รีวิวหมอมือดี @ F Clinic

ถ้าพูดถึง F Clinic ต้องนึกถึงคลินิกความงาม ที่ได้รับมาตรฐานไม่ว่าจะเป็น สถานที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ความสะอาด ความปลอดภัยและห้องผ่าตัดที่ได้รับมาตรฐานระดับโรงพยาบาลชั้นนำ และที่ขาดไม่ได้คือศัลยแพทย์ตกแต่งฉพาะทาง ที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง

รีวิวหมอมือดี เรื่องศัลยกรรม ชั่วโมงนี้ พลาดไม่ได้เลยสำหรับคุณหมอสุดหล่อและฝีมือการทำศัลยกรรมตกแต่ง ยุบโหนก ตัดกราม, เสริมหน้าอก, ฉีดเติมไขมันเทคนิคนาโน, ตาสองชั้น เทคนิค Baby Eyes กับคุณหมอเฟบ
นายแพทย์ศิวัตม์ ล้วนรักษา ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ของเอฟคลินิก ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของคุณหมอ

หมอมือดี เด่นเรื่องอะไรบ้าง ?
อันดับที่ 1 เป็นการศัลยกรรมแก้ไขปัญหา ใบหน้าที่ผิดรูป แก้มสูง หรือบริเวณกรามที่ยื่นออกมาเยอะจนเกินไป

ด้วยเทคนิคพิเศษของคุณหมอเฟบ นพ.ศิวัตม์ ล้วนรักษา ในการผ่าตัดแบบวีไลน์ V-Line ที่สามารถเปลี่ยนจากหน้ากระดูกผู้ชายเป็นสาวสวยสะพรั้งเต็มตัว มาดูกันเลย สวยแบบสาวเกาหลี แต่ไม่ต้องไปไกลเพราะ F Clinic มีให้บริการ

1. คุณมินนี่ ผู้มีปัญหาเรื่อง โครงหน้า ที่มีลักษณะของกรามใหญ่ ต้องการที่จะปรับแก้ไขโครงหน้าให้ได้รูปสวย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ คุณมินนี่จึงได้ตัดสินใจ มาปรึกษาปรับโครงหน้าพร้อมทำกับ คุณหมอเฟบ นพ. ศิวัตม์ ล้วนรักษา ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับโครงหน้า รูปหน้าสวยคมชัด ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี กับ เอฟ คลินิก

2. คุณพิมพ์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมโครงการ Make Over ของเอฟ คลินิก โดยคุณหมอเฟบ นพ. ศิวัตม์ ล้วนรักษา ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง เปลี่ยนจากหน้าบาน เป็นหน้าสาวหน้าสวย แบบสาวเกาหลี แต่ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี ที่การปรับโครงหน้า ของคุณพิมพ์ในครั้งนี้ทำให้เธอพอใจกับโครงหน้าใหม่

3. คุณเบียร์ ผู้ปรับเปลี่ยนโครงหน้า ทั้ง ตัดกราม ยุบโหนก หนึ่งในผลงานของคุณหมอเฟบ ศิวัตม์ ล้วนรักษา ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ประจำเอฟ คลินิก กับการเปลี่ยนโครงหน้าของคุณเบียร์ จากโครงหน้าเดิมที่ไม่เท่ากันอีกทั้งยังกรามใหญ่ จึงทำให้สัดส่วนของใบหน้าไม่สมดุลกันแต่ ณ ปัจจุบันใบหน้าของคุณเบียร์เปลี่ยนไป โครงหน้าเข้ารูปสวย

อันดับที่ 2 ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ที่ F Clinic

จุดเด่นของเราคือ ปลอดภัย แผลเล็ก เจ็บน้อย พักฟื้นน้อย ผ่าตัดเสร็จก็สามารถกลับบ้านได้เลย โดย F Clinic ใช้ ซิลิโคน Mentor เท่านั้น ซึ่งเป็นซิลิโคนคุณภาพสูง ผ่าตัดโดยคุณหมอเฟบ นพ.ศิวัตม์ ล้วนรักษา ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง และใช้วิสัญญีแพทย์ควบคุมในการดมยา ไม่ใช้ยาชา ยาเบลอ หมดกังวลเรื่องการตื่นระหว่างผ่าตัด

1. คุณไตเติ้ล สาวประเภทสองที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนชาย กลายเป็นหญิง กับการเสริมหน้าอกกับคุณหมอเฟบ นพ.ศิวัตม์ ล้วนรักษา กับเทคนิคการเสริมหน้าอกที่แผลมีขนาดเล็ก ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน จึงทำให้คุณไตเติ้ลมั่นใจมากขึ้น

2. คุณหญิง พริตตี้สาวสวย ที่เสริมความมั่นใจกับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก และทำให้ชีวิตคุณหญิงเปลี่ยนไป งานเยอะขึ้น จากการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก

3. คุณเบญจี้ พริตตี้นางแบบสาวสวย ที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตาในการทำงาน คุณเบญจี้ จึงอยากเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น กับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก

อันดับที่ 3 ฉีดเติมไขมันบนใบหน้า Fat Transfer ด้วยเทคนิคนาโน

ด้วยเทคนิคนาโน ที่นำไขมันจากตัวเองเข้าสู่กระบวนการเก็บรักษาเซลล์ไขมันภายใต้มาตรฐานห้องแล็บ เพื่อคัดแยกไขมันดี จนกลายเซลล์ไขมันที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อเติมเต็มร่องลึก ดูไม่สดใส และไม่อวบอิ่ม แก้มตอบ โดยมีคุณหมอเฟบ ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลฉีดเติมเต็มไขมัน Fat Transfer โดยที่การฉีดเติมเต็มไขมัน จะฉีดเข้าไปในชั้นผิวหนังแท้ โดยที่ชั้นนี้มีความหนา ความยืดหยุ่น เป็นชั้นของคอลลาเจนและอิสลาสติน

จากประสบการณ์ตรงของคุณพลอย ที่ปัญหา แก้มตอบ ที่เป็นสาเหตุให้เธอมีใบหน้าดูแก่ก่อนวัย จึงได้เข้าปรึกษากับคุณหมอเฟบ นพ.ศิวัตม์ ล้วนรักษา ทำ Fat Transfer ฉีดไขมันตัวเอง เพื่อเติมเต็มใบหน้าที่มีปัญหา จนได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

อันดับที่ 4 Baby Eyes ตาสองชั้น

เทคนิคใหม่ตาแบ๋วตากลมโต ด้วยศัลแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง คุณหมอเฟบ นพ.ศิวัตม์ ล้วนรักษา ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน ศัลยกรรมตาสองชั้น
ที่มากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการทำตาสองชั้นด้วยวิธีกรีดหรือวิธีเย็บ ก็จะเป็นเทคนิคเปิดปากแผลที่เล็ก ทำให้ลดระยะเวลาในการพักฟื้นสั้นลง หรือ รวมถึงห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานระดับสากล

1. คุณแพรวใส มีปัญหาหนังตาตกและเหี่ยว ชั้นตาไม่ชัดเจน ทำให้หน้าดูแก่ เพราะหนังตาตก จึงแก้ไขจุดบกพร่องโดยการทำศัลยกรรมตา 2 ชั้น กับคุณหมอเฟบ นพ.ศิวัตม์ ล้วนรักษา

2. คุณหยก สาวหมวยตาชั้นเดียว ที่อยากมีดวงตาดูกลมโต จึงตัดสินใจ ทำศัลยกรรมตา 2 ชั้น จนได้รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ คอนแท็กเลนส์

ลงทะเบียนรับสิทธิ
ส่วนลดมากกว่า 50%
ทุกปัญหา… มีคำตอบ ปรึกษาเอฟ คลินิกสิคะ