fbpx
ไม่ต้องโกยอีกต่อไป! เผย ประสบการณ์ตรง เสริมหน้าอก เป็นอย่างไรมาดูกัน?

ออกมาเล่าประสบการณ์ศัลยกรรมหน้าอกแบบหมดเปลือกครั้งแรก ของคุณนิ้งสาว Working woman สุดเซ็กซี่ ที่คุณนิ้งบอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า สาวๆที่สนใจศัลยกรรมหน้าอกต้องดู เพื่อได้ทราบข้อมูลเอามาใช้ประกอบการตัดสินใจ ก่อนจะขึ้นเขียง

อะไรคือจุดที่ทำให้คุณนิ้งสนใจเสริมหน้าอก?

โดยอาชีพส่วนตัวของนิ้งเองจะเกี่ยวข้องกับ การถ่ายภาพ และเสื้อผ้าเป็นส่วนใหญ่ บางครั้งนิ้งเองก็ต้องเป็นนางแบบจำเป็นใส่ชุดต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเลือก

แต่ก่อนหน้านี้นิ้งรู้สึกว่า นิ้งไม่มั่นใจ เพราะเราเป็นคนที่พอมีหน้าอกแต่ไม่เป็นทรง ใส่ชุดอะไรก็ไม่สวย พอเป็นชุดที่ต้องโชว์หน้าอกเซ็กซี่มากขึ้นก็ต้องหาฟองน้ำมายัด,ดัน,โกยหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น รู้สึกเหนื่อย และไม่โอเคเลยค่ะ นิ้งเลยตัดสินใจที่จะเสริมหน้าอก

แล้วมีวิธีหาข้อมูล เตรียมความพร้อมอย่างไรบ้าง?

นิ้งหาข้อมูล โดยการถามจากน้องๆพริตตี้,นางแบบ ที่เคยเสริมหน้าอกมา หลายๆคนบอกนิ้งค่ะ ว่า เขาเสริมหน้าอกที่ F Clinic บางคนก็เสริมหน้าอกมานานเป็นปี แล้วทรงหน้าอกยังสวย ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ นิ้งยังไม่เชื่อเท่าไรเลยเข้าไปหาข้อมูล ดูรีวิวในสื่อออนไลน์ต่างๆ หลังจากที่ดูรีวิวแล้ว ก็เปรียบเทียบราคา คนที่เสริมหน้าอกราคาถูก กับราคาสูง มันแตกต่างกันมากในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการบริการ,ซิลิโคน รวมถึงเรื่องความปลอดภัย จึงตัดสินใจจองคิวคุณหมอเพื่อปรึกษา และทำเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังศัลยกรรมหน้าอก มีผลเปลี่ยนแปลงในชีวิตคุณนิ้งอย่างไร?

พอนิ้งได้ปรึกษาคุณหมอเรื่องเสริมหน้าอก ที่ F Clinc แล้วคุณหมอให้รายละเอียดครบถ้วน จึงรู้สึกมั่นใจมาก คิดว่าหน้าอกจะต้องออกมาสวยแน่นอนเลย แล้วก็ประทับใจ F Clinic ตั้งแต่เดินเข้าไปแล้วค่ะ ทั้งการบริการ,คลินิกที่หรูหรา

เมื่อพอถึงวันผ่าตัดตื่นเต้นมากค่ะ ห้องผ่าตัดที่ได้เห็นมีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย การใช้วิสัญญีแพทย์ดมยาสลบ หลับปุ๊ป!! ตื่นมามีหน้าอกสวยๆปั๊ป อ่อ!! นิ้งเกือบลืมบอก ซิลิโคนที่นิ้งเสริมนะคะ เป็นซิลิโคนยี่ห้อ Mentor ขนาด 400 CC หลังจากเสริมหน้าอกแล้ว ชีวิตดีขึ้นมาก ที่บางคนจะบอกว่าเจ็บเหมือนโดนสิบล้อทับ สำหรับนิ้งเองรู้สึกไม่เจ็บ ชิลมากเลยที่สำคัญแผลผ่าตัดเล็ก แถมหายไว พักฟื้นแป๊ปเดียว ประมาณ 3 วัน นิ้งก็ทำงานได้อย่างปกติ ไม่ช้ำ ไม่บวม ไม่มีอะไรให้กังวลเลยค่ะ

หลังทำได้ 3 วัน แผลเริ่มหายดีแล้วค่ะ สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ

หลังทำ 7 วันแล้ว หูย!! หน้าอกสวยเริ่มเข้าที่ คือดีงาม!!

ครบ 7 วันนิ้งรับงานถ่ายแบบได้แล้ว! ตอนนี้คือใส่เสื้อผ้าอะไรสวยขึ้นเยอะ ดูมีมิติในการใส่เสื้อผ้ามากขึ้น

มา Follow up หน้าอกครบ 2 เดือน แผลหายปกติแล้ว แผลเล็กมาก แทบมองไม่เห็น หน้าอกก็คล้อยทรงสวยแล้วค่ะ

ฝากถึงสาวๆ ที่อยากเสริมหน้าอกหน่อย?

ก่อนที่จะไปเสริมหน้าอก ต้องศึกษาข้อมูลการทำศัลยกรรมให้ละเอียดนะคะ ไม่ว่าจะทำศัลยกรรมอะไรก็ตาม เพราะถ้าทำแล้วต้องมานั่งแก้ มันจะต้องเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา เจ็บตัวอีก ไม่คุ้มกันเลยค่ะ ส่วนนิ้งเลือก F Clinic ก็อย่างที่เล่า นอกจากผลลัพธ์หน้าอกที่ได้เป็นที่พึ่งพอใจแล้ว บรรยากาศที่เข้าไปใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายเหมือนเข้าไปในร้านสปา ตอนแรกก็แอบกลัวนึกว่าจะเหมือนเข้าโรงพยาบาล แต่ที่นี่แตกต่างค่ะ ก็อยากจะให้ทุกคนลองนำเรื่องของนิ้งไปประกอบการตัดสินใจกันเองนะคะ สำหรับสาวๆที่สนใจศัลยกรรมหน้าอก ปรึกษาคุณหมอก่อนได้ค่ะ