Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone

กำจัดไขมันถาวรที่เห็นผลต่อการรักษา 100 %

Body Tite

Body Tite นวัตกรรมการ “ดูดไขมัน” ที่ดีที่สุด ที่  F Clinic ได้ทำการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี สำหรับลูกค้าคนพิเศษของ F Clinic นอกจากเครื่องมือที่ทันสมัยแล้ว เรายังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการ “ดูดไขมัน” ส่วนเกิน กระชับสัดส่วน ที่พร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิดในระดับ VIP และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่าง ด้วยการ “ดูดไขมัน” ที่พร้อมให้คำปรึกษาให้คุณอย่างเป็นกันเอง เราพร้อมจะมอบประสบการณ์ที่อบอุ่น ผ่อนคลาย หรูหรา ในการเข้ารับคำแนะนำของท่าน ตลอดจนดูแลท่านจนเสร็จสิ้นการรักษา รวมทั้งติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง และใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกความต้องการของท่านเป็นอย่างดี

Body Tite เทคโนโลยีล่าสุดในการดูดไขมันที่ได้รับการพัฒนาโดยทีมแพทย์  และทีมวิศวกรทางการแพทย์ที่ความเป็นมืออาชีพจากสถาบันวิจัยทางการแพทย์ที่ทันสมัย  ซึ่งปัจจุบันนี้ เป็นที่ยอมรับของวงการแพทย์ในระดับสากลแล้วว่า Body Tite เป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดที่ใช้ในการ “ดูดไขมัน” นอกจากจะทำการสลายไขมันพรอมการดูดไขมันแล้ว ยังทำให้กระชับเนื้อผิวที่หย่อนยานในครั้งเดียวที่ทำการรักษา ไม่ต้องกลับมาทำคอร์สกระชับซ้ำหลังทำการดูดไขมัน โดยการใช้พลังงาน RF (Radio Frequency) ส่งผ่านท่อขนาดเล็ก Cannula ขนาด 1-3 mm  ซึ่งมีขนาดเล็กมาก ไม่ทำให้เกิดแผลใหญ่ เมื่อนำ Body Tite เข้าไปในชั้นไขมันจะทำการละลายไขมันให้เป็นน้ำเพื่อ “ดูดไขมัน” ส่วนเกินทิ้งไป ในการ ดูดไขมัน ด้วย Body Tite จึงเป็นการดูดไขมันที่เห็นผลได้จริง ชัดเจน ทั้งยังให้ผลสูงสุดในการรักษา  โดยสามารถ ดูดไขมัน ออกได้ในปริมาณมากในการทำเพียงครั้งเดียว หลังการทำ Body Tite จะไม่ทำให้เกิดเป็นพังผืดรัดตัว ผิวบริเวณที่ทำการ ดูดไขมัน เรียบเนียน กระชับ เพราะนอกจากเป็นวิธีที่อ่อนโยนแล้ว ยังมีหัวของคลื่นความร้อนช่วยกระชับผิวหนังส่วนบนไปในตัวด้วยระหว่างการทำ ดูดไขมัน ด้วย Body Tite

การ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Tite ใช้ Handpiece ที่มีขนาดเล็กมาก สามารถปรับระดับความลึก ตื้น ได้ตามความต้องการ เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง ไม่ทำลายเนื้อเยื่อและระบบเส้นประสาทรอบๆ  และยังสามารถช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิว  ทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรง โดยไม่จำเป็นต้องทำการเข้าคอร์สกระชับหลังทำการดูดไขมันอีกต่อไป คุณก็สามารถที่จะอวดหุ่นสวย เรียบ เนียน ตึง กระชับ ได้เลย

หลักการทำงานของ Body Tite

ขั้นตอนการดูดไขมันด้วย Bodytite

 1. นำคนไข้ที่ต้องการดูดไขมันไปตรวจ Lab, X-ray ปอด และโรคอื่นๆ เพื่อเตรียมความพร้อมคนไข้ก่อนทำการรักษา หากทราบว่าคนไข้มีสุขภาพที่ดีและพร้อมสำหรับการรักษาจึงให้การรักษากับคนไข้
 2. วางยาสลบคนไข้โดยใช้วิสัญญีแพทย์ซึ่งปลอดภัยกว่าการกินยานอนหลับ และสามารถดูดไขมันเอาไขมันออกจากร่างกายได้มากที่สุด และสามารถเอาไขมันออกได้อย่างมากไม่เกิน 3-5 กิโลกรัม แต่หากมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลกำกับจะได้มากสุดถึง 16 กิโลกรัมในครั้งเดียว
 3. จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการใช้เครื่อง Bodytite ดูดไขมัน และมีทีมพยาบาลผู้เชี่ยวชาญในการช่วยซัพพอร์ทดูแลเครื่องมือโดยเฉพาะในการใช้เครื่อง Bodytite ดูดไขมันอย่างถูกวิธี สะอาด และปลอดภัยเพื่อให้คนไข้ได้รับผลตอบรับที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และเห็นผลที่สุด
 4. เนื่องจากเครื่อง Bodytite เป็นเครื่องที่ช่วยกระชับผิวจากภายใน หากท่านรู้สึกว่าผิวหย่อนคล้อยจากอายุ หรือมีบุตรแต่มีไขมันไม่เยอะ เครื่องนี้จะทำการสอด Hand piece เข้าไปใต้ผิวหนังและปล่อยพลังงาน RFAL ผิวจะหดกระชับตึงแน่นเหมือนเดิม ฉะนั้นสำหรับผู้ที่ดูดไขมันในปริมาณไขมันที่ออกมามากๆนั้น ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องผิวที่ไม่กระชับหลังทำ
 5. เนื่องจากเครื่องนี้เป็นเครื่องที่ถูกออกแบบมากระชับผิวโดยตรงโดยเฉพาะ Hand piece แบบสั้น และเครื่อง Bodytite เครื่องนี้จะนำมาทำ Face lift ยกกระชับความหย่อนคล้อยของผิวหนังบนใบหน้าได้อีกด้วย ทำให้ผิวเกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนมากขึ้นถึง 4-5 เท่า ทำให้ผิวหนังที่หย่อนคล้อยมีริ้วรอย ร่องลึกบ่งบอกถึงอายุที่มากขึ้นกลับฟื้นฟูดูเรียบตึงกระชับได้ดีอีกด้วย

ความรู้สึกขณะทำการรักษา

ในขณะที่ทำการรักษาด้วย BodyTite จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ชั้นไขมันใต้ผิวเท่านั้น แต่การรักษาด้วย Vaser Lipo selection ผู้รับการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บ แต่จะรู้สึกเพียงจี๊ดๆ ในบริเวณที่หัวเลเซอร์สัมผัสกับเนื้อเยื่อ เนื่องจากยาชาที่ผสมอยู่ใน Tumescent fluid จะช่วยลดความเจ็บปวดในขณะทำได้เป็นอย่างดี

การรักษาด้วยวิธีทั้ง 2 แบบร่วมกันจะช่วยให้ได้ผลการรักษาที่ชัดเจนที่สุด และผลข้างเคียงน้อย เนื่องจากไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง และไม่ต้องวางยาสลบผู้รับการรักษา โดยแพทย์ผู้ให้การรักษาจะมีการฉีดยาชาที่ผิวหนังเฉพาะบริเวณที่จะสอดหัวเลเซอร์เข้าไปเท่านั้น

บริเวณไหนบ้างที่ต้องดูดไขมัน

ใคร? ที่ควรศัลยกรรมดูดไขมัน

 1. ผู้ที่มีไขมันส่วนเกินสะสมเป็นเวลานาน
 2. ผู้ที่ต้องการลดไขมันเร่งด่วนและเห็นผลเร็ว
 3. ผู้ที่ต้องการลดไขมันเฉพาะส่วน
 4. ผู้ที่ต้องการกำจัดเซลลูไลท์เป็นจำนวนมาก
 5. ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมที่ไม่ตอบสนองต่อการลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่นๆ
 6. ผู้ที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์
 7. ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนให้มีรูปร่างที่ดีขึ้น
 8. ผู้ที่ต้องการปรับโครงสร้างผิว

ทำไมต้องเลือกดูดไขมันด้วย Bodytite ที่ F Clinic

 1. ให้บริการด้วยมาตรฐานห้องผ่าตัดสะอาด ปลอดเชื้อ อุปกรณ์ ได้มาตรฐาน
 2. ดูแลอย่างใกล้ชิด โดยทีมศัลยแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ และวิสัญญีแพทย์
 3. F Clinic มีแพทย์มือ 1 มีประสบการณ์ในการณ์วิเคราะห์ปัญหา รูปร่าง สัดส่วนมาตรฐานการบริการเทียบเท่าโรงพยาบาล
 4. ค่าบริการรักษาเป็นไปอย่างเหมาะสม คุณภาพคุ้มค่ากับค่าบริการ
 5. คำนึงความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก
 6. รับประกัน เห็นผลทันทีหลังทำการดูดไขมันในครั้งแรก
 7. มีประสบการณ์ในการดูดไขมันสลายไขมัน การทำ bodytite ทำครั้งเดียวเห็นผลทันที 100% โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 8. มีการจัดให้มีการฝึกอบรมบุคคลากรและทีมงานในการบริการดูแลคนไข้ อย่างมืออาชีพระดับโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ

การเตรียมตัวก่อนดูดไขมันที่ เอฟคลินิก

สำหรับคนไข้ที่ต้องการเข้ารับการดูดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันต้นแขน หรือบริเวณอื่นๆ ควรเตรียมร่างกายให้พร้อม ควรตรวจสุขภาพร่างกายก่อนว่ามีโรคประจำตัวหรือไม่ ความดันปกติหรือไม่ และต้องมีใบรับรองแพทย์ว่าสามารถเข้ารับการดูดไขมันได้

วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

หลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วย Body Tite แพทย์และเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำคนไข้อย่างรายละเอียด ถึงขั้นตอนการปฏิบัติตนภายหลังจากการทำ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ อาจจะมีอาการบวม ประมาณ 2-4 อาทิตย์ โดยไม่ส่งผลกับร่างกายและสามารถลดลงได้เองภายใน 1-2 สัปดาห์

คำแนะนำสำหรับคนไข้คร่าวๆ คือ

 • ห้ามคนไข้ยกสิ่งของ ทำงานหรือออกกำลังกายอย่างหนัก ภายใน 2 สัปดาห์แรก ควรทำหลังการผ่าตัดแล้วอย่างน้อย 2 ถึง 4 สัปดาห์
 • ช่วง 1-3 วันแรก หลังการผ่าตัดแผลผ่าตัดอาจมีน้ำเกลือซึมออกมา ควรทำการเปลี่ยนผ้าก๊อตที่ปิดปากแผลอย่างน้อย 1 ครั้ง
 • ห้ามคนไข้ทานของดอง อาหารรสจัด เพราะจะทำให้บวมน้
 • ห้ามคนไข้ให้แผลโดนน้ำเด็ดขาด ก่อนทำการตัดไหม

สิ่งที่สำคัญหลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วย Body Tite คือ คนไข้จำเป็นที่จะต้องสวมชุดที่กระชับ การใส่ชุดกระชับหลังจากการดูดไขมันสลายไขมัน ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เนื่องจากการสวมใส่ชุดกระชับสามารถช่วยห้ามเลือดและลดอาการบาดเจ็บได้ และที่สำคัญคือทำให้ผิวหนังหดเข้ารูปได้เร็วยิ่งขึ้น

ผลที่จะได้รับจากการดูดไขมันด้วย Body Tite ?

 1. รูปร่างได้สัดส่วนสวยงามขึ้นปราศจากไขมันส่วนเกิน
 2. มีการคืนตัวของผิวบริเวณที่ดูดไขมันให้กลับมากระชับได้ดังเดิม
 3. เป็นวิธีการกำจัดไขมันที่ดีที่สุดเพียงครั้งเดียวและปลอดภัย
 4. Reshape ส่วนที่มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ด้วยการออกกำลังและควบคุมอาหาร
 5. สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกายแม้ในบริเวณที่เล็กใต้คางบริเวณคอและบริเวณหลังเป็นต้น
 6. เกิดความเจ็บปวดและรอยช้ำหลังการทำน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเดิม
 7. ไม่ต้องพักฟื้นสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ภายใน 1 วัน
 8. หลังการทำเซลล์ไขมันจะหายไปโดยที่เนื้อเยื่อรอบๆยังสมบูรณ์
 9. กระชับผิวเรียบเนียนได้โดยไม่เกิดปัญหาผิวเป็นคลื่นหลังการทำ


บรรยากาศดูดไขมันที่ FClinic

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

2017-10-12T17:24:42+00:00