ปั้นหุ่นสวยด้วยไขมันตัวเอง ฉีดไขมันเสริมสะโพก (Fat Transfer Buttock)

ไขมันที่สะสมอยู่ตามร่างกาย เป็นสิ่งที่คุณสาวๆ คงไม่ต้องการเท่าไหร่ หากไปสะสมอยู่ผิดที่เช่น หน้าท้อง ต้นแขน หรือ ต้นขา ปัจจุบันเทคนิคทางการแพทย์สามารถย้ายเซลล์ไขมัน (Fat Transfet) ที่อยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายมาอยู่ในจุดที่เราต้องการได้

บริเวณที่นิยมนำไขมันมาฉีด คือ ใบหน้า หน้าอก และอีกหนึ่งจุดที่นิยมฉีดมากในขณะนี้คือ การฉีดไขมันเสริมสะโพก เพราะเทรนด์เอวคอด สะโพกผาย สาย ฝ. เป็นหุ่นในฝันของสาวๆ ยุคนี้เลย แพทย์จะทำการดูดไขมันในจุดที่เราไม่ต้องการเช่น หน้าท้อง เอว หรือ บริเวณต้นขา เพื่อมาฉีดบริเวณสะโพก แต่อยากให้สะโพก หรือบั้นท้ายเราใหญ่เซ็กซี่แค่ไหนนั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันที่เรามีด้วยค่ะ

การฉีดไขมันเสริมสะโพก (Fat Transfer Buttock) หรือ Brazilian Butt Lift คือการเพิ่มขนาดของสะโพก และยังช่วยในการยกกระชับช่วงก้น ด้วยวิธีการฉีดไขมันของเราเองเพื่อเติมเต็มและปรับรูปทรงให้สวยงาม รวมทั้งแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยให้ดูยกกระชับยิ่งขึ้น

วิธีการทำฉีดไขมันเสริมสะโพก (Sexy Butt) หรือ Brazilian Butt Lift

  • ดูดไขมันส่วนเกินจากส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง หรือ ต้นขา
  • นำไขมันที่ได้มาผ่านกรรมวิธีคัดแยกเพราะเลือกเอาเฉพาะเซลล์ไขมันที่ดี คุณภาพดี
  • ฉีดไปยังบริเวณสะโพก เพื่อปรับรูปทรงให้ดูสวยรับกับรูปร่าง

    ตำแหน่งที่จะฉีดไขมัน จำเป็นมากที่แพทย์ที่จะต้องมีความชำนาญ ขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะแพทย์จะต้องตกแต่งสะโพกด้วยการฉีดและการปั้นเพื่อให้สวยรับกับรูปร่าง เสมือนเป็นงานศิลปะเลยก็ว่าได้

สอบถามเพิ่มเติม เกี่ยวกับการฉีดไขมันเสริมสะโพก (Fat Transfer Buttock) หรือ Brazilian Butt Lift
คุยกับเมนเทอร์เอฟ
📞 : 090-909-4979
คลิก : https://line.me/R/ti/p/%40kbd2793w
Line : @Fclinic (มี@)