Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

มาเด้คอลลาเจนหน้าใส MADE COLLAGEN

Made คืออะไร

Made collagen จัดเป็นนวัตกรรมเพื่อการฟื้นฟูความเยาววัยแบบธรรมชาติ จัดอยู่ในศาสตร์การแพทย์แนวธรรมชาติบำบัด Homeopathy อีกทางเลือกหนึ่ง ได้ถูกคิกค้นในปี 1991โดยแพทย์ชาวเบลเยี่ยม ชื่อ Jan Kersschot โดยทีแนวทางการรักษาด้วยการฉีดสารสกัดจากธรรมชาติในปริมาณเล็กน้อยในจุดบิเวณฝังเข็ม ตามแบบฉบับแพทย์จีนตรงบริเวณใบหน้า ซึ่งจุดฝั่งเข็มดังกล่าว จะทำให้ตัวสารสำคัญที่ฉีดสามารถแทรกซึมเข้าไปในบริเวณเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังถึงชั้นในของเซลล์ ที่มีชื่อเรียกว่า Matrix ซึงเป็นบริเวณที่มีโมเลกุลที่เป็นสารนำข้อมูลต่างๆที่เซลล์แต่ละเซลล์ในการทำงาน โดยจะมีการทำงานเฉพาะที่สื่อสารและปรับสมดุล ในระบบ ต่างๆ ทั้ง4ระบบ คือ จิตใจ รบประสาท ต่อมไร้ท่อ ภูมิคุ้มกัน ที่เรียกว่า PNEI (psycho neoro endocrine immunology)

เรามามองย้อนกลับสู่ปัญหาผิวพรรณของเรา เมื่อมีอายุมากขึ้น จะพบว่าขบวนการความชราของผิวหนังของเรา Cutaneous ageing แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

  • ความชราที่เกิดขึ้นภายในเซลล์Intrinsic ageing โดยจะมีการเสื่อมไปตามกลาเวลาโดยปกติ
  • ความชราที่เกิดขึ้นภายนอกเซลล์ Extrinsic ageing เป็นความชราที่เกิดขึ้นภายนอกเซลล์ จากสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ พฤติกรรม การดำเนิดชีวิต เช่น แสงแดง บางครั้งเราอาจจะเรียกว่า photoageing อายุ ภูมิคุ้มกัน การสูบบุหรี่ ระดับฮอร์โมน พันธุกรรม เศรษฐานะ ภูมิประเทศ ศาสนา อาชีพ วัฒนธรรม และอื่น

เราจะพบว่าสาเหตุจากภายนอก โดยเฉพาะสารพิษต่างๆที่สะสมในร่างกายนั้น ความจริงก็คือจะสะสมในชั้นในของเซลล์ที่เรียกว่า Matrix นั้นเอง ซึ่งทำให้ไปรบกวนการทำงานของเซลล์ทั้ง4 PNEI ทำให้ขาดความสมดุล จึงทำให้เซลล์ทำงานไม่เต็มที่ เกิดการเสื่อมของเซลลืได้เร็วขึ้น สังเกตกันง่ายๆ ในคนที่มีปัญหาโรคไต ดื่มเหล้าจัด สูบบุหรี่จัด อดนอน จะพบว่าไม่มีใครผิวสวยใส ดูเยาว์วัยเลยสักคน

Made Collagen ได้เริ่มนำมาแก้ไขผิวพรรณ

เป็นอีกวิธีหนึ่งที่มีความแตกต่างจากการรักษาความสวยคาวมงามในรูปแบบเดิม ๆ เช่น ครีมทาผิวทั้งหลาย การทำทรีทเม้นต์ต่างๆ ไม่ว่าจะ เลเซอร์ หรือการทำไอออนโต IPL และอื่น โดย Made collagen เป็นส่วนผสมจากสารสกัดทางธรรมชาติ ที่มีทั้ง วิตามินรวม แร่ธาตุ เอนดซม์ และเซลล์บำบัด Placenta และคอลลาเจน โดนสารทั้งหมดจะผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบ Homeopathy โดยใช้หลักการรักษาบำบัดที่ว่า “ใช้สิ่งที่คล้ายกัน มารักษาสิ่งที่คล้ายกัน หรือ การนำพิษล้างพิษ” ได้นำสารที่เป็นต้นเหตุของความเสื่อม มาทำให้เจือจางลงตามสูตรยาก่อน แล้วค่อยฉีดเข้าไปคล้ายๆกับวัคซีนนั่งเอง

Made ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเยาว์ สดใส ได้อย่างไร

มาเด้ และ คอลลาเจน จะช่วยบำบัดริ้วรอยที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยนั้นๆ โดยสูตรยาของมาเด้ และคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆ แล้ว มาเด้ และ คอลลาเจน จะออกฤทธิ์เป็น 4 จังหวะ ดังนี้คือ

  1. Detoxification คือ การเร่งการขับสารพิษ และของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจาร่างกาย โดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ ที่ทำหน้าที่ในการขับถ่าย อย่างเช่น ตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลือง เป็นต้น ขบวนการนี้เป็นขบวนการท่ำจำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษ และของเสียต่างๆ ตกค้างอยู่ในร่างกายมาก จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ และทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆ ได้ง่าย เมื่อมีของเสียอยู่ข้างในมาก ร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆ เข้าไปหล่อเลี้ยงได้ เหมือนแก้วนำที่เต็มแล้วจะเติมน้ำอีกไม่ได้
  2. Metabolism คือ การเร่งการเผาผลาญพลังงาน และการไหลเวียนเลือด โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น ซึ่งมากับเลือด ทำให้มีกำลังในการฟื้นฟูตัวเองได้
  3. Nutrients and Cell therapy คือ สารอาหาร และเซลส์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างการต้องการ เพื่อสุขภาพ และผิวพรรณที่ดี
  4. Restructuring คือ การปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง สามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆ นั้นได้ ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

เนื่องจากริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นจากหลายๆสาเหตุแต่ที่แน่ๆ ก็คือริ้วรอยจะเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เนื่องจากเซลส์ผิวหนังเสื่อมสภาพ และสารบางชนิด เช่น คอลลาเจน ไฮยาลูโรนิคเอซิด และไฟโบรบลาสท์ถูกทำลาย เพราะฉะนั้นการฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยุ่กับสุขภาพ และอายุของแต่ละบุคคล อายุยิ่งน้อยยิ่งเห็นผลเร็ว เพราะสภาพเซลส์ยังดีอยู่ และไม่ต้องเวลานานในการฟื้นฟู และปรับสภาพ แต่ถ้าอายุมากขึ้นก็ต้องใช้เวลามากขึ้นเช่นกัน เพราะไม่มียาวิเศษที่ไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไป และทำให้ผิวมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืนได้ แต่รับรองได้ว่ามาเด้ และคอลลาเจน จะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง ผ่องใส มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น เต่งตึง และผลพลอยได้จากการใช้มาเด้ และคอลลาเจนก็คือ ผู้ใช้จะมี สุขภาพดี สดชื่นแจ่มใส และมีอารมณ์ดี อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ที่มีอยู่ประจำก็จะหายไปด้วย ปรับความสมดุลของสุขภาพทั้งชาย และหญิง

การรักษาด้วยวิธีนี้ อาจไม่ได้เห็นผลที่ชัดเจนในทันทีเพราะหลังจากการรับการรักษามันจะเป็นการรักษาให้เห็นผลในระยะยาวในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมและฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง จากภายในเซลล์ ทำให้ฟื้นคืนสู่วัยเยาว์ มีผิวเนียนใส ลดอาการแพ้ง่าย หรือปัญหาความเสื่อมของเซลล์ผิวจากฮอร์โมนแปรปรวน ชะลอวัย ในระยะยาว

วิธีการบำบัดผิวและริ้วรอยด้วยมาเด้ และ คอลลาเจน

ผลักตัวยาผ่านเข็มเข้าตรงบริเวณจุดฝังเข็มทั้งหมด 16 จุดบนใบหน้า ซึ่งเป็นตำแหน่งที่จะช่วยให้ยากระจายครอบคลุมการทำงานได้ดี โดยจะใช้เข็มขนาดเล็กมากจึงแทบจะไม่เห็นรอยช้ำใดๆ หลังทำสามารถแต่งหน้าปกปิดรอยเข็มและกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

บำบัดต่อเนื่องกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

จากผลการวิจัยของอิตาลี่ บริษัทผู้ผลิตแนะนำให้ใช้มาเด้ และ คอลลาเจนสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 5-10 ครั้ง เพื่อปรับสมดุลของเซลล์ผิว และลดริ้วรอยที่มีอยู่เดิม หลังจากนั้นให้ใช้เดือนละ 1-3 ครั้ง เพื่อเป็นการรักษาสภาพผิวที่ดีนั้นไว้อย่างยั่งยืน

Made Collagen เหมาะกับใคร

  1. ผู้มีปัญหาสิวเรื้อรัง เกิดจากการที่สมดุลย์ของฮอร์โมนผิดปกติ สังเกตได้ง่ายๆ จากการที่อายุมากแล้วแต่ก็ยังเป็นสิวเหมือนวัยรุ่นอยู่ Made Collagen จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆในร่างกายให้เป็นปกติ
  2. ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย มีปัญหาภูมิแพ้ ผื่นคัน Made Collagen จะเข้าไปช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง กระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวแข็งแรงและทนทานต่อสารที่ทำให้แพ้ต่างๆ ได้ดีขึ้น
  3. ผู้ที่มีฝ้าฮอร์โมน ในผู้ที่ฝ้าขึ้นเนื่องจากฮอร์โมนผิดปกติในบางรายจะได้ผลดีขึ้น เนื่องจากได้ฉีด Made Collagen เข้าไปตามจุดฝังเข็มทั้ง 16 จุด จะช่วยในเรื่องการหมุนเวียนของเลือด และปรับสมดุลของฮอร์โมน ช่วยให้ฝ้าฮอร์โมนมีอาการดีขึ้น
  4. ผู้ที่ต้องการจะฟื้นฟูสภาพผิวพรรณที่อ่อนล้า ต้องกาขับสารพิษจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากสารเคมีต่างๆ การทำ Made Collagen เปรียบเสมือนการให้อาหารผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงเกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง

ไม่ใช่ เพราะ MADE collagen เป็นการดูแลผลรวม ภาพรวมของผิวหน้าให้ดูเต่งตึง เนียนแน่น ผิวหน้าฟู ด้วยคอลลาเจน แต่ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์จากกล้ามเนื้อบนใบหน้าเช่น ตีนกา ระหว่างคิ้ว รอยย่นหน้าผาก ก็จะไม่ได้หายไปร้อยเปอร์เซนต์ ลูกค้ายังต้องอาศัย botox ช่วยในส่วนนี้ แต่อาจจะใช้ botox ได้น้อยลง ลดขนาดโบท๊อกซ์ลงไปทีละนิด หากดูแลด้วย made collagen เป็นอย่างดีในระยะเวลายาวระดับหนึ่ง อาจจะห่างจากการดูแลด้วยโบท๊อกซ์ได้มากขึ้น

หากลูกค้าที่ต้องการผิวหน้าขาวใส เป็นหลักต้องเลือก meso glow เพราะให้ความขาวกับผิวหน้าได้มากกว่า made collagen  แต่หากต้องการให้ผิวหน้าเนียนแน่น ผิวฟู เงาวิ้ง ก็ต้องฉีดเป็น Made collagen แต่ทั้งสองอย่างนี้ ก็ทำร่วมกันได้อย่างไม่มีผลเสียอะไร ยิ่งจะเสริมประสิทธิภาพกันและกันด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้จะด้อยกว่าการฉีดตรงตำแหน่งฝังเข็ม เพราะได้มีการศึกษามาแล้วว่า ระบบยาจะไหลเวียนกระจาย ไปทั่วผิวหน้าและร่างกายแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ดีกว่าการฉีดแบบทั่วไป ซึ่ง MADE collagen ถูกออกแบบมาให้ฉีดด้วยวิธีนี้ ดังนั้นแพทย์ที่จะฉีดต้องได้รับการฝึกอบรมเทคนิกการฉีดเป็นอย่างดี ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่าแพทย์ประจำคิวตี้ วีว่าคลินิก ได้รับการอบรมและฝึกอย่างเชี่ยวชาญที่จะฉีด MADE collagen ให้กับท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ลูกค้าจะรู้สึกเจ็บน้อยมาก แทบจะไม่เจ็บเลย เพราะ MADE collagen เตรียมด้วยหลักการโฮมีโอเธอราปี มีความเข้ากันได้กับระบบโครงสร้างผิวหน้าของมนุษย์มากที่สุด ตัวยาปราศจากสารเคมีเจือปน จึงไม่ทำให้ระคายเคืองต่อเนื้อเยื่อปกติของมนุษย์เราเลย ลูกค้าจะรู้สึกตึงๆ บริเวณที่เดินยาเท่านั้น หากเปรียบเทียบกับการฉีดโบท๊อกซ์แล้ว จะเจ็บน้อยกว่าโบท๊อกซ์มาก ท่านที่เคยฉีดโบท๊อกซ์มาแล้ว ไม่ต้องกังวลเลย ท่านฉีด MADE collagen ได้อย่างไม่น่ากลลัว ไม่ต้องกังวลเลย

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

2017-10-13T12:58:25+00:00