คืนความอ่อนเยาว์สู่วัยสาวอีกครั้ง Lady Fit by Viveve

ปัญหาผู้หญิงๆ เมื่ออายุมากขึ้น นอกจากเรื่องผิวหน้าที่ต้องดูแล และรูปร่างหรือน้ำหนักตัวที่ต้องคอยควบคุม ให้ดูสวยเป๊ะ ยังมีเรื่องลับๆ ของผู้หญิงส่วนใหญ่ที่บางครั้งสร้างความกังวลอยู่ไม่น้อย

ปัญหาความไม่กระชับของจุดซ่อนเร้น หรือปัญหาผนังช่องคลอดที่มีความหย่อนยาน อาจเกิดได้จากหลายๆ สาเหตุ อาจเนื่องมาจากการคลอดบุตร หรืออายุที่เพิ่มมากขึ้น ฮอร์โมนที่ลดลง ทำให้กล้ามเนื้อเกิดความหย่อนคล้อย ช่องคลอดแห้ง กล้ามเนื้อที่เกิดความหย่อนเมื่ออายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้เกิดปัญหาในการกลั้นปัสสาวะ การไอ หรือจาม ก็ทำให้ปัสสาวะเล็ดเช่นกัน นอกจากนี้การกลั้นปัสสาวะเป็นเวลานานๆ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานมีปัญหา ทำให้เกิดปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่อีกด้วย อาการปัสสาวะเล็ดไม่ได้พบเฉพาะแค่ผู้หญิงที่อายุเยอะ แต่พบได้ในผู้หญิงทุกช่วงวัย

คืนความกระชับให้จุดซ่อนเร้น เลเซอร์รีแพร์ ไม่ต้องผ่าตัด

Viveve มีหลักการในการใช้พลังงานคลื่นวิทยุแบบขั้วเดียว (Monopolar Radiofrequency) หัวเครื่องมือชนิดพิเศษจะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุด้วยพลังงานต่ำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินภายในช่องคลอด ฟื้นฟูให้เกิดความกระชับ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ขณะทำจะใช้การปล่อยความเย็นเพื่อปกป้องผิวร่วมด้วย ขณะทำจะรับรู้ถึงความรู้สึกอุ่นๆ เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผลการรักษาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนใหม่ภายในช่องคลอด เพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อในระบบภายในให้มีความกระชับ (Vaginal Tightening) ส่งผลให้กล้ามเนื้อภายในแข็งแรงขึ้น ลดอาการปัสสาวะเล็ดได้ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ใช้เวลาทำประมาณ 45-60 นาที  Viveve ทำเพียงครั้งเดียว ผลลัพทธ์อยู่ได้ประมาณ 1 ปี ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ผ่านการรับรองจาก US FDA

ผลการวิจัยฟื้นฟูกระชับช่องคลอด ลดปัญหาปัสสาวะเล็ดด้วยเทคโนโลยี Viveve

กว่า 10 ปีที่ ผู้ผลิตนวัตกรรม Viveve ทำการค้นคว้าและวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมในการยกกระชับช่องคลอดที่ทำครั้งเดียว และให้ผลการรักษาอยู่ได้ต่อเนื่องมากกว่า 1 ปี โดยทำการรักษาด้วยเทคโนโลยี Viveve กับคนอเมริกัน ญี่ปุ่น และ ไทย ได้ผลดังนี้

  • ผลการวิจัยจากสหรัฐอเมริกา และ ญี่ปุ่น พบว่า 100% ของผุ้ทำการรักษาด้วย Viveve รุ้สึกดีขี้นอย่างชัดเจน 88% ของผู้ที่ได้รับการรักษา พบว่าผลลัพธ์อยู่ได้อย่างต่อเนื่องได้ถึง 1 ปี
  • ผลการทดลองจากประเทศญี่ปุ่น พบว่าผู้ที่เคยมีอาการปัสสาวะเล็ด เมื่อได้รับการรักษาด้วย Viveve จะมีอาการดีขึ้นหลังทำ 1 เดือน และ เห็นผลชัดเจน 3 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คืนความอ่อนเยาว์สู่วัยสาวอีกครั้ง Lady Fit by Viveve

📞 : 090-909-4979
คลิก >> https://goo.gl/kOEBlg
Line : @Fclinic (มี@)
===================
หรือ F Clinic 3 สาขา
เมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ 33
📱 : 080-470-9999 (10.00 น. – 20.00 น.)

สุขุมวิท 3/1
📱 : 063-845-1999 (10.00 น. – 00.00 น.)
MBK ชั้น 2 (Zone D)
📱 : 064-181-0460 (10.00 น. – 22.00 น.)