สวัสดีค่ะทุกคน พลอยประภาค่ะ ปัจจุบันพลอยทำอาชีพเป็นไกด์ และงานประเภท Freelance ค่ะ พลอยสนใจอยากเสริมหน้าอกมานานแล้ว แต่ช่วงนั้นพลอยกำลังตั้งท้อง ก็เลยพักเรื่องหาข้อมูลไปก่อน แต่!! ตอนนี้พลอยเสริมหน้าอกแล้วนะคะทุกคน และอยากแชร์เรื่องราวให้เพื่อนๆ ฟังกันค่ะ
จริงๆ พลอยรู้จัก F Clinic จากรายการวู้ดดี้ (Woody) ที่มาสัมภาษณ์หมอดาว ครั้งนั้นจำได้ว่าหมอดาวได้เข้ามาเสริมจมูกกับเสริมหน้าอกกับทาง F Clinic ค่ะ เลยติดตามมาตั้งแต่ตอนนั้น ราวๆ ประมาณ 3 ปีได้
พลอยจะบอกก่อนว่าปัญหาของพลอยก่อนที่จะเสริมคือหน้าอกเล็กไม่ได้ทรง ใส่เสื้อผ้าไม่สวย เพื่อนแซวว่าหน้า-หลังแบนเท่ากัน ใครบอกว่าเป็นคุณแม่แล้วหน้าอกจะใหญ่ขึ้น คือไม่ใช่พลอยค่ะ หน้าอกพลอยก็ยังเล็กเหมือนเดิม เลยอยากเสริมหน้าอกให้ดูสวยขึ้นค่ะ
พลอยกดติดตามเพจและดูรีวิวของทางคลินิกหลายต่อหลายเคสและหาข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมจากทางแอดมินเพจ F Clinic ถึงมาตรฐานของทางคลินิกในทุกๆ ด้านพอได้ข้อมูลทั้งหมดจึงตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ ปรึกษากับคุณหมอ ว่าหน้าอกของพลอยต้องเสริมขนาดประมาณไหนถึงจะเหมาะกับสัดส่วนของพลอย พลอยไม่ได้อยากให้ใหญ่มากค่ะ เอาที่เหมาะสมก็พอ
หลังเสริมหน้าอกแล้ว บอกเลยค่ะว่าความมั่นใจมาเต็ม รักการแต่งตัวมากขึ้น ดูมั่นใจมากขึ้น พลอยประทับใจคุณหมอมากเลยค่ะ แล้วก็พี่พนักงานที่คลินิกด้วย ช่วงที่อยู่ในคลินิกคือไม่เหงาเลย พี่ๆ ชวนคุยตลอด มีปัญหาอะไรก็ถามได้แบบจัดเต็ม
เวลาลงรูปใส่บิกินี่ลงใน Facebook เพื่อนๆ ก็คอมเมนต์มาเยอะมากเลยค่ะ ว่าปัง ว่าสวย แถมมีหลังไมค์เข้ามาถามด้วย บางคนมีแพลนอยากเสริมหน้าอกอยู่ เลยถามว่าทำที่ไหน เจ็บมากไหม เจ็บเหมือนรถสิบล้อทับจริงหรือเปล่า วันนั้นพลอยตอบคำถามทั้งวันเลยค่ะ
สาวๆ คนไหนกำลังหาข้อมูลสถานที่เสริมหน้าอกอยู่ พลอยแนะนำ F Clinic เลยค่ะ หน้าอกสวย ประทับใจมากเลย















