fbpx

รีวิวหมอมือดี @ F Clinic

ถ้าพูดถึง F Clinic ต้องนึกถึงคลินิกความงาม ที่ได้รับมาตรฐานไม่ว่าจะเป็น สถานที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ความสะอาด ความปลอดภัยและห้องผ่าตัดที่ได้รับมาตรฐานระดับโรงพยาบาลชั้นนำ และที่ขาดไม่ได้คือศัลยแพทย์ตกแต่งฉพาะทาง ที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง

รีวิวหมอมือดี เรื่องศัลยกรรม ชั่วโมงนี้ พลาดไม่ได้เลยสำหรับคุณหมอสุดหล่อและฝีมือการทำศัลยกรรมตกแต่ง ยุบโหนก ตัดกราม, เสริมหน้าอก, ฉีดเติมไขมันเทคนิคนาโน, ตาสองชั้น เทคนิค Baby Eyes กับเอฟ คลินิก ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของคุณหมอ

หมอมือดี เด่นเรื่องอะไรบ้าง ?
อันดับที่ 1 เป็นการศัลยกรรมแก้ไขปัญหา ใบหน้าที่ผิดรูป แก้มสูง หรือบริเวณกรามที่ยื่นออกมาเยอะจนเกินไป

ด้วยเทคนิคพิเศษของคุณหมอ ในการผ่าตัดแบบวีไลน์ V-Line ที่สามารถเปลี่ยนจากหน้ากระดูกผู้ชายเป็นสาวสวยสะพรั้งเต็มตัว มาดูกันเลย สวยแบบสาวเกาหลี แต่ไม่ต้องไปไกลเพราะ F Clinic มีให้บริการ

1. คุณมินนี่ ผู้มีปัญหาเรื่อง โครงหน้า ที่มีลักษณะของกรามใหญ่ ต้องการที่จะปรับแก้ไขโครงหน้าให้ได้รูปสวย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ คุณมินนี่จึงได้ตัดสินใจ มาปรึกษาปรับโครงหน้าพร้อมทำกับ F Clinic คลินิกศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับโครงหน้า รูปหน้าสวยคมชัด ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี กับ เอฟ คลินิก

2. คุณพิมพ์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมโครงการ Make Over ของเอฟ คลินิก โดย F Clinic ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง เปลี่ยนจากหน้าบาน เป็นหน้าสาวหน้าสวย แบบสาวเกาหลี แต่ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี ที่การปรับโครงหน้า ของคุณพิมพ์ในครั้งนี้ทำให้เธอพอใจกับโครงหน้าใหม่

3. คุณเบียร์ ผู้ปรับเปลี่ยนโครงหน้า ทั้ง ตัดกราม ยุบโหนก หนึ่งในผลงานของ F Clinic ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง กับการเปลี่ยนโครงหน้าของคุณเบียร์ จากโครงหน้าเดิมที่ไม่เท่ากันอีกทั้งยังกรามใหญ่ จึงทำให้สัดส่วนของใบหน้าไม่สมดุลกันแต่ ณ ปัจจุบันใบหน้าของคุณเบียร์เปลี่ยนไป โครงหน้าเข้ารูปสวย

อันดับที่ 2 ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ที่ F Clinic

จุดเด่นของเราคือ ปลอดภัย แผลเล็ก เจ็บน้อย พักฟื้นน้อย ผ่าตัดเสร็จก็สามารถกลับบ้านได้เลย โดย F Clinic ใช้ ซิลิโคน Mentor เท่านั้น ซึ่งเป็นซิลิโคนคุณภาพสูง ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง และใช้วิสัญญีแพทย์ควบคุมในการดมยา ไม่ใช้ยาชา ยาเบลอ หมดกังวลเรื่องการตื่นระหว่างผ่าตัด

1. คุณไตเติ้ล สาวประเภทสองที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนชาย กลายเป็นหญิง กับการเสริมหน้าอกกับ F Clinic กับเทคนิคการเสริมหน้าอกที่แผลมีขนาดเล็ก ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน จึงทำให้คุณไตเติ้ลมั่นใจมากขึ้น

2. คุณหญิง พริตตี้สาวสวย ที่เสริมความมั่นใจกับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก และทำให้ชีวิตคุณหญิงเปลี่ยนไป งานเยอะขึ้น จากการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก

3. คุณเบญจี้ พริตตี้นางแบบสาวสวย ที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตาในการทำงาน คุณเบญจี้ จึงอยากเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น กับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก

อันดับที่ 3 ฉีดเติมไขมันบนใบหน้า Fat Transfer ด้วยเทคนิคนาโน

ด้วยเทคนิคนาโน ที่นำไขมันจากตัวเองเข้าสู่กระบวนการเก็บรักษาเซลล์ไขมันภายใต้มาตรฐานห้องแล็บ เพื่อคัดแยกไขมันดี จนกลายเซลล์ไขมันที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อเติมเต็มร่องลึก ดูไม่สดใส และไม่อวบอิ่ม แก้มตอบ การดูแลฉีดเติมเต็มไขมัน Fat Transfer โดยที่การฉีดเติมเต็มไขมัน จะฉีดเข้าไปในชั้นผิวหนังแท้ โดยที่ชั้นนี้มีความหนา ความยืดหยุ่น เป็นชั้นของคอลลาเจนและอิสลาสติน

จากประสบการณ์ตรงของคุณพลอย ที่ปัญหา แก้มตอบ ที่เป็นสาเหตุให้เธอมีใบหน้าดูแก่ก่อนวัย จึงได้เข้าปรึกษากับ F Clinic เพื่อทำ Fat Transfer ฉีดไขมันตัวเอง เพื่อเติมเต็มใบหน้าที่มีปัญหา จนได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

อันดับที่ 4 Baby Eyes ตาสองชั้น

เทคนิคใหม่ตาแบ๋วตากลมโต ด้วยศัลแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน ศัลยกรรมตาสองชั้น ที่มากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการทำตาสองชั้นด้วยวิธีกรีดหรือวิธีเย็บ ก็จะเป็นเทคนิคเปิดปากแผลที่เล็ก ทำให้ลดระยะเวลาในการพักฟื้นสั้นลง หรือ รวมถึงห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานระดับสากล

1. คุณแพรวใส มีปัญหาหนังตาตกและเหี่ยว ชั้นตาไม่ชัดเจน ทำให้หน้าดูแก่ เพราะหนังตาตก จึงแก้ไขจุดบกพร่องโดยการทำศัลยกรรมตา 2 ชั้น

2. คุณหยก สาวหมวยตาชั้นเดียว ที่อยากมีดวงตาดูกลมโต จึงตัดสินใจ ทำศัลยกรรมตา 2 ชั้น จนได้รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ คอนแท็กเลนส์

ลงทะเบียนรับสิทธิ
ส่วนลดมากกว่า 50%
ทุกปัญหา… มีคำตอบ ปรึกษาเอฟ คลินิกสิคะ