fbpx

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ


  การฉีดไขมันน้องสาว อิ่มฟู

  การฉีดไขมันน้องสาว คือ การฉีดไขมันของตัวเองที่นำมาจากหน้าท้อง หรือต้นขา เพื่อเติมเต็มอวัยวะเพศหญิงให้มีความโหนกนูน และอวบอิ่มสวยงาม

  นอกจากนี้ หากผู้ที่ต้องการ “ดูดไขมัน” อยู่แล้ว นอกจากจะเป็นการปรับสัดส่วนให้สมดุลยิ่งขึ้น ไขมันที่ดูดออกมานั้น ยังสามารถเก็บไว้เพื่อนำไปฉีดเต็มเติมผิวได้ เมื่อผ่านกระบวนการการคัดแยกเซลล์ไขมันที่มีคุณภาพที่สุดแล้ว ก็จะเข้าสู่กระบวนการเก็บรักษาเซลล์ไขมันภายใต้มาตรฐานห้องแล็บ ซึ่งเซลล์ไขมันที่มีชีวิตนี้จะยังคงอยู่ได้เป็นระยะเวลา 2 ปี ด้วยคลินิกฉีดเติมไขมันหน้า แฟตทรานเฟอร์

  ฉีดไขมัน บริเวณน้องสาวดีอย่างไร

  บริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง เมื่อเวลาผ่านไปจะเกิดความหย่อนยาน รอยเหี่ยวย่น มาจากการคลอดบุตร อ้วนแล้วผอมลง หรือระยะเวลาการใช้งานของแต่ละบุคคล จะมีลักษณะที่เปลี่ยนไป การเติมไขมันบริเวณน้องสาวเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ปลอดภัยเพราะนำไขมันจากตัวเราเองมาฉีด จากที่เคยแบนไม่มีมิติ มีรอยเหี่ยวย่น ก็จะนูน โหนก อวบอิ่มสวยงามมากขึ้นเหมือนได้น้องสาวใหม่สมัยเวอร์จิ้น

  ส่วนมากนิยมฉีด 2 จุด คือ บริเวณแคมใหญ่กับโหนก

  ใช้ไขมันตัวเองดีอย่างไร

  • ไขมันของที่มาจากร่างกายตนเอง มีปริมาณมากพอที่จะฉีดเพื่อปั้นรูปหน้าได้ และสามารถอยู่ได้นาน
  • ไม่มีสารแปลกปลอมเหมือนฟิลเลอร์ ไม่ไหล ไม่ห้อยย้อย
  • เพราะเซลล์ไขมันเป็นเซลล์ที่มีชีวิต ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ อ่อนเยาว์ เป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้า
  • ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไปจะคงอยู่ถาวร และสลายตัวเพียงบางส่วนเท่านั้น
  • ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไป ร่างกายจะตอบรับได้ดีไม่เกิดการต่อต้าน เพราะเป็นไขมันของตัวเอง ทำให้คนไข้ไม่เกิดการแพ้

  ฉีดไขมันน้องสาวอยู่ได้นานแค่ไหน

  โดยปกติแล้วแพทย์จะเลือกนำไขมันในส่วนที่แข็งแรงมาฉีด ในส่วนของน้องสาวอูมอยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลและเซลล์ไขมันของผู้รับบริการเอง

  การดูแลหลังฉีดไขมันน้องสาว

  หลังฉีดไขมันน้องสาวจะมีรอยแดงจากเข็มประมาณ 3 – 7 วัน จะค่อยจางหายเอง ควรใส่กางเกงในหลวมๆในช่วงแรกๆและห้ามขยับหรือมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 เดือน เพื่อให้อวัยวะเพศเข้ารูปทรงมากขึ้น ถือว่าเป็นการดูแลที่ง่ายไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันเลย

  ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคค

  ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ