Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

โปรแกรม Super White Laser คืออะไร

Super White laser

เป็นการปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส รักษารอยแดงและจุดด่างดำ และเส้นเลือดฝอย ด้วยเครื่อง  Dual Yellow Laser เป็นนวัตกรรมในการดูแลรักษาผิวหน้า โดยเป็นการผสมผสานเลเซอร์ 2 ชนิดในการทำงาน ทำให้ได้ผลการรักษากว้างขวางขึ้น ทั้งในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิว และแผลเป็นชนิด ต่าง ๆไปพร้อมกัน ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของผู้ที่รับการรักษาดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา

Dual Yellow laser

จะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ชนิดแรก  เป็นเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดจ้ำเลือด หลังการรักษาเช่นที่เกิดจากเลเซอร์แบบเก่า ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียวความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย ทำให้ผิวขาว ใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง มากกว่าการทำ IPL และรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ที่มีพลังงานสูงมากพอ ที่จะกำจัดตุ่มเนื้องอกบางชนิดได้ สุดท้ายจากการผสมผสานการใช้เทคโนโลยี Fast Edge Micro Pulse จะมีผลกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง ทำให้ช่วยป้องกัน และรักษาริ้วรอยของผิวหน้าได้

Duo Yellow

เป็นเลเซอร์ที่ได้ อย. ทั้งจากอเมริกา, ยุโรปและไทย มีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาผิวได้หลายชนิด เช่น

 1. ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
 2. ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำ
 3. ลดรอยสิวทั้งรอยแดงและรอยดำจากสิว
 4. ช่วยให้สิวอักเสบยุบลง
 5. ช่วยรักษาฝ้าโดยเฉพาะฝ้าเส้นเลือด

หลักการทำงานของเครื่อง Dual Yellow

Dual Yellow จะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ชนิดแรกเป็นเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm.ซึ่งจะมีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหายจึงไม่เกิดจ้ำเลือดหลังการรักษา เช่นที่เกิดจากเลเซอร์แบบเก่า ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียวความยาวคลื่น511 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย ทำให้ผิวขาว ใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง มักเห็นผิวขาวใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Super White Laser เหมาะสำหรับใคร?

 1. ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ํา รอยดำ
 2. ผู้ที่รอยสิว รอยแดง รอยดำ จากสิว
 3. ผู้ที่มีปัญหาสิวอักบนใบหน้า
 4. ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ
 5. ผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็นต่างๆ

ผลที่ได้จากการรักษา Super White Laser ?

หลังการรักษาอาจจะรู้สึกอุ่นๆ และแดงเล็กน้อยที่ผิวสำหรับการรักษารอยดำและเส้นเลือด ส่วนปัญหาเรื่องริ้วรอย รอยสิว หรือรอยแตกลาย ควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงจะค่อยๆ ดีขึ้น

Super White Laser ต้องทำการรักษาบ่อยแค่ไหน ?

เริ่มแรกของการรักษา ให้เข้าการรักษาติดต่อกัน 4 – 6 ครั้ง (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง) หลังจากครบแล้ว ให้มาทำการรักษาต่อเนื่องเพื่อคงผลการรักษาไว้ เดือนละ 1 ครั้ง ใช้เวลาการรักษา ครั้งละ 25 – 30 นาที (ขึ้นกับบริเวณที่ทำการรักษา)

ขณะทำการรักษาเจ็บหรือไม่ ?

โปรแกรม Super White Laser เลเซอร์หน้าใสด้วยเครื่อง Dual Yellow เป็นการรักษาที่นุ่มนวลไม่รุนแรงและมีความปลอดภัยมาก จึงไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา ระหว่างการรักษาแทบไม่รู้สึกเลย จะเรียกว่าเป็นเลเซอร์ที่นุ่มนวลที่สุดก็ว่าได้ ระหว่างรักษาจะรู้สึกเหมือนถูกนวดเบาๆ ทั่วใบหน้าจะรู้สึกเล็กน้อยในบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสีหรือเส้นเลือด ผู้ใช้บริการส่วนมากจะเห็นผลได้ค่อนข้างดี

วิธีดูแลผิวหลังทำ Dual Yellow

 • เนื่องจากเป็นวิธีที่ปลอดภัยสำหรับผิว ภายหลังการรักษาผู้ป่วยสามารถแต่งหน้า และกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ
 • ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดเป็นเวลา 7วัน และทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงกว่า 30

รีวิว Super White Laser เลเซอร์หน้าใส

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

2017-02-27T06:23:38+00:00