึ่งผมก็เป็นครับ (หัวเราะ)
ที่สำคัญเลยนะครับ ขึ้นอยู่กับคุณหมอแต่ละท่านด้วย เรื่องของปริมาณของฉีด เพราะหน้าเราไม่เท่ากันการฉีดแต่ละข้างก็จะไม่เท่ากัน ผมได้มาปรึกษาคุณหมอที่ เอฟ คลินิก ครับ
ผมก็ได้บอกปัญหาไปว่ากรามผมมันเริ่มออกมาแล้วเพราะว่าไม่ได้ฉีดนาน คุณหมอก็ประเมินให้ครับว่าครอบฉีดเท่าไหร่ หน้าเราถึงจะยุบลงไปเท่ากัน
ผมก็ได้เข้ารับบริการ ที่น่าแปลกใจสุดๆตอนฉีดเลย เอาจริงผมไปมาหลายที่นะ แต่ที่นี่ที่แรกเลยทำให้ผมรู้สึกว่า คุณหมอใช้เทคนิกอะไร มือเบาจริงๆครับ
ก็ถ้าผมจะกลับมาฉีดอีก ก็คงต้องมาที่นี่แหละที่ เอฟ คิลินก ฝากไว้นะครับสำหรับหนุ่มๆสาวๆคนไหนที่สนใจ มาเลยครับที่ เอฟ คลินิก ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ^^