คุณขวัญตา อารี ประธานกรรมการบริหาร เอฟ คลินิก ขึ้นรับรางวัล Certified Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้มีคุณภาพผ่านการรับรองจากมาตรฐานสากล

คุณขวัญตา อารี ประธานกรรมการบริหาร เอฟ คลินิก ขึ้นรับรางวัล “ Certified Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 ” ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้มีคุณภาพผ่านการรับรองจากมาตรฐานสากล

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาคุณขวัญตา อารี ประธานกรรมการบริหาร เอฟ คลินิกได้เข้าร่วมงาน “ Empower Confidence : Allergan Aesthetics Night ” เพื่อเข้ารับรางวัล “ Certified Allergan Aesthetics Valued Customer 2020 ” จากบริษัท Allergan ผู้ผลิต Filling Substance , Botulinum และ Coolsculpting เครื่องกำจัดไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งของแท้ที่ได้รับรองคุณภาพระดับสากล ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล โดยมีพระเอกคนดัง ” ณเดชน์ คูกิมิยะ ” ร่วมงานในครั้งนี้ด้วยซึ่งงานนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ได้เข้าร่วมรับรางวัลพร้อมกับตัวแทนแพทย์จากคลินิกและโรงพยาบาลชั้นนำอื่นๆ ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ยังเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านการลดเลือนริ้วรอยการปรับรูปหน้าและรูปร่าง ซึ่งการันตีโดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากบริษัท Allergan ผู้ผลิต Filling Substance , Botulinum และ Coolsculpting เครื่องกำจัดไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งของแท้ที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพสูง รวมถึงเป็นการสร้างความมั่นใจและทำให้เห็นถึงความปลอดภัยกับผู้ใช้บริการซึ่งจากรางวัลดังกล่าวสามารถการันตีถึงความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ เอฟ คลินิก ได้เป็นอย่างดี

โดยคุณ ขวัญตา อารี ได้กล่าวว่า “ เราพร้อมที่จะให้บริการดูแลผิวพรรณและเสริมความงามครบวงจร โดยอาศัยศิลปะและศาสตร์ทางการแพทย์ในการออกแบบรูปร่างใบหน้าได้อย่างมีเอกสิทธิ์เฉพาะ รวมทั้งใช้เทคนิคการรักษาที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุดในระดับมาตรฐานสากล เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจและความสวยสมบูรณ์แบบที่สุดในแบบฉบับของลูกค้า ”

ทาง เอฟ คลินิก ขอขอบคุณ ทางบริษัท Allergan Thailand ผู้นำผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก ที่ได้มอบรางวัล “ Certified Allergan Aesthetics Valued Customer 2020” เพื่อเป็นการการันตีการใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ที่มีคุณภาพสูงสุดและได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ถือเป็นการสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าที่เข้ามารับบริการจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด